Ấm lòng hành động chăm sóc của "bố đơn thân" Ưng Đại Vệ với con gái ngay tại trường quay

Nam ca sĩ Ưng Đại Vệ mang theo cả "công chúa nhỏ" - bé Muối đi ghi hình.

Kể từ khi bất ngờ tái xuất làng giải trí hơn 1 năm trước, cựu thành viên nhóm nhạc GMC Ưng Đại Vệ không chỉ gây chú ý với khả năng sáng tác và giọng hát vẫn ấm áp như này nào, mà còn được quan tâm vì những biến cố không thể ngờ trong cuộc đời anh cùng với việc trở thành "bố đơn thân". Sau hôn nhân tan vỡ, Ưng Đại Vệ chịu cảnh "gà trống nuôi con", lo lắng, nuôi nấng cô con gái xinh xắn - bé Muối.

Gần đây, anh vẫn đi diễn đều đặn và còn tham gia các show truyền hình. Mới đây, tại buổi ghi hình gameshow Cao thủ đấu nhạc, Ưng Đại Vệ khiến các đồng nghiệp ấm lòng lây khi chứng kiến cảnh anh chăm sóc bé Muối vô cùng tận tình.

Video "bố đơn thân" Ưng Đại Vệ chăm sóc con gái tại trường quay

am long hanh dong cham soc cua "bo don than" ung dai ve voi con gai ngay tai truong quay - 1

"Ông bố đơn thân" và con gái vui vẻ trong hậu trường gameshow

Ngay khi cùng bước vào phòng hóa trang, ông bố liền hỏi con gái: “Nóng không? Ba cởi cáo khoác ra cho?” Biết bé Muối ngại ngùng, ông bố tâm lý đùa giỡn giúp con thoải mái hơn: “Cởi cái áo này ra cho thấy đôi cánh thiên thần. Thiên thần của người ta có cái cánh đằng sau, đem đi giấu đi sao người ta thấy nè”. Vừa nói nam ca sĩ vừa giúp con gái cởi áo khoác ra bằng một động tác nhẹ nhàng và nhuần nhuyễn.

Sự chăm sóc này tuy nhỏ nhặt nhưng vô cùng ấm áp và đáng ngưỡng mộ. Bởi không phải ông bố nào cũng tận tình và tinh tế để biết đứa con nhỏ của mình khi nào vui, khi nào buồn, khi nào ngại ngùng với người lạ, khi nào lạnh để mặc thêm áo khoác, khi nào nóng để cởi áo khoác ra...

am long hanh dong cham soc cua "bo don than" ung dai ve voi con gai ngay tai truong quay - 2

Anh lo lắng cho con từ những điều nhỏ nhặt nhất

Chưa hết, biết tính con gái 5 tuổi hay ngại ngùng, dè chừng ở những nơi đông người, ông bố chủ động trò chuyện cùng con gái bất kể đang trang điểm, làm tóc hay đang nghe biên tập hướng dẫn luật chơi của chương trình. Ưng Đại Vệ còn khéo léo “tạo cơ hội” cho con nói chuyện với các cô chú nghệ sĩ khác để làm quen.

Chẳng hạn, khi con gái đang cầm một món đồ chơi, nam ca sĩ liền kéo MC Ngô Kiến Huy vào cuộc trò chuyện một cách hết sức tự nhiên: “Hỏi chú Huy xem, chú Huy biết trong này có con gì không?” Nam MC tiếp lời ông bố một con: “Cái gì vậy con? Cái này là cái gì?” Cô bé cười bẽn lẽn không nói gì, ông bố kiên nhẫn tiếp tục “cổ vũ” con: “Biết không? Hỏi coi! Con hỏi chú coi”. Bé Muối nói khá nhỏ, chỉ vừa đủ cho ba nghe. Một lát sau, cô bé nhờ ba mở món đồ chơi đó ra, nam ca sĩ cũng chỉ cách cho con gái: “Con nhờ chú Huy mở cho nha! Nói là Chú Huy ơi mở dùm con! Nói đang hoàng nha!”

am long hanh dong cham soc cua "bo don than" ung dai ve voi con gai ngay tai truong quay - 3

Ưng Đại Vệ còn giúp con giao tiếp cởi mở hơn với các đồng nghiệp của mình

Trong suốt thời gian ghi hình khoảng 3 tiếng, bé Muối ngoan ngoãn ngồi lại phòng hóa trang cùng trợ lý của nam ca sĩ để chờ. Cô bé tuy nhỏ nhưng rất hiểu chuyện, không hề nhõng nhẽo, làm khó ba khi ba đang làm việc.

am long hanh dong cham soc cua "bo don than" ung dai ve voi con gai ngay tai truong quay - 4

Bé Muối là cô bé khá ngoan ngoãn, dễ thương

Cùng ghi hình với Ưng Đại Vệ trong tập 4 Cao Thủ Đấu Nhạc còn có Hàn Thái Tú, Nam Cường, Đại Nhân, Bằng Cường, Yến Trang, Yến Nhi, Trương Quỳnh Anh. Chương trình lên sóng lúc 21h35 thứ sáu ngày 6/4 trên HTV7. 

Ưng Đại Vệ: Từ chàng công tử điển trai đến gà trống nuôi con và những ngày u ám nhất đời
Cú sốc về kinh tế của gia đình đã khiến Ưng Đại Vệ phải bán công ty, mất nhà thậm chí là stress tới mức không thể ca hát được nữa.
Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình