Á hậu giật và ném vương miện HH Amazon 2015

Ngày 01/02/2015 19:30 PM (GMT+7)

Đêm chung kết Hoa hậu Amazon 2015 khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Á hậu giật và ném vương miện HH Amazon 2015

Mới đây, đêm chung kết HH Amazon 2015 đã chính thức diễn ra với sự có mặt của 12 gương mặt đẹp xuất sắc nhất năm nay. Mặc dù toàn bộ quá trình diễn ra cuộc thi rất bình thường nhưng đến khi công bố giairi đột nhiên Á hậu 1 Sheislane Hayalla bất ngờ chộp và cướp vương miện được trao cho HH Caroline Toledo. Đây được coi là sự kiện chấn động nhất nhì các cuộc thi sắc đẹp từ trước đến nay.

Á hậu giật và ném vương miện HH Amazon 2015 - 1
Hình ảnh Á hậu 1 giật vương miện Hoa hậu Amazon.

Xem lại video Á hậu 1 giật vương miện hoa hậu:

Được biết, BTC đã phải nhặt lại vương miện và trao lại cho HH Amazon 2015 ngay sau đó. Hành động kỳ quặc của Á hậu 1 khiến khán giả ngỡ ngàng bởi trước đó cả 2 còn nắm tay nhau cùng chờ đợi niềm vui chiến thắng. Thậm chí lúc công bố kết quả, Á hậu 1 còn ôm và chúc mừng Hoa hậu.

Á hậu giật và ném vương miện HH Amazon 2015 - 2
Hình ảnh Á hậu 1 Sheislane Hayalla.

Á hậu giật và ném vương miện HH Amazon 2015 - 3
HH Caroline Toledo đăng quang.

Sau khi ném vương miện của Hoa hậu xuống đất, Sheislane Hayalla đã đi ra phía hậu trường và quay lại mắng chửi. Đặc biệt, một số thí sinh còn vỗ tay vì hành động này của Á hậu 1. Thậm chí, khán giả cũng tỏ ra tán thưởng trước hành động này.

Chia sẻ với báo chí, Á hậu 1 Sheislane Hayalla cho biết: "Cô ấy đã không xứng đáng". Theo lời của Sheislane, Carolina đã mua giải và không xứng đáng để đại diện Amazon tham gia Hoa hậu Brazil sắp tới. Về phần, Hoa hậu Amazon 2015 Carolina, cô chỉ chia sẻ ngắn: "Thật không thể tin được".

Con gái Whitney Houston suýt chết trong bồn tắm

Theo thông tin mới đây nhất từ TMZ, Bobbi Kristina Browon, con gái của nữ danh ca quá cố Whitney Houston được phát hiện tại nhà riêng ở Roswell, Georgia, Mỹ. Được biết, chồng của Bobbi là Nick Gordon thấy vợ bất tỉnh và nằm úp mặt trong bồn tắm đầy nước. Anh đã hô hấp nhân tạo cho vợ trước khi cảnh sát và xe cứu thương đến. Hình ảnh Bobbi ngất trong bồn tắm khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, nữ danh ca Whitney Houston cũng được phát hiện qua đời trong tư thế úp mặt vào bốn tắm tại khách sạn Beverly Hills.

Á hậu giật và ném vương miện HH Amazon 2015 - 4
Con gái Whitney Houston được đưa ra ngoài.

Á hậu giật và ném vương miện HH Amazon 2015 - 5
Ngôi nhà được cảnh sát phong tỏa.

Á hậu giật và ném vương miện HH Amazon 2015 - 6
Cơ quan điều tra đang tích cực xem xét vụ việc.

Theo một số nguồn tin, nam ca sĩ Bobby Brown, bố của Bobbi đã có mặt tại bệnh viện để thăm con gái tại bệnh viên Bắc Fulton. Bobbi đã được chăm sóc rất đặc biệt để qua khỏi tình trạng nguy hiểm. Hiện tại, sức khỏe của cô đã ổn định và đang dần hồi phục.

Á hậu giật và ném vương miện HH Amazon 2015 - 7
Bobbi Kristina Browon bên chồng.

Theo điều tra từ phía cảnh sát, hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao ngôi sao truyền hình thức tế này bất tỉnh. Cảnh sát vẫn đang điều tra và làm rõ khi nói chuyện với người nhà và bạn bè của Bobbi. Một nguồn tin từ TMZ cho biết, cảnh sát cũng đã tiến hành khám xét tại hiện trường nhưng không tìm thấy rượu và ma túy tại đây.

Á hậu giật và ném vương miện HH Amazon 2015 - 8
Bobbi Kristina Browon bên Whitney Houston khi nữ danh ca còn sống.

Trước đó, sự ra đi đột ngột của Whitney Houston đã ảnh hưởng khá nhiều tới Bobbi. Nhưng, cô nhanh chóng vượt qua mọi chuyện kể từ sau khi kết hôn với Nick Gordon, con nuôi của Whitney. Nhưng, cuộc hôn nhân này không nhận được sự ủng hộ của những người trong gia đình. Nhiều người cho rằng chính Nick đã cố tình sắp đặt chuyện kết hôn để hưởng lợi từ sau sự ra đi của Whitney Houston.

Theo Sao Biển (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood