Nghi vấn người mẫu Hồng Quế thi Hoa hậu "chui"

Ngày 10/12/2014 19:30 PM (GMT+7)

Hình ảnh của người mẫu Hồng Quế và Bùi Thị Hà Anh được đăng tải trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Miss Asean 2014.

Trước khi trở thành một người mẫu nhiều tai tiếng như hiện nay, Hồng Quế đã từng có lần chia sẻ với báo giới và bạn bè thân thiết về ước mơ được thi Hoa hậu của cô. Ở thời điểm đó, việc Hồng Quế thi Hoa hậu được nhiều người ủng hộ bởi người đẹp có vóc dáng phù hợp cộng với vẻ đẹp rạng rỡ vừa đậm chất Á Đông nhưng đồng thời cũng rất hiện đại, trẻ trung.

Thế nhưng những scandal liên tiếp xảy ra với sự nghiệp của người mẫu trẻ khiến ước mơ Hoa hậu ngày nào của cô trở nên xa vời. Hồi đầu năm nay, Hồng Quế đã từng bị loại khỏi vòng hồ sơ giải Hoa hậu Đại dương bởi 5 hình xăm trên người cô không phù hợp với quy chế của cuộc thi này.

Nghi vấn người mẫu Hồng Quế thi Hoa hậu quot;chuiquot; - 1

Hồng Quế thi Hoa hậu đã từng là một ý kiến được khá nhiều người ủng hộ.

Mới đây, trên trang fanpage của cuộc thi Miss Asean 2014 bất ngờ cho đăng tải ảnh của Hồng Quế và người mẫu Bùi Thị Hà Anh như 2 trong những thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp này. Hoa hậu Đông Nam Á - Miss Asean là giải thưởng được tổ chức lần đầu vào năm 1990 dành cho những người đẹp đến từ 10 nước trong khối ASEAN gồm Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Lào, Campuchia, Indonesia, Myanmar, Singapore, Malaysia và  Brunei.

Đã từng có 3 người đẹp Việt Nam giành được thứ hạng cao trong cuộc thi này, đó là Nguyễn Thảo Hương với giải phụ Hoa hậu ăn ảnh trong cuộc thi tổ chức năm 2005, người đẹp Diệu Hân vượt qua 17 gương mặt khác giành giải cao nhất của đấu trường sắc đẹp này năm 2012 và Đồng Thanh Vy đạt Á hậu 2 chung cuộc Miss Asean 2013.

Nghi vấn người mẫu Hồng Quế thi Hoa hậu quot;chuiquot; - 2

Nghi vấn người mẫu Hồng Quế thi Hoa hậu quot;chuiquot; - 3

Hình ảnh của Hồng Quế và Bùi Thị Hà Anh trên fanpage của Miss Asean 2014.

Trên trang fanpage của Miss Asean 2014, nhiều người hâm mộ bày tỏ ý kiến ủng hộ nhan sắc của Hồng Quế cũng như Bùi Thị Hà Anh. Thế nhưng theo như thông tin mới đây nhất, 2 người đẹp này chưa có sự đồng ý của Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn để tham gia cuộc thi này. Theo đúng quy định, mỗi người đẹp muốn đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham gia các giải Hoa hậu, người đẹp quốc tế đều phải được Cục cấp giấy phép, nếu tự ý đăng ký tham gia thì người đẹp đó sẽ phải chịu trách nhiệm trước quyết định xử phạt của Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn chia sẻ với báo giới:"Xét về luật, nếu Hồng Quế tham gia cuộc thi này là không hợp lệ. (...) Cục sẽ có những biện pháp xử phạt đối với hành vi vi phạm này theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp cá nhân đã bị xử phạt và tiếp tục tái phạm thì sẽ tính đến việc cấm diễn".

Như vậy, phải chăng người mẫu Hồng Quế thi Hoa hậu "chui"? Khi phóng viên liên lạc với Hồng Quế thì điện thoại của cô đang trong tình trạng tắt máy.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đồng Thanh Vy