6 bà mẹ nổi tiếng Vpop tham gia dự án chống tệ nạn ấu dâm của Trang Pháp

Ngày 29/05/2017 18:29 PM (GMT+7)

Trang Pháp đã mời 6 bà mẹ nổi tiếng showbiz, đó chính là Hồng Nhung, Thu Minh, Đoan Trang, Thảo Trang, Trà My Idol, Trương Quỳnh Anh cùng tham gia dự án "Đừng để con một mình".

Trang Pháp vừa chính thức giới thiệu với khán giả về dự án âm nhạc cộng đồng đầu tiên do chính cô lên ý tưởng và khởi xướng. Dự án "Đừng để con một mình" mục đích nâng cao nhận thức và tìm ra giải pháp bảo vệ trẻ em khỏi tệ nạn ấu dâm gây nhức nhối suốt thời gian qua. 

"Đừng để con một mình" là một sáng tác của chính Trang Pháp.

 Dự án lần này gồm một ca khúc, MV, viral video và clip chia sẻ của các bà mẹ nổi tiếng về cách bảo vệ con, nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất để giữ an toàn cho con mình.

Để truyền tải thông điệp trọn vẹn và đến với nhiều khán giả, Trang Pháp đã mời 6 bà mẹ nổi tiếng showbiz, đó chính là Hồng Nhung, Thu Minh, Đoan Trang, Thảo Trang, Trà My Idol, Trương Quỳnh Anh cùng mình tham gia vào dự án.

Họ sẽ là những đại sứ của dự án, những người đem tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để góp phần bảo vệ trẻ em Việt Nam. 

Trang Pháp cho rằng, ba mẹ Việt Nam đang ngại ngùng trong việc nói chuyện cởi mở với các con vì e dè và coi đây là vấn đề tế nhị. Nhưng đó chính là lý do khiến các em thiếu kiến thức và bị kẻ xấu lợi dụng...

Với những tiếng nói của các bà mẹ nổi tiếng, Trang Pháp hi vọng các bà mẹ sẽ có thể chia sẻ những giải pháp để giúp các phụ huynh cởi mở với con mình để bảo vệ các con

Trang Pháp chia sẻ thêm rằng cô đã ấp ủ dự án này từ rất lâu rồi.

Trang Pháp từng đọc và từng rơi nước mắt rất nhiều vì những hoàn cảnh các em bé bị lạm dụng tình dục.

Cho tới thời điểm hiện tại thì Trang Pháp đã tạm dừng các dự án âm nhạc từ đầu năm để chuẩn bị cho dự án ý nghĩa này.

Trang Pháp cảm ơn rất nhiều tới các ca sĩ  Thu Minh, Hồng Nhung, Thảo Trang, Trương Quỳnh anh,  Đoan Trang, Trà My, đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian để cùng tham gia và đóng góp vào dự án này cùng cô dù lịch trình rất bận rộn. Trang Pháp mong rằng "Đừng để con một mình" sẽ là một thông điệp được lan rộng để góp phần nâng cao nhận thức của khán giả về sự nghiêm trọng của tệ nạn này, cũng như truyền đi những thông tin thiết thực để giúp bảo về các em tốt hơn và đẩy lùi tệ nạn này". 

Clip chính thức của dự án sẽ được ra mắt vào ngày 1/6, và MV của ca khúc "Đừng để con một mình" sẽ được ra mắt vào ngày 6/6.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ