52 tuổi rồi, cuối cùng Quách Phú Thành cũng quyết định kết hôn

Ngày 25/03/2017 16:04 PM (GMT+7)

Có tin đồn bạn gái của nam Thiên Vương có bầu nên cả hai quyết định cưới sớm...

Mới đây, báo chí Hongkong rầm rộ đăng tải thông tin về đám cưới Quách Phú Thành. Theo nguồn tin mới nhất, nam Thiên Vương 52 tuổi sẽ chính thức kết hôn với bạn gái kém 23 tuổi - chân dài Moka vào tháng 4 tới. Tin tức này hiện đang xôn xao trên mặt báo.

52 tuoi roi, cuoi cung quach phu thanh cung quyet dinh ket hon - 1

Quách Phú Thành chuẩn bị kết hôn với bạn gái Moka.

Ngày 24/3 vừa rồi, quản lý của Quách Phú Thành cho biết ban đầu nam tài tử định tổ chức đám cưới vào đầu năm nay nhưng sau đó vì lịch tham gia bộ pihm Tôn Ngộ Không của anh còn khá dài nên Quách Phú Thành đã lùi đám cưới tới tháng 4.

Người quản lý chia sẻ thêm: "Cảm ơn sự quan tâm của các bạn dành cho Quách Phú Thành. Tôi cũng không biết thông tin gì hơn nhưng hi vọng mọi người có thể chúc phúc cho anh ấy".

52 tuoi roi, cuoi cung quach phu thanh cung quyet dinh ket hon - 2

Cặp đôi đã bên nhau được gần 2 năm trước khi quyết định làm đám cưới.

Chuyện Quách Phú Thành đột ngột tuyên bố kết hôn khiến cho tin đồn bạn gái Moka của anh có bầu xuất hiện. Thậm chí chính Moka cũng chia sẻ trên trang cá nhân về sự thay đổi lớn trong cuộc sống sắp tới. Tuy nhiên, đối diện với thông tin này, nam ngôi sao nổi tiếng cho biết vì đã bước qua tuổi 50 nên anh không muốn phụ lòng mong mỏi của bố mẹ mà quyết định kết hôn.

52 tuoi roi, cuoi cung quach phu thanh cung quyet dinh ket hon - 3

Cặp đôi hay chia sẻ ảnh tình cảm trên trang cá nhân.

Quách Phú Thành và Moka chính thức thừa nhận tình cảm vào năm 2015. Chuyện tình này công khai chỉ một thời gian ngắn sau khi Quách Phú Thành và bạn gái cũ Hùng Đại Lâm chia tay. Hiện tại, sau khi Hùng Đại Lâm đã có nơi có chốn, nhiều người cho rằng Quách Phú Thành cũng quyết định xây dựng một cuộc sống mới. Các fan đang háo hức chờ đợi thông tin từ đám cưới của anh.

52 tuoi roi, cuoi cung quach phu thanh cung quyet dinh ket hon - 4

Trước Moka, Quách Phú Thành từng hẹn hò Hùng Đại Lâm.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ