Chung Hân Đồng chúc phúc cho Jessica SNSD

Ngày 02/10/2014 10:50 AM (GMT+7)

Sau tin Tyler Kwon kết hôn với Jessica, Chung Hân Đồng chúc phúc cho bạn trai cũ.

Mới đây, khi tham dự sự kiện được tổ chức tại Ma Cao, Chung Hân Đồng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các fan và giới truyền thông. Diện bộ váy đen ôm người, Chung Hân Đồng khéo léo khoe những đường cong gợi cảm. Ngoài những câu hỏi của phóng viên về sự nghiệp, câu hỏi về tin đồn bạn trai cũ kết hôn với Jessica SNSD dành cho Chung Hân Đồng cũng nhiều không kém.

Chung Hân Đồng chúc phúc cho Jessica SNSD - 1
Chung Hân Đồng chúc phúc cho hạnh phúc của Jessica và Tyler Kwon.

Chung Hân Đồng chúc phúc cho Jessica SNSD - 2
Cặp đôi Hoa - Hàn nổi tiếng làng giải trí một thời.

Trả lời về tin đồn về bạn trai cũ, Chung Hân Đồng cho biết nếu thông tin Tyler Kwon kết hôn với Jessica là thật, cô sẵn sàng chúc phúc cho cuộc hôn nhân này. Đặc biệt, nữ diễn viên kiêm ca sĩ cũng khẳng định cô hiện tại không còn có liên quan bất cứ điều gì tới Tyler Kwon.

Chung Hân Đồng chúc phúc cho Jessica SNSD - 3
Thông tin Jessica làm kẻ thứ 3 từng gây xôn xao dư luận.

Chung Hân Đồng và Tyler Kwon chính thức hẹn hò được gần 2 năm. Nhưng, cặp đôi sớm chia tay với nhiều lý do trong đó có thông tin Jessica SNSD chính là người thứ 3 chen vào chuyện tình cảm của họ. Trước phản ứng của Chung Hân Đồng về mối quan hệ của tình cũ và Jessica, nhiều người cảm phục nữ diễn viên xinh đẹp.

Hiện tại, thông tin Jessica bị ép rời khỏi SNSD đang gây xôn xao dư luận. Đặc biệt, tin đồn cô và các thành viên trong nhóm nhạc bất hòa xuất hiện trên mặt báo không lâu sau đó khiến cho các fan thổn thức. Tuy nhiên, mới đây, khi có mặt tại sân bay Hàn Quốc sau buổi họp fan meeting tại Trung Quốc, 8 cô gái của SNSD biểu lộ vẻ mặt buồn rầu và cố tình né tránh ống kính phóng viên.

Chung Hân Đồng chúc phúc cho Jessica SNSD - 4
Hình ảnh các cô gái SNSD tại sân bay khiến các fan lo lắng.

Chung Hân Đồng chúc phúc cho Jessica SNSD - 5
Vẻ mặt buồn rầu của 8 cô gái sau tin Jessica rời nhóm.

Chung Hân Đồng chúc phúc cho Jessica SNSD - 6
Trưởng nhóm Teayeon.

Chung Hân Đồng chúc phúc cho Jessica SNSD - 7
Tiffany.

Chung Hân Đồng chúc phúc cho Jessica SNSD - 8
Nhiều fan mong muốn Jessica sẽ quay lại với SNSD.

Trước đó, trên mặt báo từng xuất hiện hình ảnh các thành viên của SNSD cười nói vui vẻ khi khuất khỏi ống kính sau tin Jessica bị ép rời khỏi nhóm. Hiện tại, các fan của 9 cô gái đang rất hoang mang và mong chờ "công chúa băng giá" Jessica sẽ quay trở lại sánh đôi cùng các chị em của SNSD.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Jessica SNSD