Sao nữ xứ Đài bị tạm giữ vì chửi mắng và hành hung tài xế taxi

Ngày 31/10/2016 17:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Lý Nghiên Cảnh hiện bị còng tay tại sở cảnh sát để chờ điều tra.

Theo thông tin mới đây nhất từ hãng tin Phượng Hoàng, nữ diễn viên Lý Nghiên Cảnh vừa bị cảnh sát bắt giữ. Được biết, Lý Nghiên Cảnh đã ẩu đả với tài xế taxi tối qua (ngày 30/10). Sự kiện đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Được biết, sau khi tham dự bữa tiệc Halloween, Lý Nghiên Cảnh đã rời đi cùng một người bạn. Vì uống say, cô đã gọi taxi đưa về nhà thay vì tự lái xe. Tuy nhiên, khi đi được một lúc, nữ diễn viên bày tỏ sự khó chịu vì tài xế lại xe nhanh hơn bình thường. Lý Nghiên Cảnh bắt đầu quát mắng tài xế và cho rằng ông cố ý làm vậy. Cô đã chửi bới ông trong suốt đoạn đường về.

sao nu xu dai bi tam giu vi chui mang va hanh hung tai xe taxi - 1

Lý Nghiên Cảnh bị bắt vì hành hung tài xế.

Vì quá khó chịu với hai hành khách nên tài xế đã yêu cầu 2 cô xuống xe. Vì không chịu nghe lời tài xế, Lý Nghiên Cảnh đã đá vào ông. Hai bên bắt đầu xảy ra xô xát và bị cảnh sát đưa về đồn.

Khi phóng viên hỏi Lý Nghiên Cảnh về vụ việc, cô từ chối trả lời trong khi tay vẫn đang bị còng. Được biết, nữ diễn viên bị tạm giữ tại sở cảnh sát 1 ngày.

sao nu xu dai bi tam giu vi chui mang va hanh hung tai xe taxi - 2

Nữ diễn viên bị tạm giam tại sở cảnh sát 1 ngày.

Vì tức giận với những gì đã xảy ra với cha mình, con gái của nam tài xế đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Cha tôi không có tiền mới phải đi lái xe đêm. Cô ta cho rằng mình có quyền đánh đập và chửi mắng người khác sao?".

Sau khi bài đăng này được chia sẻ, rất nhiều người bắt đầu chỉ trích Lý Nghiên Cảnh. Vì chịu quá nhiều "gạch đá", nữ diễn viên xứ Đài đã quyết định tổ chức họp báo vào sáng nay (ngày 31/10). Cô cho biết mình cũng bị thương sau vụ việc và còn khẳng định cảnh sát đã không công bằng khi đưa ra hướng giải quyết cuối cùng.

Lý Nghiên Cảnh khẳng định cô không phải là người "động thủ" trước với người tài xế, chính ông ta đã đánh cô đến mức bị thương và ngã ra đất. Đặc biệt, cảnh sát cũng chỉ còng tay cô trong khi người tài xế không hề hấn gì.

sao nu xu dai bi tam giu vi chui mang va hanh hung tai xe taxi - 3

Lý Nghiên Cảnh mở cuộc họp báo khóc lóc rằng những thông tin trên mạng là sai sự thật.

Đáp trả lại lời biện minh của Lý Nghiên Cảnh, người tài xế taxi cũng lên tiếng cho biết: "Cô ấy là phụ nữ vốn gầy yếu như thế. Nếu tôi thực sự đánh cô ấy liệu lúc này người có thể bình thường lành lặn như vậy. Thực sự là nói dối".

Hiện tại, vụ việc vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhưng, nhiều người lên tiếng ủng hộ người tài xế thay vì Lý Nghiên Cảnh.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ