Trịnh Kim Chi U40 bất ngờ trẻ trung như "gái teen"

Ngày 27/07/2016 18:00 PM (GMT+7)

Á hậu Trịnh Kim Chi khiến nhiều người bất ngờ khi hóa thân thành cô gái trẻ mười chín, đôi mươi dù ngoài đời cô đã 43 tuổi.

Hóa thân vào vai nữ thanh niên xung phong, Trịnh Kim Chi gây bất ngờ khi trở về tuổi mười chín đôi mươi so với tuổi thật U40 của mình. Nét tươi trẻ tự nhiên hòa cùng kinh nghiệm sân khấu, NSƯT Trịnh Kim Chi tiếp tục khẳng định dấu ấn mới của chính mình.

trinh kim chi u40 bat ngo tre trung nhu "gai teen" - 1

Những hình ảnh mới nhất của Á hậu Trịnh Kim Chi khi hóa thân thành nữ thành niên xung phong khiến nhiều người ngạc nhiên bởi độ tươi trẻ của cô. Người đẹp không tuổi này hóa thân rất ngọt vai diễn một cách nhẹ nhàng, quyết liệt của tuổi thanh xuân. Điều đặc biệt quan trọng nhất chính là cô đã làm chủ được thần thái và cảm xúc, chinh phục khán giả bằng nét tự nhiên mộc mạc nhất.

trinh kim chi u40 bat ngo tre trung nhu "gai teen" - 2

Được biết, vở Một thời để nhớ này là vở kịch dành riêng cho Ngày thương binh liệt sĩ được Trịnh Kim Chi dàn dựng và biểu diễn. Tác phẩm này giúp cho khán giả nhớ lại một thời tuổi trẻ với bao nhiêu hoài bão và lý tưởng.

trinh kim chi u40 bat ngo tre trung nhu "gai teen" - 3

trinh kim chi u40 bat ngo tre trung nhu "gai teen" - 4

 Những người trẻ họ miệt mài hăng say với công việc mà mình đã chọn, họ phấn đấu làm việc để cho đất nước giàu mạnh, họ yêu công việc của mình, yêu quê hương yêu đât nước... và họ yêu nhau.

trinh kim chi u40 bat ngo tre trung nhu "gai teen" - 5

trinh kim chi u40 bat ngo tre trung nhu "gai teen" - 6

Đó là những tình yêu thật đẹp và trong sáng. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn có những tư tưởng lười lao động sống vụ lợi và không biết đến ngày mai... Tất cả, đều được miêu tả rõ nét trong "Một thời để nhớ"

trinh kim chi u40 bat ngo tre trung nhu "gai teen" - 7

trinh kim chi u40 bat ngo tre trung nhu "gai teen" - 8

Với thông điệp đầy ý nghĩa, tác phẩm đã tái hiện lại một thời những người trẻ đi khai hoang những vùng đất mới, mở rộng diện tích đất.nhớ một thời cần cù lao động hăng say với đầy những vất vả và nhiệt huyết, thậm chí hy sinh cả thân mình... Những điều này được dàn dựng bởi bản tay tài hoa và tâm huyết của Trịnh Kim Chi cùng Hữu Tiến.

trinh kim chi u40 bat ngo tre trung nhu "gai teen" - 9

trinh kim chi u40 bat ngo tre trung nhu "gai teen" - 10

Vở diễn được sự ủng hộ nhiệt tình của các anh chị em nghệ sĩ, họ cảm thấy hãnh diện khi lâu lắm rồi mới được khoác chiếc áo TNXP và được thể hiện những nhân vật kiên cường...

trinh kim chi u40 bat ngo tre trung nhu "gai teen" - 11

trinh kim chi u40 bat ngo tre trung nhu "gai teen" - 12

Vở diễn được đầu tư khá lớn từ phục trang, cảnh trí cho đến âm thanh ánh sáng hiện đại, được dàn dựng nhẹ nhàng gần gũi kết hợp với những điệu múa và bài hát quen thuộc từ những năm 1970... đem lại cho khán giả những hồi ức của những năm tháng đã qua.

trinh kim chi u40 bat ngo tre trung nhu "gai teen" - 13

trinh kim chi u40 bat ngo tre trung nhu "gai teen" - 14

Trịnh Kim Chi không chỉ là một hình ảnh đẹp luôn xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu hay những sự kiện mà là một người luôn tâm huyết và trăn trở rất nhiều với nghề với sân khấu. Với sự cố gắng không ngừng, Trịnh Kim Chi đang tiến những bước đi riêng, vững chắc trên con đường nghệ thuật đầy thách thức.

trinh kim chi u40 bat ngo tre trung nhu "gai teen" - 15

Hiện tại, nàng á hậu này cũng khá bận rộn với nhiều việc song hành. Cô hiện đang là một thành viên giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2016, đồng hành thí sinh trong các hoạt động. Sắp tới tiếp tục là chuỗi ngày bận rộn của cô khi cuộc thi bước vào vòng chung kết.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sân khấu kịch nói