Ái Phương được chào đón nhiệt tình tại Malaysia

Ngày 19/11/2013 08:48 AM (GMT+7)

Ái Phương vinh dự là đại diện Việt Nam tham gia sự kiện tại đất nước Malaysia.

Nhận lời mời của Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, từ ngày 11 - 17/11/2013 ca sỹ Phan Lê Ái Phương đã lên đường sang Malaysia tham dự chương trình "Asean Explore Quest Malaysia 2014" do Cục Xúc tiến Du Lịch Malaysia (trực thuộc Bộ Du lịch & Văn hóa Malaysia) tổ chức. Chương trình có tổng cộng có 9 nước trong khu vực Asian tham gia: Việt Nam (Hà Nội và TPHCM), Lào, Cambodia, Thailand, Myanmar, Brunei, Indonesia (Jakarta và Medan), Philippines, Singapore). 

Đoàn Việt Nam sang tham dự chương trình gồm 15 người, trong đó có đại diện các công ty du lịch, đại diện các báo, tạp chí, và ca sỹ Ái Phương là đại diện Việt Nam được mời tham gia.

Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia cho biết: “Tiêu chí để chọn celebrity cho chương trình lần này gồm có: năng động, trẻ trung, thân thiện, gương mặt mới và triển vọng, được nhiều người ái mộ… Và Ái Phương là một người hội tụ được đầy đủ những yếu tố đó nên Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia đã quyết định mời Ái Phương tham gia chương trình”. 

ai phuong duoc chao don nhiet tinh tai malaysia - 1

Ái Phương tươi tắn trong buổi họp báo ra mắt chương trình tổ chức tại Malaysia.

Ái Phương thân thiện với mọi người và các em bé trên đường phố.

Trong chuyến đi lần này, ngoài Ái Phương là "celebrity" đại diện cho đoàn Việt Nam còn có 15 "celebrity" đến từ 9 nước Asean. Với khả năng sử dụng và giao tiếp tiếng Anh lưu loát cùng hình ảnh xinh đẹp và thân thiện, Ái Phương đã để lại ấn tượng đẹp và sự quan tâm của rất nhiều bạn bè của các nước Asean.

Chương trình kéo dài 1 tuần để tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Malaysia, giao lưu và có nhiều hoạt động thú vị để kết nối các nước Asian với nhau. Ngoài ra, còn có 2 đêm Gala dinner đặc biệt chào đón các nước Asian tham dự chương trình.

ai phuong duoc chao don nhiet tinh tai malaysia - 6

Với đêm Gala dinner đầu tiên chào đón các nước Asian đến với Malaysia và giới thiệu nét đặc trưng của từng nước trong trang phục truyền thống. Ái Phương đã gây chú ý và nhận được sự quan tâm của bạn bè các nước khi nổi bật với tà áo dài truyền thống của nhà thiết kế Thuận Việt.

Đêm Gala dinner cuối là đêm tổng kết chương trình. Ái Phương đã thể hiện rất tốt hình ảnh của một "celebrity" đến từ Việt Nam khi xuất sắc vượt qua đại diện các "celebrity" các nước bạn và giành được giải Best Dress dành cho các nữ "celebrity" tham gia đêm Gala dinner đặc biệt này. Với giải thưởng này thì kết quả có được thông qua việc bình chọn bằng phiếu kín bởi tất cả các nước tham gia chương trình. Chính ấn tượng về sự thân thiện và gần gũi trong suốt quá trình tham gia chương trình cùng với hình ảnh xinh đẹp và tài năng, Ái Phương đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ưu ái của bạn bè các nước.

ai phuong duoc chao don nhiet tinh tai malaysia - 7

ai phuong duoc chao don nhiet tinh tai malaysia - 8

Ái Phương đã giành được giải thưởng Best Dress trong trang phục của NTK Tăng Thành Công.

Ái Phương chụp hình lưu niệm cùng đoàn Việt Nam trong chuyến đi lần này.

Ái Phương nhí nhảnh bên thí sinh đến từ các nước và ban tổ chức.

Cô nhiệt tình tham gia điệu múa các dân tộc của Malaysia.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng