Á quân Hoài Anh Kiệt tri ân bậc tiền bối sau cuộc thi Sao Nối Ngôi

Ngày 12/09/2016 11:43 AM (GMT+7)

Sau cuộc thi Sao Nối Ngôi, để chia sẻ niềm vui và tri ân những bậc tiền bối, Hoài Anh Kiệt đã có một buổi viếng thăm các nghệ sỹ lão thành.

Sau cuôc thi Sao Nối Ngôi, để chia sẻ niềm vui và tri ân những bậc tiền bối, Hoài Anh Kiệt cùng ba mẹ, nghệ sĩ Hoài Thanh - Đỗ Quyên, đã có một buổi viếng thăm các nghệ sỹ lão thành, những cựu công nhân sân khấu tại Viện dưỡng lão nghệ sỹ.

Á quân Hoài Anh Kiệt tri ân bậc tiền bối sau cuộc thi Sao Nối Ngôi - 1

Á quân Hoài Anh Kiệt tri ân bậc tiền bối sau cuộc thi Sao Nối Ngôi - 2

Trích ra từ phần thưởng từ cuộc thi, Hoài Anh Kiệt đã trao tặng 58 phần quà cho các bậc tiền bối, bên cạnh đó anh còn mang đến những màn văn nghệ độc đáo với nghệ sĩ hài Phú Quý và mẹ mình – nghệ sĩ Đỗ Quyên.

Á quân Hoài Anh Kiệt tri ân bậc tiền bối sau cuộc thi Sao Nối Ngôi - 3

Á quân Hoài Anh Kiệt tri ân bậc tiền bối sau cuộc thi Sao Nối Ngôi - 4

Những bậc tiền bối ở Viện dưỡng lão chia vui với Hoài Anh Kiệt và đưa ra những lời khuyên chân thành khi nói về chặng đường dài sắp tới phải đi của anh. Từ việc chia sẻ kinh nghiệm sân khấu, các bậc tiền bối cũng không quên chia sẻ cho anh nhiều kinh nghiệm sống, đối nhân xử thế quý báu.

Á quân Hoài Anh Kiệt tri ân bậc tiền bối sau cuộc thi Sao Nối Ngôi - 5

Á quân Hoài Anh Kiệt tri ân bậc tiền bối sau cuộc thi Sao Nối Ngôi - 6

Buổi gặp gỡ tuy nhanh chóng nhưng đủ để lại trong lòng Hoài Anh Kiệt những kỉ niệm đẹp và những lời khuyên răn sẽ là hành trang giúp anh vững bước vào con đường nghệ thuật sau này.

Á quân Hoài Anh Kiệt tri ân bậc tiền bối sau cuộc thi Sao Nối Ngôi - 7

Á quân Hoài Anh Kiệt tri ân bậc tiền bối sau cuộc thi Sao Nối Ngôi - 8

Chia tay ra về, Hoài Anh Kiệt bắt tay chúc sức khoẻ từng bậc tiền bối và không quên ghi lại những hình ảnh đẹp bên cạnh các bậc lão thành kính mến.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao