Á hậu Trịnh Kim Chi đắt show làm giám khảo

Nữ diễn viên xinh đẹp Trịnh Kim Chi tiếp tục ngồi vào vị trí khách mời đặc biệt của show Làng hài mở hội.

Trong thời gian qua, dù khá bận rộn với công việc khi hoạt động song song trên nhiều lĩnh vực nhưng Á hậu Trịnh Kim Chi vẫn tranh thủ dành thời gian ngồi "ghế nóng" một số chương trình.

Mới đây, cô đến với Làng hài mở hội – một chương trình hài ăn khách hiện nay trong vị trí giám khảo khách mời đặc biệt. Với vai trò là một diễn viên sân khấu nên Trịnh Kim Chi thích rất nhiều thể loại bi - hài khác nhau để thay đổi nhân vật của mình. Chính vì thế mà Á hậuvô cùng hào hứng khi tham gia show. Đây cũng là một cách để cô có thể thư giãn cũng như có cái nhìn mới hơn cho nghề của mình.

a hau trinh kim chi dat show lam giam khao - 1

Được biết, trong thời gian qua, Trịnh Kim Chi thường xuyên được mời vào vị trí trong các chương trình khác nhau. 

a hau trinh kim chi dat show lam giam khao - 2

Cô đặc biệt được săn đón nhiều nhất khi trở lại Hoa hậu Việt Nam 2016 với vai trò ban giám khảo. 

a hau trinh kim chi dat show lam giam khao - 3

Trịnh Kim Chi không chỉ là người “cầm cân nảy mực” chấm phần trình diễn các thí sinh mà còn là người đồng hành xuyên suốt cùng các người đẹp này để tìm ra người xứng đáng với danh hiệu.

a hau trinh kim chi dat show lam giam khao - 4

Sắp tới, nàng hậu này sẽ tiếp tục xuất hiện trong các vai trò giám khảo khách mời ở một số chương trình khác như: Học viện danh hài, Hoán đổi cặp đôi,… 

a hau trinh kim chi dat show lam giam khao - 5

Và gần nhất là Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 được diễn ra vào cuối tháng này. Có thể nói rằng, nữ diễn viên họ Trịnh là nhân tố đang được chú ý khi để lại nhiều ấn tượng trong vai trò quyền lực trên "ghế nóng".

Khi được hỏi rằng trong thời gian gần đây Trịnh Kim Chi khá đắt show trong các chương trình với vai trò giám khảo thì cô có dự định tiến bước sâu trong vai trò này không, nữ diễn viên đã cho biết thêm: “Tôi khá bận rộn nhưng tôi vẫn uu tiên cho sân khấu của mình vì sân khấu mới ra đời cần tôi chăm chỉ và bám trụ nhiều hơn”.

Không chỉ khẳng định mình với sự nghiệp vững vàng, để lại nhiều dấu ấn trên sân khấu cũng như các lĩnh vực nghệ thuật với danh hiệu NSƯT, Trịnh Kim Chi còn khiến nhiều người ghen tỵ bởi hạnh phúc gia đình mà cô gìn giữ. Cô biết chu toàn, sắp xếp thời gian trong mỗi việc mình làm. Nữ diễn viên luôn giữ thói quen khi nhận bất cứ công việc gì thì phải hoàn thành thật tốt và hiệu quả, "Nên tôi không nhận show quá nhiều, nếu tôi không thu xếp được", Kim Chi chia sẻ.

a hau trinh kim chi dat show lam giam khao - 6

Người đẹp xuất hiện nổi bật trong chiếc áo dài đỏ cách tân với màn chào đón ấn tượng từ MC chương trình cũng như khán giả có mặt tại đây.

Với nhan sắc dường như bất chấp thời gian cùng nhiều kinh nghiệm bản lĩnh trong nghề cũng như tinh thần của người phụ nữ hiện đại, Trịnh Kim Chi là cái tên luôn được lòng công chúng và giữ sức hút đó qua thời gian. Đó không phải là điều ai cũng làm được và khiến mọi người nể phục. Đặc biệt ở cô, dù tham gia vào bất cứ vai trò  nào, đắt show giám khảo đến đâu thì sân khấu vẫn luôn là thánh đường nghệ thuật để cô vun vén hình ảnh và tình yêu của chính mình.

a hau trinh kim chi dat show lam giam khao - 7

Á hậu họ Trịnh có dịp hội ngộ cùng Việt Hương, Đại Nghĩa và trở thành “bộ ba rực đỏ” trên ghế nóng.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác