Á hậu Trà Giang mang áo dài Việt đi châu Âu

Ngày 02/04/2015 17:56 PM (GMT+7)

Trong chương trình dạ tiệc "Tình yêu và ký ức", Trà Giang sẽ biểu diễn thời trang áo dài để phục vụ kiều bào Đức, Bỉ, Pháp, v.v...

Á hậu Trà Giang mang áo dài Việt đi châu Âu - 1

Từ ngày 2-15/4 tới đây, Á hậu Trà Giang sẽ có chuyến lưu diễn các nước châu Âu phục vụ kiều bào Đức, Bỉ, Pháp trong chương trình dạ tiệc thời trang đại nhạc hội "Tình yêu và ký ức".

Á hậu Trà Giang mang áo dài Việt đi châu Âu - 2

Trong chương trình này, Á hậu Trà Giang sẽ biểu diễn thời trang áo dài của NTK Đức Hùng cùng dàn người mẫu của cộng đồng kiều bào.

Á hậu Trà Giang mang áo dài Việt đi châu Âu - 3

Dạ tiệc thời trang đại nhạc hội "Tình yêu và ký ức" sẽ chia làm 2 phần. Phần 1, các ca sỹ sẽ thể hiện những tình khúc bất hủ của nhạc sỹ Phú Quang. Phần 2, các ca sỹ Hồng Nhung, Tấn Minh, Hương Tràm, Pha Lê sẽ hát những ca khúc làm nên tên tuổi của mình và hát theo yêu cầu khán giả với nhiều thể loại nhạc của nhiều nhạc sỹ nổi tiếng Việt Nam.

Á hậu Trà Giang mang áo dài Việt đi châu Âu - 4

Đây là quãng thời gian khá bận rộn với Á hậu Trà Giang. Ngoài việc phải chăm lo cho công ty gia đình trong lĩnh vực nông sản sạch, Trà Giang còn cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng của mình.

Á hậu Trà Giang mang áo dài Việt đi châu Âu - 5

Bộ sưu tập đầu tiên do Á hậu Trà Giang thiết kế đã ra mắt và được sự đón nhận của đông đảo những tín đồ yêu thích thời trang. 

Á hậu Trà Giang mang áo dài Việt đi châu Âu - 6

Để chăm chút cho kế hoạch phát triển trong tương lại trên con đường thiết kế, ngay sau chuyến lưu diễn châu Âu, tháng 5 Trà Giang sẽ lên đường sang Mỹ du học về thiết kế thời trang.

Á hậu Trà Giang mang áo dài Việt đi châu Âu - 7

Trà Giang xác định đây là thời gian nước rút trong bước chuyển từ người mẫu sang lĩnh vực thiết kế. 

Á hậu Trà Giang mang áo dài Việt đi châu Âu - 8

Do đó cô đang tập trung dồn sức và thời gian để được đào tạo một cách bài bản nhất về thời trang tại Mỹ nhằm có những bước tiến xa hơn trên con đường trở thành nhà thiết kế thời trang trong tương lai.

Á hậu Trà Giang mang áo dài Việt đi châu Âu - 9

Bộ ảnh được thực hiện bởi Ảnh: Zun Phan; Make up: Kuny Lee; Áo dài: NTK Đức Hùng.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz