Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun vội vã kết hôn

Vừa chính thức công khai tình cảm, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã xác định cưới.

Mới đây, có thông tin tiết lộ Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào tháng tới. Nhiều người cho rằng đây chỉ là tin đồn sai sự thật bởi cặp đôi mới chỉ hẹn hò không bao lâu. Nhưng, chỉ vài giờ sau khi thông tin này được đăng tải, đại diện của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã xác nhận kế hoạch kết hôn của cả hai.

ahn jae hyun va goo hye sun voi va ket hon - 1

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào ngày 21/5.

Thông qua công ty đại diện, cặp đôi đã lên tiếng chia sẻ: "Chúng tôi quyết định trở thành một nửa của nhau cho tới hết cuộc đời này và dự định sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 21/5 tới. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng để sống vì người khác trong suốt thời gian ở bên nhau, và sẽ luôn luôn tôn trọng nhau".

ahn jae hyun va goo hye sun voi va ket hon - 2

Cặp đôi nảy sinh tình cảm khi đóng chung trong Bác sĩ khát máu.

ahn jae hyun va goo hye sun voi va ket hon - 3

Hình ảnh Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun trong phim.

BH Entertainment, công ty quản lý của Ahn Jae Hyun cho biết thêm: "Cả hai dự định sẽ tổ chức một hôn lễ nhỏ chỉ với các thành viên trong gia đình vào ngày 21/5 tới".

Tháng 3 vừa rồi, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun xác nhận thông tin hẹn hò sau khi đóng chung trong bộ phim Bác sĩ khát máu. Ngay sau đó, Dispatch đã công khai hình ảnh cặp đôi bên nhau, được chụp vào tháng 11/2015.

ahn jae hyun va goo hye sun voi va ket hon - 4

Dispatch công khai hình ảnh hẹn hò của cặp đôi.

Nhân dịp Tết Nguyên đán vừa rồi, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã đến thăm nhà nhau và nhận được nhiều tình cảm từ các bậc phụ huynh. Nhiều fan cho rằng cả hai sẽ sớm làm đám cưới trong thời gian tới. Tuy nhiên, thông tin Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào ngày 21/5 sắp tới vẫn khiến nhiều người bất ngờ bởi cả hai quyết định đi đến hôn nhân quá sớm.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz