Hot: Angelina Jolie ly hôn Brad Pitt vì không chịu nổi cách "làm bố" của chồng

Ngày 20/09/2016 22:26 PM (GMT+7)

Angelina Jolie mong muốn được chăm sóc cả 6 đứa con chung và con riêng của cả hai.

Theo thông tin mới đây nhất từ TMZ, Angelina JolieBrad Pitt đã chính thức ký vào đơn ly hôn vào Thứ 2 vừa rồi vì lý do sự khác biệt, mâu thuẫn không thể hòa giải khi sống chung. Thậm chí có thông tin tiết lộ nữ diễn viên nổi tiếng không chịu nổi cách dạy con của chồng. Angelina Jolie yêu cầu được quyền nuôi 6 đứa con trong đó có cả con chung và con riêng của cặp đôi.

Hot: Angelina Jolie ly hôn Brad Pitt vì không chịu nổi cách quot;làm bốquot; của chồng - 1

Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn sau 12 năm bên nhau.

Angelina Jolie và Brad Pitt bắt đầu hẹn hò vào năm 2004 và kết hôn vào tháng năm 2014. Tuy nhiên, theo TMZ, sau 2 năm chung sống với danh nghĩa là vợ chồng, cả hai đã quyết định ly hôn.

Người đại diện về mặt luật pháp cho Angelina Jolie chính là Laura Wasser. Nữ minh tinh nổi tiếng không mong muốn cần sự hỗ trợ từ chồng sau khi chính thức ký đơn. Trên thực tế, Laura Wasser cũng vừa là đại diện cho Johnny Depp trong vụ chia tay với vợ là Amber Heard.

Hot: Angelina Jolie ly hôn Brad Pitt vì không chịu nổi cách quot;làm bốquot; của chồng - 2

Hình ảnh cặp đôi bên con gái Shiloh cũng là hình ảnh cuối cùng của họ bên nhau.

Hot: Angelina Jolie ly hôn Brad Pitt vì không chịu nổi cách quot;làm bốquot; của chồng - 3

Brad và Angie đưa các con đi ăn vào 12/7 vừa rồi.

Cũng theo nguồn tin trên Jolie đã ký vào đơn ly hôn vào ngày 15/9 (Thứ 5 tuần trước). Cô quyết định không muốn níu kéo cuộc hôn nhân của mình và Brad Pitt sau 12 năm.

Được biết, Brad Pitt và Angelina Jolie đã không xuất hiện bên nhau từ vài tháng nay. Bức ảnh cuối cùng cặp đôi chụp chung công khai trước công chúng là từ tháng 11 năm ngoái khi quảng bá cho bộ phim By the Sea. Thời điểm tham gia bộ phim, Brad và Angie từng gặp nhiều mâu thuẫn. Cả hai khẳng định đã có khoảng thời gian khó khăn trong suốt quá trình đóng một cặp đôi cãi vã, chuẩn bị ly hôn trong phim.

Hot: Angelina Jolie ly hôn Brad Pitt vì không chịu nổi cách quot;làm bốquot; của chồng - 4

Brad Pitt và Angelina Jolie từng gặp nhiều mâu thuẫn khi đóng chung trong By the sea.

Nếu vụ ly hôn này là thật, đây sẽ là cuộc hôn nhân thứ 3 của Angelina Jolie. Trước đó, cô từng có hai cuộc hôn nhân thất bại với Johnny Lee Miller và Billy Bob Thornton. Riêng Brad Pitt, vợ đầu của anh là nữ diễn viên Jennifer Aniston. Cặp đôi ly hôn vào năm 2005 cũng vì mối quan hệ của Brad Pitt và Angelina Jolie khi họ đóng chung trong Mr. and Mrs. Smith.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Jennifer Aniston