Ái Phương tình cảm ôm ấp bạn trai Tây trong MV mới

Ngày 13/09/2016 02:52 AM (GMT+7)

Hình ảnh Ái Phương bên cạnh nam người mẫu Tây Sebastian Akerberg Gonzalez đã đốn tim các fan trong MV “Câu chuyện mùa thu”

Mới đây, ca sĩ Ái Phương đã tung ra MV có tên "Câu chuyện mùa thu", ca khúc thuộc thể loại  ballad, với giai điệu ngọt ngào, sâu lắng. Một trong những điểm cộng của MV chính là ý tưởng độc đáo, mang đậm tính nghệ thuật cùng với bối cảnh đẹp, đầu tư hoành tráng tại Nha Trang.

Ái Phương bật mí đây chỉ là sản phẩm âm nhạc đặc biệt cô dành tặng fan. Nữ nhạc sĩ “Lỗi ở yêu thương” cùng với ê-kíp đã ra tận Nha Trang để ghi hình và có thời gian dài hoàn tất phần hậu kì. Trước đó, dù MV ca khúc chưa được ra mắt chính thức nhưng Ái Phương đã trình diễn bài hát tại nhiều sự kiện, được các fan ghi lại và update trên kênh youtube, nhận được nhiều lượt chia sẻ.

Trả lời cho việc “trình làng” chậm trễ MV “Câu chuyện mùa thu”, Ái Phương chia sẻ: "Đây là một trong những bài hát mà Phương yêu thích. Thuộc thể loại ballad, dòng nhạc quen thuộc mà Phương theo đuổi. Phương nghĩ các fan của mình sẽ rất thích, vì vậy Phương muốn dành thời gian chuẩn bị thật kĩ trước khi phát hành".

Ái Phương tình cảm ôm ấp bạn trai Tây trong MV mới - 1

Ái Phương tình cảm ôm ấp bạn trai Tây trong MV mới - 2

Ái Phương mời bạn trai Tây đóng chung MV mới. 

Ái Phương tình cảm ôm ấp bạn trai Tây trong MV mới - 3

Ái Phương tình cảm ôm ấp bạn trai Tây trong MV mới - 4

Bên cạnh việc ca hát thì cô còn được biết đến với vai trò MC của các sự kiện lớn.

Ái Phương tình cảm ôm ấp bạn trai Tây trong MV mới - 5

Ái Phương tình cảm ôm ấp bạn trai Tây trong MV mới - 6

Ái Phương là một trong những ca sĩ trẻ để lại nhiều ấn tượng trong làng giải trí. Trong hai năm qua cô liên tục giành được nhiều giải thưởng âm nhạc lớn trong nước như: “Nữ ca sĩ triển vọng” ở Làn sóng xanh 2015, “Đột phá của năm” ở Gala Việt Nam Top Hit.. 

Ái Phương tình cảm ôm ấp bạn trai Tây trong MV mới - 7

Ái Phương tình cảm ôm ấp bạn trai Tây trong MV mới - 8

Chỉ nửa đầu năm 2016 Ái Phương còn làm khán giả bất ngờ khi xuất hiện với vai trò MC tại nhiều sự kiện lớn trong làng giải trí như cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016”, “VTV Awards 2016”,…

Ái Phương tình cảm ôm ấp bạn trai Tây trong MV mới - 9

MV của Ái Phương nói về một bài hát buồn nhưng hình ảnh và cảnh quay lại rất ngọt ngào và lãng mạn, 

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay