Ái Phương diện áo bà ba thử sức nhạc kịch

Ngày 14/07/2013 16:18 PM (GMT+7)

Ái Phương diễn nhạc kịch trong đêm giao lưu văn hóa Việt Úc đậm chất Việt.

Tối ngày 13.7 ca sỹ Ái Phương đã tham gia sự kiện đặc biệt giao lưu văn hóa Việt Úc tại Dinh Độc Lập. Điều đặc biệt của chương trình lần này là không chỉ hát mà Ái Phương  thử sức mình với nhạc kịch và đã nhận được sự nhiều sự ủng hộ của khán giả đa số là các quan chức ngoại giao và người nước ngoài tham dự sự kiện này.

Ái Phương kết hợp cùng ca sỹ Lân Nhã trong phần trình diễn này. Tiết mục đặc biệt này gồm 3 ca khúc, trong đó 2 ca khúc Last night of the worldSun and moon là hai ca khúc nổi tiếng của vở nhạc kịch Miss Sài Gòn. Cũng trong phần biểu diễn này, Ái Phương đã thể hiện ca khúc Mong anh về da diết và đầy cảm xúc. 

Ái Phương và Lân Nhã dễ thương trong trang phục áo bà ba.

Tiết mục đặc biệt của chương trình là sự kết hợp giữa hát bội truyền thống và nhạc kịch nước ngoài do biên đạo múa Tấn Lộc của vũ đoàn Arbesque dàn dựng.

Đây là lần đầu tiên Ái Phương mạo hiểm với thể loại nhạc kịch. Tuy khá mới mẻ nên cả Ái Phương và Lân Nhã đã dành nhiều thời gian luyện tập để có được sự kết hợp khá ăn ý và đẹp mắt. Ái Phương cho biết: “Với sự thử thách này, Phương cảm thấy rất may mắn và vinh dự khi được mời tham dự chương trình, bởi đây là chương trình mang tính nghệ thuật cao và đòi hỏi nhiều kỹ năng diễn xuất và ca hát. Và Phương đã cố gắng hết mình để thể hiện tốt cho chương trình”. 

Dù mới thử sức với thể loại mới mẻ này nhưng Ái Phương đã diễn xuất khá tốt.

Ái Phương tinh khôi trong tà áo dài truyền thống.

Và tràn trề niềm hạnh phúc bên cạnh Lân Nhã.

Ái Phương và Lân Nhã mặc dù là tay ngang nhưng đã thổi hồn vào phần trình diễn và mang đến một luồng gió mới mẻ cho tiết mục đặc biệt này.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Khoa Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz