Ám ảnh cái chết của "bạn gái cũ", Lương Thế Thành giận dữ tố Đàm Phương Linh nghiện ma túy

Ngày 24/02/2019 11:00 AM (GMT+7)

Phi Long (Lương Thế Thành) nghi ngờ Xuân Mai (Đàm Phương Linh) nghiện ma túy trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ tập 7 và tập 8.

Ngũ Hợi Tấn Hỷ tập 7 và tập 8 hết đưa tới niềm vui đoàn tụ lại khiến khán giả thót tim khi Xuân Mai (Đàm Phương Linh) bị Phi Long (Lương Thế Thành) "bóc phốt" nghiện ma túy. Trước đó, Phi Long đã được bố của Xuân Mai "chấm" làm con rể. Ông muốn gả Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) - chị gái Xuân Mai cho Phi Long.

Vậy nên, việc "tố" Xuân Mai nghiện ma túy của Phi Long hứa hẹn sẽ khiến cô gặp phải đại nạn.

Lương Thế Thành bày kế giúp "cha con" NSƯT Thanh Nam - Đàm Phương Linh làm lành

am anh cai chet cua "ban gai cu", luong the thanh gian du to dam phuong linh nghien ma tuy - 1

Đêm Giao thừa đã gần kề trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ mà hai cha con ông Minh Dương (NSƯT Thanh Nam) - Xuân Mai vẫn chưa ai có dấu hiệu "xuống nước" làm hòa trước. Xuân Mai ở nhà hàng của Phi Long "khóc ròng" vì nhớ nhà, nhớ ba nhưng vẫn khăng khăng không chịu về nhà.

Còn ông Dương ở nhà cũng "lòng như lửa đốt", liên tục gọi điện cho Xuân Lan hỏi thăm tình hình của Xuân Mai. Tuy nhiên, ông vẫn không nhận sai khi đã nặng tay tát con gái.

am anh cai chet cua "ban gai cu", luong the thanh gian du to dam phuong linh nghien ma tuy - 2

Chứng kiến việc này, Phi Long đã "đánh liều" nói dối ông Minh Dương rằng Xuân Mai đang sốt cao để ông vội vàng chạy đến nhà hàng đón con gái út về nhà. Vậy là nhờ sự giúp đỡ của Phi Long, cuối cùng Xuân Mai đã kịp về nhà đón Giao thừa cùng gia đình. Mối quan hệ giữa Phi Long và Xuân Mai cũng từ đó tiến triển tốt đẹp hơn, không còn cãi nhau "như chó với mèo".

Lương Thế Thành nghi ngờ Đàm Phương Linh bị nghiện ma túy

am anh cai chet cua "ban gai cu", luong the thanh gian du to dam phuong linh nghien ma tuy - 3

Chưa hòa bình được bao lâu, "ông chủ" Phi Long và "cô nhân viên" Xuân Mai tiếp tục có nguy cơ trở mặt khi Phi Long tình cờ bắt gặp Xuân Mai ăn một thứ kẹo mờ ám (thực chất là sô-cô-la đá). Vốn vẫn luôn ám ảnh về cái chết do nghiện ma túy của bạn gái cũ, Phi Long liền nghi ngờ Xuân Mai đang sử dụng ma túy.

am anh cai chet cua "ban gai cu", luong the thanh gian du to dam phuong linh nghien ma tuy - 4

Mối nghi ngờ càng được củng cố khi anh chàng nhiều lần bắt gặp Xuân Mai uể oải, ngáp ngắn ngáp dài (vì thức khuya vẽ vời), lại còn trữ cả kim tiêm (thực chất là cây bút) trong phòng. Trong một lần nóng giận vì tưởng Xuân Mai nói dối, trốn việc để sử dụng ma túy, Phi Long đã đến nhà và báo cáo với ông Dương tình hình "nghiêm trọng" của Xuân Mai.

An Vy tích cực giúp Hồng Thanh "tán tỉnh" Dương Cẩm Lynh

am anh cai chet cua "ban gai cu", luong the thanh gian du to dam phuong linh nghien ma tuy - 5

Ở một diễn biến khác, trước sự "đe dọa" ngày càng lớn của Phi Long, Tuấn (Hồng Thanh) đã có động thái quyết liệt hơn trong việc theo đuổi Xuân Lan sau nhiều năm đơn phương. Cụ thể, anh chàng đã nhờ Xuân Mai và Ngọc Mỹ (An Vy) làm "quân sư" tình yêu cho mình.

am anh cai chet cua "ban gai cu", luong the thanh gian du to dam phuong linh nghien ma tuy - 6

Vốn là một fan cuồng của truyện ngôn tình, tự tin ”nằm lòng” vô số bí kíp tán tỉnh của các "soái ca ngôn tình", Ngọc Mỹ đã rất tích cực hiến kế giúp Tuấn "tán tỉnh" Xuân Lan. Tuy nhiên, dù có sự nhiệt tình giúp đỡ của Ngọc Mỹ, Tuấn vẫn chưa thể bày tỏ tình cảm với Xuân Lan vì bản thân quá nhút nhát. Thêm nữa, bên cạnh Xuân Lan luôn có "kỳ đà cản mũi" là Hoàng Hải (Dương Hoàng Anh).

Phim Ngũ Hợi Tấn Hỷ tập 9 và tập 10 được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 27/02/2019 và 20h25 Thứ Sáu, ngày 01/03/2019 trên kênh HTV7.

am anh cai chet cua "ban gai cu", luong the thanh gian du to dam phuong linh nghien ma tuy - 7
Trong những tập đầu tiên của Ngũ Hợi Tấn Hỷ, Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) đã "mê mệt" Phi Long (Lương Thế Thành) từ ánh nhìn đầu tiên.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lương Thế Thành
Tin hay đừng bỏ lỡ