8/3: Người được quà trăm triệu, Hari Won, Bảo Thy lại sướng rơn vì hoa to đùng của chồng

Ngày 08/03/2020 19:00 PM (GMT+7)

Trong khi đó, Nhã Phương được ông xã Trường Giang tặng quà sớm với giá trị vài trăm triệu. Đăng Khôi tặng vợ giày "xịn". Á hậu Thanh Tú được chồng đại gia tổ chức tiệc linh đình...

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, gia đình sao Việt có muôn vàn câu chuyện thú vị. Mỗi "cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh" nhưng các ông chồng showbiz vẫn không quên dành cho vợ những điều tốt đẹp nhất. Có những ông chồng đầu tư cho vợ quà hàng hiệu đắt tiền, có khi chỉ là quà nhỏ cùng sự chân thành và hành động giản dị cũng đủ làm bà xã sướng rơn.

Trong dịp 8/3 năm nay, Nhã Phương được ông xã Trường Giang tặng quà sớm với giá trị vài trăm triệu, Á hậu Thanh Tú được chồng đại gia tổ chức tiệc linh đình. Đăng Khôi sau khi "troll" vợ tặng khẩu trang thì cuối cùng cũng có quà "xịn". Trong khi Hari Won, Bảo Thy, Tú Vi... đều lâng lâng với những bó hoa to hơn cả người. Chưa có chồng, Ngọc Trinh lại được trai trẻ tặng quà hàng hiệu.

8/3: Người được quà trăm triệu, Hari Won, Bảo Thy lại sướng rơn vì hoa to đùng của chồng - 1

Bảo Thy được ông xã đại gia Phan Lĩnh tặng đóa hoa hồng ngọt ngào. Cô cho biết: "Tối qua 8h anh bạn mập rủ lên phòng để tạo bất ngờ sớm."

8/3: Người được quà trăm triệu, Hari Won, Bảo Thy lại sướng rơn vì hoa to đùng của chồng - 3

8/3: Người được quà trăm triệu, Hari Won, Bảo Thy lại sướng rơn vì hoa to đùng của chồng - 4

MC Trấn Thành khoe hình ảnh bà xã ôm bó hoa lớn do mình tặng và bày tỏ: "Hắn đã hạnh phúc!!! Con gái nhiêu đó là đủ!!!" Còn Hari Won thốt lên: "Hạnh phúc. Lần đầu thấy hoa hồng xanh!!! Đẹp ơi là đẹp! Không biết sao ổng biết đặt hoa đẹp vậy luôn! Đến giờ này vẫn phân vân. Hoa này ông này chọn. Hay nhờ tiệm chọn. Thôi dù sao cám ơn chồng rất nhiều nha! E mê hoa quá!"

8/3: Người được quà trăm triệu, Hari Won, Bảo Thy lại sướng rơn vì hoa to đùng của chồng - 5

8/3: Người được quà trăm triệu, Hari Won, Bảo Thy lại sướng rơn vì hoa to đùng của chồng - 6

Diễn viên Tú Vi cũng nhận bất ngờ từ ông xã Văn Anh: "Bước lên xe ngồi cũng không để ý ghế sau lắm, xong ổng nói “Chồng tặng vợ nè!”, rồi mở đèn lên, ôi bó hoa to đùng đẹp ơi là đẹp hihi! Sau bao ngày mình cứ kiếm hình hoa đẹp gửi ổng xem thì hôm nay cũng có kết quả là 1 bó hoa to hơn cả mình từ ổng! Mình cũng không biết từ lúc nào mình yêu hoa nữa, và cũng vừa hay là chồng cũng thật hiểu vợ chứ! Một niềm vui đến đúng lúc làm tâm trạng mình tốt hơn hẳn.... Cảm ơn chồng yêu, vợ yêu chồng".

Còn Nhã Phương đã được chồng tặng quà sớm từ vài ngày trước. Giữa đêm cô không tin nổi khi được chồng tặng quà vào ngày 3/3. Trường Giang đã tặng cho vợ 3 món quà gồm 1 chiếc đồng hồ, 1 túi xách và khẩu trang y tế. Kèm theo đó là chiếc thiệp được viết bằng tay những lời yêu có cánh rất ngọt ngào. Tổng giá trị món đồ mà Trường Giang tặng vợ lên đến 400 triệu đồng.

8/3: Người được quà trăm triệu, Hari Won, Bảo Thy lại sướng rơn vì hoa to đùng của chồng - 7

8/3: Người được quà trăm triệu, Hari Won, Bảo Thy lại sướng rơn vì hoa to đùng của chồng - 8

8/3: Người được quà trăm triệu, Hari Won, Bảo Thy lại sướng rơn vì hoa to đùng của chồng - 9

Đăng Khôi "troll" vợ tặng khẩu trang y tế nhưng cuối cùng vẫn có quà "xịn". Anh hóm hỉnh: "Hahaha. Sau khi troll vợ, buồn cười quá. Thôi, đừng giận nhé, chồng chỉ muốn ngày 8/3 năm nay làm vợ bất ngờ hơn thôi. Quà 8/3 thật đây ạ... Anh đã chuẩn bị cho em đây rồi. Chúc vợ 8/3 luôn hạnh phúc và yêu chồng nhiều hơn nữa. Chúc các mẹ và các chị em phụ nữ năm nay 8/3 thật hạnh phúc, có quà từ người yêu thương quanh mình và bình an, giữ tinh thần lạc quan, cẩn thận qua mùa dịch nhé".

8/3: Người được quà trăm triệu, Hari Won, Bảo Thy lại sướng rơn vì hoa to đùng của chồng - 10

8/3: Người được quà trăm triệu, Hari Won, Bảo Thy lại sướng rơn vì hoa to đùng của chồng - 11

Minh Hà được chồng con tặng quà đầy giá trị tinh thần. Con trai Rio nói với cô: “Đây là quà của con tặng mẹ, có ba Hải nữa đó mẹ, ba Hải vẽ cái móng tay”.

8/3: Người được quà trăm triệu, Hari Won, Bảo Thy lại sướng rơn vì hoa to đùng của chồng - 12

Minh Tiệp thì lại vào bếp giúp vợ cùng tâm sự hài hước: "Trứng chồng, chồng trứng. Tráng trứng, táng chúng. Mùng 8/3 vợ không cần hoa, bạn ý bảo: "Chỉ cần anh dọn nhà và tập tráng trứng cho em thôi. Khi tráng thì nhớ đeo bờm, không để bị bắn vào tóc. Tráng ngoan tối em cho quà. Tập đến nỗi chồng vỏ nó ngóc lên mà vẫn hem tráng được Phạm Dương ợ, nói chúng là cứ cái gì dính đến... trứng là phức tạp. Sợ nhất là tráng xong từng này bà ý bảo: Chồng ăn hết đi cho "nó" khỏe". Còn Thùy Dương lại phàn nàn: "Trứng tráng thì không thấy đâu, chỉ thấy phá là giỏi xong rồi linh tinh cả lên, bắt đeo cả tạp dề mà không chịu đeo".

8/3: Người được quà trăm triệu, Hari Won, Bảo Thy lại sướng rơn vì hoa to đùng của chồng - 13

Á hậu Thanh Tú khoe cảnh được chồng tổ chức tiệc linh đinh. Cô cũng khoe bó hoa ngọt ngào chồng tặng. Trước đó vài ngày, nàng Á hậu chia sẻ hình ảnh tình tứ bên ông xã, nhan sắc trẻ trung sau sinh của cô gây chú ý.

8/3: Người được quà trăm triệu, Hari Won, Bảo Thy lại sướng rơn vì hoa to đùng của chồng - 14

Không hé lộ món quà mình tặng vợ nhưng Ưng Hoàng Phúc dí dỏm viết: "Quốc tế Phụ nữ cũng là ngày người phụ nữ của anh chào đời. Gom lại tặng quà 1 ngày cũng đỡ tốn. Giỡn chứ chúc vợ yêu ngày càng xinh đẹp, mạnh khoẻ và hiền hơn bây giờ nha".

8/3: Người được quà trăm triệu, Hari Won, Bảo Thy lại sướng rơn vì hoa to đùng của chồng - 15

Còn gái độc thân Ngọc Trinh lại được trai trẻ tặng quà. Cô gọi người tặng là "cậu nhóc" và cảm ơn vì "hoa rất đẹp, quà rất ưng". Trên bó hoa hồng lớn có chữ "I love you", ngoài ra là cặp túi xách hiệu Chanel màu đen, trắng. Trước đó, trai trẻ này cũng tặng hoa cho cô ngày Valentine.

8/3: Người được quà trăm triệu, Hari Won, Bảo Thy lại sướng rơn vì hoa to đùng của chồng - 16

Thúy Vân khiến dàn sao rần rần khi chia sẻ "Ngày 8/3 hạnh phúc nhất cuộc đời mình" cùng hình ảnh được tặng hoa, nắm tay và điểm chú ý là chiếc nhẫn kim cương trên tay. Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Tú Anh, Hoàng Oanh, siêu mẫu Thúy Hạnh... đều chúc mừng Thúy Vân có được hạnh phúc.

8/3: Người được quà trăm triệu, Hari Won, Bảo Thy lại sướng rơn vì hoa to đùng của chồng - 17

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan đăng tải ảnh được tặng hoa, bên dưới bình luận, cầu thủ Tiến Linh "đòi" công khai tên người tặng: "Cảm ơn bạn nào, nói tên ra đi". Hồng Loan đáp: "Ai biết đâu nè, nhiều chuyện ghê". Nam cầu thủ tiếp tục nói "Ai tặng mà cũng không biết", kèm biểu cảm mặt buồn. Nhiều fan cho rằng Tiến Linh chính là người tặng quà cho nữ diễn viên khi gần đây hai người xác nhận đang tìm hiểu nhau.

8/3: Người được quà trăm triệu, Hari Won, Bảo Thy lại sướng rơn vì hoa to đùng của chồng - 18

Chưa khoe quà của mình, Hòa Minzy lại khoái chí trước món quà mà một fan được mẹ ruột tặng là một sợi dây chuyền mang tên thần tượng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/83-nguoi-duoc-qua-tram-trieu-con-hari-won-bao-thy-suo...

Hơn cả quà đắt tiền, Á hậu Hoàng Oanh, Hải Yến đón tin vui trong ngày 8/3
Nhân một ngày đẹp như 8/3, Á hậu Hoàng Oanh khiến ông xã hạnh phúc tiết lộ giới tính con đầu lòng, trong khi Hải Yến Idol đón tin vui làm mẹ lần thứ...
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngày Quốc tế Phụ nữ