Á hậu Nguyễn Thị Loan đạp xe cùng giới trẻ

Ngày 19/08/2013 11:30 AM (GMT+7)

Á hậu dân tộc Nguyễn Thị Loan kêu gọi mọi người tham gia hiến máu và bảo vệ môi trường.

Hôm qua, Á hậu dân tộc Nguyễn Thị Loan đã cùng hơn 3000 bạn trẻ tham gia ngày hội tình nguyện "Dấu ấn Youthday 2013". Đây là chương trình giúp các bạn trẻ quảng bá hình ảnh bản thân,  thông qua các hoạt động đạp xe tuyên truyền, thể hiện cá tính cũng như tạo sự thay đổi bản thân mình trong từng bức tranh của Youthday.

Nguyễn Thị Loan trẻ trung tham gia ngày hội vì giới trẻ Hà Nội

Trở thành Á hậu dân tộc, Nguyễn Thị Loan ngày càng tích cực hơn trong các hoạt động vì cộng đồng

Một điểm đặc biệt cũng không kém phần thú vị của chương trình, đó chính là 3000 TNV Youth Day cùng mặc áo đồng phục của chương trình đạp xe lưu động quanh Hà Nội theo các cung đường đã được định sẵn .

Có thể thấy, đây cũng là một trong các hoạt động tiêu biểu để các bạn tình nguyện viên Youth Day thể hiện tình yêu quê hương đất nước và tuyên truyền bảo vệ môi trường.

Cô và hơn 3000 bạn trẻ tham gia đạp xe vì môi trường

Các bạn trẻ cũng cùng nhau kêu gọi cộng đồng tham gia hiến máu cứu người bệnh

Tại các điểm tập trung, các bạn Tình nguyện viên sẽ cùng nhau hòa mình vào các điệu nhảy flashmob, thể hiện trách nhiệm của giới trẻ với xã hội qua hoạt động tuyên  truyền vận động hiến máu nhân đạo, sinh hoạt cộng đồng, in dấu vân tay trên các mảnh ghép của Youth Day. Cùng nhau tạo nên những mảnh ghép của bức tranh mang theo 5 chủ đề mà chương trình Youth Day 2013 muốn truyền tải tới giới trẻ như: Giới trẻ nói không với thuốc lá, giới trẻ với cộng đồng, Giới trẻ với An toàn giao thông, Giới trẻ với mạng xã hội, Giới trẻ với hoạt động tình nguyện.

Nguyễn Thị Loan ngày càng xây dựng được hình ảnh một người đẹp năng động, tích cực vì các hoạt động cộng đồng

Cô cùng giới trẻ nhảy  flashmob

Nguyễn Thị Loan chụp hình kỷ niệm với các tình nguyện viên

Theo Mộc Miên (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt làm từ thiện