Vũ Khắc Tiệp "thoát án" cách ly COVID-19 lần 6, Kaity Nguyễn tự giác khai báo y tế

Tiểu Minh Ngày 27/07/2020 12:00 PM (GMT+7)

Mới đây, sau nhiều ca nhiễm COVID-19 mới ở Đà Nẵng, dân mạng chú ý tới thông tin và hình ảnh Vũ Khắc Tiệp xuất hiện tại đây.

XEM VIDEO: Vũ Khắc Tiệp chi hơn 500 triệu du lịch tại Maldives.

Những ngày vừa qua, dịch COVID-19 đang bị lo ngại sẽ bùng phát trở lại tại Việt Nam khi số người nhiễm và nghi nhiễm bệnh tăng dần. Điều này khiến một bộ phận người dân hoang mang, nhưng bên cạnh đó cũng tự giác nâng cao ý thức phòng chống dịch, tuân thủ việc khai báo y tế và tự cách ly nếu mới trở về từ Đà Nẵng trong thời điểm nhạy cảm này. 

Giữa lúc COVID-19 lại trở thành tâm điểm, cái tên Vũ Khắc Tiệp một lần nữa lại được chú ý khi có thông tin anh vừa có mặt ở Đà Nẵng. Trước đó, "ông bầu" Ngọc Trinh từng trải qua 5 lần cách ly, trở thành “thánh cách ly” mùa COVID-19. Lần đầu anh phải tự cách ly sau khi đi Ý về, cách ly tập trung ở Cát Lái (Quận 2) do không tuân thủ tự cách ly tại nhà, cách ly do chung cư mình ở bị phong toả, 2 lần cách ly toàn xã hội theo chỉ thị từ cơ quan chức năng.

Vũ Khắc Tiệp amp;#34;thoát ánamp;#34; cách ly COVID-19 lần 6, Kaity Nguyễn tự giác khai báo y tế - 1

Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp đi du lịch tại Đà Nẵng - Hội An được nhiều người chú ý giữa thời điểm dịch bệnh đang bị lo ngại sẽ bùng phát trở lại.

Kết nối trực tiếp với Vũ Khắc Tiệp ngay sau khi có tin đồn, anh cho biết đúng là mình đã di chuyển từ Đà Nẵng về TP.HCM, nhưng chuyện đó diễn ra khá lâu trước thời điểm công bố ca nhiễm và nghi nhiễm mới.

Ngoài ra, Vũ Khắc Tiệp cho biết lần này dù không phải tự cách ly 14 ngày nhưng anh vẫn đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người, luôn đeo khẩu trang ở nơi công cộng và hạn chế tới những khu vực đông đúc. 

Vũ Khắc Tiệp amp;#34;thoát ánamp;#34; cách ly COVID-19 lần 6, Kaity Nguyễn tự giác khai báo y tế - 3

Vũ Khắc Tiệp cho biết đã trở về TP.HCM khá lâu trước khi thông tin ca lây nhiễm mới được công bố. Anh sẽ tuân thủ nghiêm ngặt vấn đề phòng chống dịch, trong trường hợp cần tự cách ly tại nhà thì anh cũng sẽ thực hiện nghiêm túc.

Vũ Khắc Tiệp amp;#34;thoát ánamp;#34; cách ly COVID-19 lần 6, Kaity Nguyễn tự giác khai báo y tế - 4

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng trải qua 5 lần cách ly: Tự cách ly sau khi đi Ý về, cách ly tập trung ở Cát Lái (Quận 2), cách ly do chung cư anh ở bị phong toả, 2 lần cách ly toàn xã hội.

Nếu như “ông bầu” Vũ Khắc Tiếp "thoát án" cách ly lần 6 thì sao Việt đầu tiên trở về từ Đà Nẵng tự giác khai báo y tế và thực hiện tự cách ly là Kaity Nguyễn - nữ diễn viên chính trong phim Em chưa 18.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Kaity Nguyễn cho biết: "Ngày 23/7 đến 25/7 Kaity có 1 chuyến đi tới Lăng Cô và có bay đến sân bay Đà Nẵng trong 2 ngày đó. Nên hiện tại Kaity đã khai báo y tế và đang tự cách ly tại nhà theo đúng yêu cầu của chính phủ. Kaity rất lo lắng về những công việc sắp diễn ra nhưng mọi thứ đều phải gác lại để đảm bảo an toàn sức khoẻ của bản thân và cũng như những người xung quanh Kaity".

Đi kèm với thông báo, Kaity Nguyễn đăng tải ảnh ở nhà với thái độ lạc quan. Hành động của nữ diễn viên 9X nhận được nhiều lời khen ngợi, đồng tình của dân mạng. Đa số cho rằng các nghệ sĩ nên đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh, dùng sức ảnh hưởng của mình để khuyến khích công chúng tích cực, lạc quan, có ý thức bảo vệ bản thân và những người xung quanh trong giai đoạn khó khăn này.

Vũ Khắc Tiệp amp;#34;thoát ánamp;#34; cách ly COVID-19 lần 6, Kaity Nguyễn tự giác khai báo y tế - 5

Kaity Nguyễn là nghệ sĩ Việt đầu tiên xác nhận việc tự cách ly tại nhà 14 ngày sau khi trở về từ Đà Nẵng ở thời điểm phát hiện các ca nhiễm COVID-19 mới.

Vũ Khắc Tiệp amp;#34;thoát ánamp;#34; cách ly COVID-19 lần 6, Kaity Nguyễn tự giác khai báo y tế - 6

Hot girl Mẫn Tiên cũng vừa trở về từ Hội An tuần trước, đã thực hiện khai báo y tế và chấp hành các quy định phòng chống dịch.

Ngoài Kaity Nguyễn, hot girl/diễn viên Mẫn Tiên cũng cho biết tuần qua đã du lịch tại Đà Nẵng. Sau khi trở về TP.HCM và có thông báo về việc cập nhật tình trạng sức khoẻ, cô đã chủ động đến cơ quan y tế địa phương để kiểm tra. Mẫn Tiên cho biết cô đã cập nhật thông tin về những nơi bệnh nhân đi qua và thấy không trùng về thời gian và địa điểm. Cô sẽ chú ý đeo khẩu trang và chờ đợi những thông tin tiếp theo.

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vu-khac-tiep-thoat-an-cach-ly-covid-19-lan-6-kaity-nguyen-tu-gi...

Bị dân mạng chế ảnh thánh cách ly mùa dịch, Vũ Khắc Tiệp đáp trả: Ở nhà vẫn vui
"Ông bầu" Ngọc Trinh lập kỷ lục trong showbiz mùa cách ly dịch COVID-19 khi phải trải qua 57 ngày, tức gần 2 tháng rời xa cộng đồng.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Dịch COVID-19