Á hậu biển Khánh Phương làm tiệc tri ân to như đám cưới

Ngày 06/06/2016 09:04 AM (GMT+7)

Tối qua, Á hậu biển Khánh Phương tổ chức tiệc cảm ơn tại một trung tâm tiệc cưới khá hoành tráng ở quận 7.

Sau cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, Á hậu 2 Khánh Phương hôm qua đã tổ chức một buổi tiệc tri ân đến gia đình, bạn bè và những người đã cổ vũ, động viên cô trong suốt thời gian qua. Tiệc tri ân của cô được tổ chức hoành tráng tại một trung tâm tiệc cưới ở quận 7. Trong buổi tiệc, Khánh Phương thay 2 trang phục, cô khoe nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung và 3 vòng quyến rũ. Cô cũng nói đùa rằng, từ trước đến giờ chưa làm tiệc ở nhà hàng nào như thế này, và trong trang phục dạ hội, người đẹp cảm thấy giống như buổi tiệc cưới vậy.

Một tin vui đối với Khánh Phương, đó là cô đã nhận được lời mời của BTC cuộc thi Hoa hậu bikini quốc tế 2016. Đơn vị giữ bản quyền cuộc thi tại VN cho biết, sẽ chính thức đề cử Khánh Phương đến với đấu trường sắc đẹp này.

Hoa hậu bikini quốc tế là cuộc thi có lịch sử 40 năm, với hơn 70 quốc gia tham gia, Khánh Phương là người đẹp  Việt Nam đầu tiên sẽ chinh chiến trên đấu trường nhan sắc này.

Khánh Phương sinh năm 1995, chiều cao 1m68, cân nặng 51kg, với số đo 3 vòng 85-65-95. Cô đang là sinh viên Đại học ở Nha Trang

a hau bien khanh phuong lam tiec tri an to nhu dam cuoi - 4

Người đẹp xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu biển VN 2016 vừa qua

a hau bien khanh phuong lam tiec tri an to nhu dam cuoi - 5

Khánh Phương sẽ đại diện cho VN tham gia cuộc thi Hoa hậu bikini quốc tế 2016. Đơn vị giữ bản quyền cuộc thi tại VN cho biết, với danh hiệu Á hậu biển VN, Khánh Phương có đủ tiêu chuẩn để tham gia cuộc thi này, hiện  đơn vị đang làm thủ tục xin phép Cục nghệ thuật biểu diễn đê đưa cô đi thi

a hau bien khanh phuong lam tiec tri an to nhu dam cuoi - 6

Theo Khánh Phương điều cô không tự tin nhất trên cơ thể là vòng 2, tuy nhiên bù lại điều cô tự hào nhất lại là vòng 3.

a hau bien khanh phuong lam tiec tri an to nhu dam cuoi - 7

Khánh Phương có vốn ngoại ngữ khá tốt, với khả năng giao tiếp nhanh nhẹn và khéo léo giúp cô tự tin hơn khi chinh chiến tại quốc tế lần này, tuy nhiên để hoàn thành tốt nhiệm vụ bây giờ người đẹp cho biết mình sẽ cố gắng tập luyện và trau dồi kỹ năng nhiều hơn nữa.

a hau bien khanh phuong lam tiec tri an to nhu dam cuoi - 8

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu biển Việt Nam 2017