4 kỳ tích tăng, giảm cân của thí sinh Hoa hậu VN

Ngày 13/12/2014 16:13 PM (GMT+7)

Người đẹp phải hạ quyết tâm tăng, giảm cân để phù hợp với tiêu chí Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Kỳ Duyên: Giảm gần 15 kg

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Cao Kỳ Duyên từng là một cô bé mũm mĩm, với cân nặng tới gần 70 kg. Với quyết tâm giảm cân để tham dự đấu trường nhan sắc cấp quốc gia, Kỳ Duyên đã tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh: Không ăn tinh bột, chủ yêu ăn rau, thịt với nhiều hoa quả, nước, sữa… kết hợp cùng việc tập luyện thể dục không ngừng nghỉ.

4 ky tich tang, giam can cua thi sinh hoa hau vn - 1

Hoa hậu Kỳ Duyên trước và sau khi đăng quang

Kết quả là Kỳ Duyên đã giảm cân xuống còn 56 kg. Với chiều vao 1m73 và thể hình chuẩn: 86 – 63 – 91, cô trở thành một trong những thí sinh nóng bỏng nhất cuộc thi và đã “ẵm” luôn giải Người đẹp biển. Theo lời kể của các phóng viên tác nghiệp tại Phú Quốc, ngay cả khi các thí sinh khác về phòng nghỉ ngơi, Kỳ Duyên vẫn luôn là thí sinh cuối cùng rời phòng tập gym vì cô muốn giữ gìn vóc dáng cân đối mà mình đã khổ luyện mới có.

Võ Hồng Ngọc Huệ (SBD 291): Giảm 5,5 kg trong 1 tháng

Trong 38 thí sinh lọt vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, Võ Hồng Ngọc Huệ, cô gái đến từ Phú Yên cũng là gương mặt đẹp được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, ít ai biết rằng để đến với Hoa hậu Việt Nam 2014, cô sinh viên Y Dược TP.HCM cũng đã giảm cân khá nhanh để hội đủ điều kiện, sắc vóc cho cuộc thi lớn.

Chỉ trong vòng 1 tháng, cô đã giảm cân từ 53 xuống còn 47,5 kg (5,5 kg). Vòng eo của Ngọc Huệ cũng giảm xuống từ 67 còn 61 cm. Nhờ nỗ lực giảm cân, Võ Hồng Ngọc Huệ đã có chỉ số lý tưởng để tham dự cuộc thi với số đo 3 vòng: 80 – 61 – 89.

4 ky tich tang, giam can cua thi sinh hoa hau vn - 2

Võ Hồng Ngọc Huệ trước và trong khi tham gia Hoa hậu Việt Nam

Phạm Hương (Top 10 HHVN): Tăng 5kg trong 2 tuần

Trái với những người đẹp phải nỗ lực giảm cân để có vóc dáng cân đối, á khôi thể thao Phạm Hương lại phải hạ quyết tâm để… tăng cân. Sau 2 tuần nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã tăng được 5kg, từ 47 thành 52kg để phù hợp với thể hình chung và tiêu chí của cuộc thi. Dù chỉ dừng chân ở Top 10 nhưng Phạm Hương đã là cái tên để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả Việt.

4 ky tich tang, giam can cua thi sinh hoa hau vn - 3

Phạm Hương lại phải... tăng cân để tham gia thi.

Nguyễn Thúy Ngân (SBD 899): Giảm 10kg trong 2 tháng

Dù không lọt vào danh sách 38 thí sinh của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng Nguyễn Thúy Ngân vẫn là thí sinh gây ấn tượng ở vòng ngoài. Để có cân nặng phù hợp với cuộc thi, cô sinh viên Đại học Ngoại thương đã lên kế hoạch ăn ít tinh bột, bổ sung rau, hoa quả. Kết quả là chỉ trong 2 tháng, Thúy Ngân đã giảm từ 60kg xuống 50kg để góp mặt trong cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia.

4 ky tich tang, giam can cua thi sinh hoa hau vn - 4

Nguyễn Thúy Ngân giảm 10kg trước khi thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu thế giới và Việt Nam