Á hậu Thụy Vân, MC Thu Hương nhận học bổng MBA ở mức cao nhất

Ngày 25/09/2016 17:29 PM (GMT+7)

2 nữ MC tài năng của VTV được xướng tên là các cá nhân xuất sắc trong đợt thi tuyển đầu vào cho khoá học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh.

Tại buổi lễ trao học bổng diễn ra tại Hà Nội cuối tuần qua, Á hậu Thụy Vân cho biết sau quá trình tìm hiểu, cô quyết định chọn chương trình MBA để rèn luyện bởi công việc của MC chương trình CEO – Chìa khóa thành công hay Bản tin tài chính đòi hỏi người dẫn phải có kiến thức sâu rộng về kinh tế, am hiểu cộng đồng doanh nhân. Qua khóa học, cô sẽ có cơ hội mở rộng và kết nối dễ dàng hơn. 

a hau thuy van, mc thu huong nhan hoc bong mba o muc cao nhat - 1

a hau thuy van, mc thu huong nhan hoc bong mba o muc cao nhat - 2

Á hậu Thụy Vân tại Lễ trao học bổng MBA vừa diễn ra tại Hà Nội.

Với MC Thu Hương, cô cho biết mình đang có ý định khởi nghiệp nên rất cần tri thức về quản trị, đặc biệt là những tri thức thực tiễn, sự tư vấn của các CEO giàu trải nghiệm. “Viện Quản trị Kinh doanh FSB là một trong số ít các trường tại Việt Nam áp dụng case-study theo phương pháp giảng dạy của Đại học Harvard. Đây là phương pháp giúp học viên được học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ chính bài học kinh doanh của các doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, đây cũng chính là môi trường giúp tôi kết nối thêm được mạng lưới CEO từ các bạn học viên”.

a hau thuy van, mc thu huong nhan hoc bong mba o muc cao nhat - 3

MC Thu Hương và Á hậu Thụy Vân.

a hau thuy van, mc thu huong nhan hoc bong mba o muc cao nhat - 4

Toàn cảnh buổi trao học bổng đào tạo quản trị kinh doanh.

a hau thuy van, mc thu huong nhan hoc bong mba o muc cao nhat - 5

Cả Á hậu Thụy Vân và MC Thu Hương đều cho rằng trau dồi kiến thức về quản trị kinh doanh sẽ rất có ích cho công việc của mình.

Được biết, đây là đợt trao học bổng lần 2 nằm trong quỹ Học bổng MBA 2016 - Dành cho nhà lãnh đạo tương lai. 4 tiêu chí mà quỹ học bổng này hướng tới bao gồm: Có thành tích tốt, có ảnh hưởng rộng, có tố chất lãnh đạo và có khả năng đóng góp cho cộng đồng doanh nhân và xã hội. Trong đó, tiêu chí cuối cùng chiếm tỷ trọng cao nhất. 

Trước đó, diễn viên Mai Thu Huyền cũng đã được trao học bổng của chương trình.

Theo Penvus (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz