Á hậu Biển Khánh Phương đau lòng khi nhớ về miền Trung ruột thịt

Ngày 22/11/2016 09:27 AM (GMT+7)

Sinh ra và lớn lên tại dải đất miền Trung nắng gió, Á hậu biển Khánh Phương rất đau lòng khi thấy bão lụt tàn phá quê nhà.

Chiều qua, xuất hiện tại buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa khôi miền Trung, Á hậu biển Khánh Phương chia sẻ, cô rất đau lòng khi nhìn thấy những hình ảnh lũ lụt tàn phá miền Trung. Vì thế, cô mong, sẽ có nhiều hơn những tấm lòng hướng về miền Trung. Đồng thời, Á hậu biển Khánh Phương cũng gửi lời chúc tới cuộc thi sẽ thành công tốt đẹp.

Khánh Phương là khách mời đặc biệt của cuộc thi, cô sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Nha Trang - Khánh Hòa

Á hậu cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016 cũng gửi lời chúc mừng đến BTC cuộc thi sẽ thành công tốt đẹp.

Đồng hành cùng cuộc thi, Á khôi Người đẹp TP.HCM 2014 Thái Cung Thương – đại sứ của cuộc thi chia sẻ:

"Là một người con của Quảng Trị, khi nhận được lời mời làm đại sứ của cuộc thi Hoa khôi miền Trung từ phía Ban tổ chức, cảm xúc của Cung Thương rất vui, hạnh phúc, tự hào và hãnh diện. Bên cạnh đó, với tư cách là một người con của miền Trung, tôi cũng cảm thấy vô cùng xúc động, vì miền Trung cuối cùng cũng đã có một cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng mang tầm khu vực. Tôi hy vọng rằng cuộc thi sẽ đạt được nhiều thành công, trở thành nơi tỏa sáng nhan sắc cũng như vẻ đẹp tâm hồn của người con gái miền Trung thân yêu".

Á khôi Người đẹp TP.HCM 2014 Thái Cung Thương

“Hoa khôi miền Trung 2016” là cuộc thi sắc đẹp dành cho các cô gái trẻ nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho phụ nữ trẻ đang sinh sống, học tập, làm việc tại khu vực miền Trung, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn tìm kiếm được gương mặt đại diện cho vẻ đẹp nghĩa tình của người dân miền Trung, đặc biệt là phụ nữ miền Trung để từ đó xây dựng hình ảnh đại sứ cho các hoạt động xã hội liên quan đến các vấn đề xã hội khu vực miền Trung như: phát động chương trình hỗ trợ đồng bào lũ lụt, thăm và tặng quà cho các gia đình khó khăn… Đồng thời, Hoa khôi miền Trung 2016 còn được hỗ trợ, đào tạo nâng cao kỹ năng nhằm đại diện cho nhan sắc miền Trung tham gia các cuộc thi người đẹp cấp quốc gia trong năm 2017.

Trần Mạnh Tiến – Trưởng BTC cho biết thêm, cuộc thi không chỉ tìm kiếm người có vẻ đẹp ngoại hình mà quan trọng là tìm kiếm người có tình nhân ái, nghĩa tình, nhân hậu, đại diện cho mảnh đất miền Trung kiên cường:

"Bằng tình yêu cái đẹp, sự yêu mến, tình cảm đối với người dân miền Trung, ekip của chúng tôi đã quyết định tổ chức chương trình Hoa khôi miền Trung. Đây là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên dành cho khu vực miền Trung trải dài 19 tỉnh, thành từ Thanh Hóa đến Ninh Thuận, một cuộc thi cấp khu vực.

Sự khác biệt của cuộc thi, đồng thời cũng là tâm niệm của Ban tổ chức đã được xác định rõ ràng ngay từ đầu đó là tôn vinh cô gái mang vẻ đẹp nghĩa tình. Tất nhiên đó sẽ là cô gái có vẻ đẹp về ngoại hình nhưng tôi chắn chắn rằng cô ấy còn mang vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ và đặc biệt là một cô gái sống hết sức nhân hậu và nghĩa tình. Chúng tôi đang đi tìm vẻ đẹp ấy.

Lý do lấy chủ đề của cuộc thi là “Vẻ đẹp nghĩa tình” bởi vì dải đất miền Trung là nơi chịu nhiều khó khăn, nhưng người miền Trung là những con người hết sức chịu thương chịu khó và họ có một tình cảm, tình nghĩa tuyệt vời".

“Hoa khôi miền Trung 2016” có quy mô, phạm vi các tỉnh thuộc khu vực miền Trung gồm: Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa.

Vòng thi Chung kết tổ chức từ ngày 25-28/12/2016 tại thành phố Đà Nẵng. Đêm Chung kết tổ chức ngày 28/12/2016 tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng. 20 người đẹp lọt vào vòng chung kết sẽ trình diễn trang phục áo dài, bikini và trang phục dạ hội tự chọn.

Trong đêm chung kết, BGK sẽ chấm điểm và chọn ra top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử. Thí sinh có số điểm cao nhất trong phần thi ứng xử sẽ được trao vương miện Hoa khôi miền Trung cùng giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

 Ngoài danh hiệu Hoa khôi miền Trung 2016, BTC còn trao các danh hiệu Á khôi 1, Á khôi 2, Người đẹp tài năng, Người đẹp ảnh, Người đẹp áo dài, Người đẹp áo dạ hội, Người đẹp biển, Người đẹp du lịch, Người đẹp thể thao, Người đẹp nhân ái.

Thành phần BGK cuộc thi gồm: Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 Phan Thị Ngọc Diễm; nhà nhân trắc học Phạm Trần Xuân Anh; nhà thiết kế Quỳnh Paris; Phó GS-TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn và nhà báo Hoàng Đại Thanh

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao