Showbiz 24/7: Trần Kiều Ân "khoái" vì được khen tăng cân

Ngày 28/04/2016 19:30 PM (GMT+7)

Ngoài ra là tin Selina chính thức ly hôn, Lý Dịch Phong đáp trả tin hẹn hò Dương Mịch...

Trần Kiều Ân "khoái" vì được khen tăng cân

Trong buổi quảng bá Ma thổi đèn, Trần Kiều Ân gây ấn tượng ngay khi vừa xuất hiện. Đặc biệt, trong suốt quá trình giao lưu cùng khán giả, nữ diễn viên được khen ngợi có tăng cân chút đỉnh so với trước. Trần Kiều Ân vốn nổi tiếng với thân hình chuẩn thậm chí hơi gầy. Cô từng bị sụt cân vì thiếu ngủ. Trần Kiều Ân cho biết mặc dù công việc đóng phim Ma thổi đènTừ bỏ em khá vất vả nhưng không hiểu sao vẫn tăng cân. Nhưng, việc tăng cân khiến cho da dẻ của Trần Kiều Ân hồng hào hơn và tươi trẻ hơn.

Showbiz 24/7: Trần Kiều Ân quot;khoáiquot; vì được khen tăng cân - 1

Trần Kiều Ân tươi rói sau khi được khen tăng cân.

Showbiz 24/7: Trần Kiều Ân quot;khoáiquot; vì được khen tăng cân - 2

Nữ diễn viên bên bạn diễn Cận Đông.

Selina đã hoàn thành thủ tục ly hôn

2 tháng trước, Selina và Trương Thừa Trung chính thức tuyên bố ly hôn. Nhưng đến sáng nay (ngày 28/4), cặp đôi mới hoàn tất các thủ tục, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm. Lý giải cho nguyên nhân chia tay, Trương Thừa Trung cho biết vì cả hai không thể xây dựng một gia đình tốt và không hợp nhau nên đã đi đến quyết định cuối cùng. Nhiều người cho rằng sở dĩ Trương Thừa Trung và Selina chia tay vì nữ ca sĩ vẫn chưa sinh con. Selina cũng nhận mọi lỗi lầm về phía mình vì không thể làm tròn được bổn phận làm vợ.

Showbiz 24/7: Trần Kiều Ân quot;khoáiquot; vì được khen tăng cân - 3

Selina đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Showbiz 24/7: Trần Kiều Ân quot;khoáiquot; vì được khen tăng cân - 4

Selina và Trương Thừa Trung đã có một cuộc hôn nhân 5 năm hạnh phúc.

Lý Dịch Phong nhờ pháp luật can thiệp sau tin đồn tới Dương Mịch

Cách đây không lâu, Dương Mịch và Lưu Khải Uy dính tới tin đồn ly hôn vì có liên quan tới Lý Dịch Phong. Có thông tin tiết lộ nàng tiểu Hoa đán nổi tiếng đã bí mật hẹn hò với bạn diễn khi cả hai có những dự án chung. Sau khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy lên tiếng đáp trả và cho biết họ vẫn là cặp vợ chồng hòa hợp và kiện các blogger đăng tin đồn nhảm, Lý Dịch Phong cũng bắt đầu có động thái trước thông tin này. Công ty quản lý của Lý Dịch Phong cho biết, đối với những lời nói ác ý mang tính chất phỉ báng nghệ sĩ, sẽ giao cho pháp luật xử lý; đối với những cá nhân và truyền thông cố ý tung tin đồn, sẽ yêu cầu xin lỗi và gỡ bỏ những tin đồn đó khỏi internet.

Showbiz 24/7: Trần Kiều Ân quot;khoáiquot; vì được khen tăng cân - 5

Lý Dịch Phong muốn nhờ pháp luật can thiệp tin đồn hẹn hò Dương Mịch.

Showbiz 24/7: Trần Kiều Ân quot;khoáiquot; vì được khen tăng cân - 6

Mịch - Uy vẫn là vợ chồng ngọt ngào.

Angelina Jolie vui vẻ đưa 2 con đi mua sắm

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Angelina Jolie đưa 2 con gái Vivienne và Shiloh đi mua sắm tại cửa hàng đồ chơi Hamley. Cả ba mẹ con đã ăn trưa cùng nhau tại nhà hàng The Delaunay. Angelina Jolie để lộ thân hình hơi gầy và vóc dáng mảnh mai. Tuy nhiên, gương mặt cô có phần tươi tắn, rạng rỡ khi có thể ở bên các cô con gái. Hiện tại, Brad Pitt và Angelina Jolie đang thuê một căn nhà ở Surrey gần thủ đô London. Cả gia đình sẽ sống ở đây một thời gian sau khi cặp đôi hoàn thành các dự án còn dang dở.

Showbiz 24/7: Trần Kiều Ân quot;khoáiquot; vì được khen tăng cân - 7

Angie đưa các con đi mua sắm.

Showbiz 24/7: Trần Kiều Ân quot;khoáiquot; vì được khen tăng cân - 8

Nữ minh tinh nổi tiếng để lộ thân hình gầy gò.

Britney Spears từng ngủ ngoài bãi đỗ xe

Luật sư của Britney Spears vừa chia sẻ thông tin "công chúa nhạc pop" nổi tiếng từng lạm dụng ma túy và ngủ ngoài bãi đỗ xe trong tài liệu chống lại đơn kiện của Brit và quản lý cũ. Được biết, trong khoảng thời gian từ 2007-2008, nữ ca sĩ nổi tiếng đã có giai đoạn bị khủng hoảng từ vụ cạo đầu, mất quyền nuôi con và tấn công nhiếp ảnh gia. Cô từng phải điều trị tâm lý 2 lần. Luật sư cho biết, Brit đã gặp quản lý cũ Sam Lufti tại một hộp đêm. Vì cuộc sống bế tắc, Brit đã nhiều lần gọi cho Sam để nhờ làm cố vấn. Mối quan hệ của Sam và Brit kết thúc sau một trận tranh cãi lớn vào năm 2008. Hiện tại, Sam khẳng định chính "Công chúa nhạc pop" đã hủy ngang hợp đồng với anh khi họ còn làm việc với nhau. Anh quyết định đâm đơn kiện.

Showbiz 24/7: Trần Kiều Ân quot;khoáiquot; vì được khen tăng cân - 9

Britney cạo đầu vào năm 2007.

Showbiz 24/7: Trần Kiều Ân quot;khoáiquot; vì được khen tăng cân - 10

Britney Spears và Sam Lufti.

Theo La La/ Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trần Kiều Ân