Á hậu béo của Hàn Quốc bất ngờ bị tố đánh đạo diễn, quát mắng nhân viên phim trường

Ngày 08/02/2018 15:00 PM (GMT+7)

Á hậu Go Hyun Jung đang là cái tên gây ồn ào nhất trên mặt báo vì scandal trên trường quay.

Chiều qua (ngày 7/2), báo chí truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đăng tải thông tin cho biết nữ diễn viên kỳ cựu Go Hyun Jung đang có ý định bỏ vai trong phim Return. Tin tức này khiến không ít người giật mình bởi Return vẫn đang trong quá trình ghi hình chờ phát sóng.

Á hậu béo của Hàn Quốc bất ngờ bị tố đánh đạo diễn, quát mắng nhân viên phim trường - 1

Go Hyun Jung bị cáo buộc đánh đạo diễn.

Theo một số nguồn tin cho biết, Go Hyun Jung xảy ra mâu thuẫn với đạo diễn của bộ phim. Cả hai đã cãi vã rất to tiếng và thậm chí còn có xô xát.

Một nguồn tin thân cận cho biết: "Hai người họ đã cãi nhau khá lớn. Go Hyun Jung còn đánh đạo diễn. Nhiều người trong đoàn tận mắt chứng kiến cảnh đó. Cô ấy còn quát nạt các nhân viên trên phim trường. Go Hyun Jung và đạo diễn chắc khó có thể hợp tác tiếp".

Á hậu béo của Hàn Quốc bất ngờ bị tố đánh đạo diễn, quát mắng nhân viên phim trường - 2

Go Hyun Jung trở thành Á hậu béo vì thân hình ngày càng nặng nề.

Á hậu béo của Hàn Quốc bất ngờ bị tố đánh đạo diễn, quát mắng nhân viên phim trường - 3

Go Hyun Jung bị tố văng tục với đạo diễn.

Có người còn tiết lộ thêm rằng Go Hyun Jung dùng khá nhiều từ ngữ thô tục khi cãi nhau với đạo diễn. Dù cô có là nữ chính của phim nhưng có nhiều khả năng cô sẽ bị thay thế.

Sau khi tin tức này được chia sẻ, đài SBS đã đưa ra thông báo cho biết họ đang xác minh vụ việc và sẽ có lời hồi đáp chính thức. Đối với tin Return, bị hoãn chiếu tuần tới là vì sự kiện liên quan tới Olympic Mùa Đông Pyeongchang không phải vì vụ việc cãi nhau trong đoàn làm phim.

Á hậu béo của Hàn Quốc bất ngờ bị tố đánh đạo diễn, quát mắng nhân viên phim trường - 4

Go Hyun Jung có thể phải bỏ giữa chừng vai diễn trong Return.

Thực chất, cựu Á hậu Hàn quốc Go Hyun Jung từng dính khá nhiều scandal liên quan đến các đạo diễn. Cô từng đình công vì KBS đổi đạo diễn mà không đưa ra lời giải thích chính đáng. Ngoài ra, bộ phim Miss Conspirator có cô tham gia cũng bị đổi đạo diễn. Dù từng có thông tin Go Hyun Jung không dính líu tới vụ việc nhưng chuyện này ảnh hưởng tới sự nghiệp của cô không hề nhỏ. Hiện các fan đang chờ hồi âm mới nhất từ nhà đài.

Á hậu béo của Hàn Quốc bất ngờ bị tố đánh đạo diễn, quát mắng nhân viên phim trường - 5

Go Hyun Jung và Lee Jin Wook trong buổi họp báo ra mắt phim.

Theo Gemini/ Nate, SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn