8 nhân vật hot nhất Thách Thức Danh Hài mùa 3 là đây!

Ngày 08/02/2017 10:56 AM (GMT+7)

Tối nay, 8 thí sinh xuất sắc nhất chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 3 sẽ chính thức bước vào “cuộc chiến” Gala với 5 vòng thi vô cùng kịch tính và gay cấn.

Chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 3 chính thức đi đến chặng đua cuối cùng với 3 tập Gala sẽ liên tiếp lên sóng trong thời gian tới. 8 thí sinh xuất sắc nhất, ấn tượng nhất sẽ cùng tranh tài để tìm ra chủ nhân của giải thưởng “khủng” 150 triệu đồng.

Ở tập 15 với khuôn khổ vòng Gala gồm phần dự thi vô cùng thú vị của cụ bà Phạm Kim Thanh, 73 tuổi đến từ Đồng Tháp, cô gái người dân tộc Mường – Nguyễn Thị Lâm Oanh và cô bé 7 tuổi vô cùng đáng yêu – Phan Gia Hân. Phần thể hiện của ba thí sinh này hứa hẹn sẽ khiến người xem không thể rời mắt bởi những tình huống hài hước, hóm hỉnh nhưng không kém phần duyên dáng và thông minh.

8 nhân vật hot nhất Thách Thức Danh Hài mùa 3 là đây! - 1

Cụ bà Phạm Kim Thanh

>> Xem phần thi của cụ Kim Thanh

8 nhân vật hot nhất Thách Thức Danh Hài mùa 3 là đây! - 2

Cô gái người dân tộc Mường – Nguyễn Thị Lâm Oanh

>> Xem phần thi của Lâm Oanh

8 nhân vật hot nhất Thách Thức Danh Hài mùa 3 là đây! - 3

Cô bé 7 tuổi Phan Gia Hân

>> Xem phần thi của Gia Hân

Tiếp đến, trong tập 16 sẽ là phần “so găng” của anh chàng Phùng Vinh Quang – thí sinh đã từng khiến cho Trấn Thành phải lên tận sân khấu bắt tay vì thán phục, anh chàng tài xế riêng của A Xìn – Trần Ngọc Minh Chiến và “thí sinh nhí triệu like” Mai Thanh Hà với tài “nói nhanh như gió”.

8 nhân vật hot nhất Thách Thức Danh Hài mùa 3 là đây! - 4

"Thí sinh nhí triệu like" Mai Thanh Hà

>> Xem phần thi của Thanh Hà

8 nhân vật hot nhất Thách Thức Danh Hài mùa 3 là đây! - 5

Phùng Vinh Quang

>> Xem phần thi của Vinh Quang

8 nhân vật hot nhất Thách Thức Danh Hài mùa 3 là đây! - 6

Tài xế riêng của Trấn Thành – Trần Ngọc Minh Chiến

>> Xem phần thi của Minh Chiến

Cuối cùng, ở tập 17, người hâm mộ sẽ được gặp lại hai thí sinh đã từng “gây bão” ở Thách Thức Danh Hài mùa 3. Đó là “cô giáo youtube” – Cẩm Hà và “hot boy trà sữa” - Tấn Lợi. Nếu Cẩm Hà tạo ấn tượng với tài năng tấu hài, tự dẫn dắt tình huống theo cách diễn đạt của mình khi khéo léo lồng ghép hết các chương trình “hot” hiện nay vào chính câu chuyện mà mình đang kể thì Tấn Lợi tạo nên “hiện tượng” của cộng đồng mạng khi “ẵm” giải thưởng 100 triệu đồng khi diễn 5 vòng thi chưa hết một kịch bản.

Cuộc đấu giữa “cô giáo youtube”, anh chàng “hot boy trà sữa” đến từ Long An trong việc giành được giải thưởng cao nhất của chương trình vẫn còn là ẩn số khó đoán.

8 nhân vật hot nhất Thách Thức Danh Hài mùa 3 là đây! - 7

"Cô giáo youtube" Cẩm Hà

>> Xem phần thi của Cẩm Hà

8 nhân vật hot nhất Thách Thức Danh Hài mùa 3 là đây! - 8

"Hot boy trà sữa" Tấn Lợi

>> Xem phần thi của Tấn Lợi

Đến với vòng Gala, mức độ khó sẽ được tăng lên cao khi mỗi thí sinh phải thể hiện liên tiếp 5 tình huống để chọc cười hai giám khảo. Điều này đòi hỏi các thí sinh sẽ phải tư duy, nhanh nhạy và khéo léo hết sức để thuyết phục hai danh hài. Chính yếu tố quan trọng của vòng thi khiến bộ đôi Trường Giang, Trấn Thành khắt khe hơn trong việc cười.

Tập 15 Thách thức danh hài mùa 3 - Vòng Gala sẽ lên sóng vào lúc 21h30, tối thứ Tư, ngày 8/2/2017 trên kênh HTV7. Tập 16 và tập 17 sẽ tiếp tục vào ngày 15/2 và 22/2/2017.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài