Á hậu Hoàng Oanh công khai xin lỗi vì gọi Trường Giang là "mày"

Ngày 30/12/2015 16:27 PM (GMT+7)

Khi tham gia "Ơn giời, cậu đây rồi", vì bị rối trong lúc diễn hài nên Á hậu đã cường điệu trong xưng hô.

Trong tập 9 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! phát sóng tuần qua có sự tham gia của Á hậu Hoàng Oanh. Cô thể hiện khả năng ứng biến trên sân khấu khi vào phòng của danh hài Trường Giang và Chí Tài. Đã từng đi diễn nhiều nên Hoàng Oanh không tỏ ra quá lo lắng với thử thách này. Nhưng trong lúc cao hứng khi diễn xuất, người đẹp đã xưng hô với Trường Giang là "mày - tao".

Rất nhiều khán giả sau khi xem xong chương trình này đã bức xúc cho rằng nữ MC xinh đẹp đã hỗn hào với bậc đàn anh. Trước áp lực dư luận, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2012 đã đăng đàn xin lỗi công khai.

Hoàng Oanh gặp phải những lời chỉ trích vì trót gọi Trường Giang là "mày" trên sân khấu.

Dưới đây là nguyên văn lời xin lỗi của Á hậu Hoàng Oanh:

"Em gửi lời xin lỗi anh Trường Giang!

Trong "Ơn giời, cậu đây rồi" em vào phòng của anh Giang và anh Chí Tài. Khi bị rơi vào tình huống oái ăm sống chết trên hoang đảo mà ông chồng sợ hãi chịu thua, nên lúc đó trong đầu em chỉ nghĩ buộc phải chọn cho nhân vật của mình một  tính cách mạnh mẽ, quyết liệt chứ không phải yếu đuối bỏ cuộc. Vì ko biết diễn hài nên em bị rối và đôi khi không kiểm soát được mình, có cường điệu xưng "mày, tao". Em đã trò chuyện với anh Giang và anh rất vui vẻ bảo chỉ là anh em cùng diễn với nhau, không sao cả! Em rất cám ơn anh đã hiểu cho em!

Nhân đây em xin phép anh cho em qua việc này chia sẻ đến khán giả xem chương trình.

Quý khán giả ơi, quý vị xem chương trình có nhiều ý kiến khác nhau, khen hay chê thì những diễn viên trẻ như Oanh cũng cám ơn lắm, vì đó là bài học quý giá để chúng em rút kinh nghiệm.. Nhưng có nhiều anh hùng bàn phím, các bạn chửi mắng thậm tệ người nghệ sĩ quá!

Riêng vai của Oanh, ngoài đời thì Oanh chưa bao giờ như vậy, nhưng nếu rơi vào tình huống này có thể cũng dữ như vậy thiệt đó! Khi có ai đụng đến những người mình thương yêu, để bảo vệ họ mình không ngại gì cả, kể cả hình tượng đẹp đẽ của bản thân cũng chả để làm gì khi vô dụng.

Á hậu Hoàng Oanh công khai xin lỗi vì gọi Trường Giang là quot;màyquot; - 2

Một cảnh trong vở diễn của Hoàng Oanh - Trường Giang - Chí Tài.

Oanh nghĩ chỉ cần chúng ta làm đúng thì không việc gì phải luồn cúi, không được dễ dàng yếu đuối khi bản thân còn có sức đấu tranh đúng không? Khi được mời vào chương trình, Oanh vừa vui vừa lo lắm, vì chương trình không hề có kịch bản như lúc đóng phim, đã thấy các anh chị khác diễn rồi dày dặn kinh nghiệm và xuất sắc lắm. Tham gia rồi Oanh mới biết diễn hài rất mệt , căng não và đốt sức lắm chứ không chỉ cho vui như một số bạn nghĩ...

Oanh không biết diễn hài, chưa bao giờ diễn hài, nên Oanh chỉ biết nhập tâm vào nhân vật như mọi khi, chọn cho nhân vật của mình một cá tính bên người chồng yếu đuối thì người vợ phải mạnh mẽ chứ không thể 2 người cùng buông xuôi. Và đó là điều thật nhất... Đã là sự thật thì các bạn có mắng Oanh khùng, thô hay lố Oanh cũng chấp nhận. Nhưng chắc chắn Oanh không có ý hỗn láo hay coi thường trưởng phòng như các bạn nói. Lúc thấy anh Giang quỳ, Oanh cũng hết hồn quỳ xuống. Oanh đã bị rối và bấn loạn thật... Vì lúc đó Oanh là cô gái phải đơn độc bảo vệ người thân của mình trước bộ tộc ăn thịt người. Không phải là Hoàng Oanh và anh Trường Giang...

Á hậu Hoàng Oanh công khai xin lỗi vì gọi Trường Giang là quot;màyquot; - 3

Tình huống danh hài Trường Giang quỳ trước Hoàng Oanh.

Oanh biết mình làm chưa tốt, có thể là dở ẹc với nhiều người, nhưng Oanh quý trải nghiệm này và cám ơn những góp ý của khán giả để Oanh học hỏi, tiết chế, diễn tốt hơn.

Chỉ mong các bạn đừng chửi bậy vô văn hoá với một tiết mục mà các diễn viên ai cũng cố gắng hết sức mình để diễn như vậy!

Vì xem các đêm thi khác cũng thấy nhiều bạn nhỏ tuổi mà nói nặng lời với những nghệ sĩ lớn tuổi thấy xót lòng... Kêu các cô chú nghệ sĩ là "thằng", là "con"... Nghệ sĩ làm dâu trăm họ, nên chỉ muốn làm tốt chứ không người diễn viên nào muốn diễn dở để khán giả ghét cả.

Khán giả toàn quyền đánh giá nhưng đừng thiếu tôn trọng, đừng chửi mắng, thoá mạ những người diễn viên cả đời phục vụ cho nhu cầu giải trí của khán giả! Cám ơn những khán giả đã thương, hiểu và ủng hộ cho các thí sinh trong chương trình ạ!"

Á hậu Hoàng Oanh công khai xin lỗi vì gọi Trường Giang là quot;màyquot; - 4

Hoàng Oanh diễn đầy cảm xúc bên danh hài Chí Tài.

Lời xin lỗi công khai này của Hoàng Oanh nhận được sự thông cảm và ủng hộ của nhiều người hâm mộ. Không ít khán giả cho rằng, nữ MC 9X đã diễn tốt và cách xưng hô đó trong khuôn khổ vở diễn là có thể chấp nhận được.

Hoàng Oanh, tên thật là Vũ Ngọc Hoàng Oanh, sinh năm 1990. Cô Cô từng được biết đến khi tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2012. Người đẹp 25 tuổi hoạt động ở cả lĩnh vực phim ảnh, người mẫu ảnh và MC.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ơn Giời Cậu Đây Rồi!