400 triệu USD đi đâu về đâu khi Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn?

Ngày 21/09/2016 09:53 AM (GMT+7)

Ngoài lý do chia tay, 400 triệu USD thuộc về ai cũng là điều fan quan tâm.

Là cặp sao quyền lực và đình đám nhất nhì làng giải trí, Brad Pitt và Angelina Jolie sở hữu khối tài sản không nhỏ. Được biết, tổng số tài sản của cặp sao đình đám có thể lên tới 400 triệu USD. Trong khi Brad Pitt có trong túi 240 triệu USD thì Angelina Jolie cũng nắm giữ 160 triệu USD. Vậy sau khi chia tay, cặp đôi sẽ chia nhau tổng số tiền này như thế nào?

400 trieu usd di dau ve dau khi angelina jolie va brad pitt ly hon? - 1

Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ phân chia tài sản như thế nào?

Tin tức từ Daily Mail cho biết, phần lớn tài sản bất động sản của cặp đôi đều đứng tên Angelina Jolie trong đó có dinh thự chính của họ nằm ở phía đông của Hollywood gồm nhiều ngôi nhà lớn. Ngôi nhà chính của Pitt được mua lại vào năm 1994 với giá 1,7 triệu USD.

Sau khi ly hôn Jennifer, nam tài tử đã sửa lại căn nhà và mua thêm 3 biệt thự khác. Ngoài ra, Brangelina còn sở hữu căn biệt thự Chateau Miraval của họ ở ngôi làng Brignol tại Pháp. Căn nhà này được mua năm 2008 với giá 60 triệu USD. Đây cũng chính là nơi họ tổ chức đám cưới vào tháng 8/2014. Ngoài ra, cặp sao còn có một biệt thự trị giá 5 triệu USD tại Santa Barbara. Đây là nơi gia đình họ thường đến nghỉ dưỡng.

400 trieu usd di dau ve dau khi angelina jolie va brad pitt ly hon? - 2

Căn biệt thự Chateau Miraval của họ ở ngôi làng Brignol tại Pháp.

400 trieu usd di dau ve dau khi angelina jolie va brad pitt ly hon? - 3

Brangelina đã làm đám cưới tại căn biệt thự này.

Sở hữu số tiền lớn từ khối bất động sản, Brad và Angie còn thành lập Quỹ Jolie-Pitt năm 2006 để giải quyết những khủng hoảng nhận loại trên thế giới. Cả hai rất nhiệt tình trong công tác từ thiện tại đây. Họ đã quyên góp 1 triệu USD cho tổ chức của các Bác sĩ khong biên giới và Hành động Toàn cầu vì trẻ em. Nhưng, hiện tại, tổ chức này đã ngừng hoạt động.

Từ năm 2014 đến này, Brad Pitt kiếm được số thu nhập là 60 triệu USD trong khi đó nữ minh tinh nổi tiếng cũng mang về cho mình 40 triệu USD. Vì mới kết hôn được 2 năm đã ly hôn nên số tài sản mà Brad Pitt và Angelina Jolie làm ra trong quãng thời gian này sẽ được chia đôi. Nhiều người cho rằng có khả năng sẽ không có sự tranh chấp tài sản giữa hai cặp đôi nổi tiếng bởi trong đơn ly hôn Angie cho biết cô không cần sự hỗ trợ tài chính từ chồng mặc dù mong muốn sẽ được toàn quyền nuôi 6 đứa con.

400 trieu usd di dau ve dau khi angelina jolie va brad pitt ly hon? - 4

Có thông tin cho biết Brad và Angie đã ký hợp đồng tiền hôn nhân.

Cũng có tin tức cho biết, Brad Pitt và Angelina Jolie đã ký hợp đồng tiền hôn nhân cho phép cả hai có thể giữ số tiền mà họ đã sở hữu trước khi kết hôn. Đây cũng là cách mà rất nhiều cặp sao đình đám khác thường làm trước khi quyết định ký vào giấy đăng ký kết hôn.

Từng có thông tin tiết lộ, khi Brad Pitt và Angelina Jolie kết hôn, họ đã ký hợp đồng tiền hôn nhân, trong đó có ghi nếu Brad ngoại tình, Angelina sẽ được toàn quyền nuôi con. Như vậy, theo lời luật sư của Angelina, nữ minh tinh nổi tiếng mong muốn được toàn quyền nuôi con sau khi ký vào đơn đã khẳng định Brad Pitt có quan hệ ngoài luồng.

Theo Sao Biển/ DM, TMZ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie