20 tuổi, em út Kylie Jenner nhà Kim đã sinh con đầu lòng với bạn trai mới quen

Ngày 05/02/2018 11:09 AM (GMT+7)

Ngày 1/2 vừa rồi, em út của Kim - Kylie Jenner vừa hạ sinh công chúa cho rapper Travis Scott.

Video quá trình bầu bí và sinh con của Kylie Jenner.

Hôm qua (ngày 4/2), Kylie Jenner vừa chia sẻ tin vui với tất cả mọi người trên trang cá nhân. Em út của Kim Kardashian đã đăng tải video ghi nhận lại hình ảnh từ lúc cô bắt đầu mang bầu đến khi sinh em bé.

20 tuoi, em ut kylie jenner nha kim da sinh con dau long voi ban trai moi quen - 1

Kylie Jenner khi đang mang bầu.

Được biết, công chúa của Kylie Jenner chào đời vào lúc 16h43 ngày 1/2. Cô bé cân nặng 3,9kg. Hiện tại, sức khỏe của hai mẹ con đều đã ổn.

Theo một số nguồn tin, Rapper Travis Scott - bạn trai của Kylie Jenner đã ở bên cô trong suốt quá trình sinh nở. Cả gia đình nhà Kardashian cũng chờ đợi ở bệnh viện lúc Kylie nằm ổ.

20 tuoi, em ut kylie jenner nha kim da sinh con dau long voi ban trai moi quen - 2

Travis Scott luôn túc trực bên bạn gái.

Sau khi sinh con, Kylie Jenner đã gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người vì đã giấu kín chuyện bầu bí suốt thời gian vừa rồi. Cô chia sẻ: "Tôi rất xin lỗi vì đã giữ kín chuyện này với các bạn suốt thời gian vừa rồi. Tôi hiểu các bạn đã theo tôi trong mọi hành trình nhưng mang thai là điều mà tôi không muốn công khai với cả thế giới.

20 tuoi, em ut kylie jenner nha kim da sinh con dau long voi ban trai moi quen - 3

Hình ảnh hiếm hoi của thiên thần nhỏ mới chào đời.

Tôi cần chuẩn bị cho một vai trò đặc biệt theo cách tích cực nhất và thoải mái nhất. Em bé của tôi có thể bị áp lực nên tôi chọn cách này vì cuộc sống của con và vì hạnh phúc của chính tôi".

Từng có thông tin Kylie Jenner là người mang thai hộ cho chị gái Kim vì ngôi sao truyền hình thực tế này không thể có bầu thêm lần nữa vì vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, thông tin trên hoàn toàn sai sự thật. Em bé mới chào đời của Kylie Jenner là kết quả tình yêu của cô gái 20 tuổi này và bạn trai Travis Scott.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kylie Jenner