An Nguy khoe vẻ đáng yêu, Trấn Thành chê bạn diễn nam make up "lố"

Ngày 03/01/2017 08:17 AM (GMT+7)

Bộ ba phim "Chờ em đến ngày mai" Trấn Thành – An Nguy – Will có dịp hội ngộ và chặt chém nhau “không khoan nhượng” trong chương trình Một Trăm Triệu Một Phút phát sóng tuần qua trên kênh VTV3.

An Nguy là một trong những vlogger được yêu thích nhất tại Việt Nam, các video của cô luôn thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube. Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, An Nguy có lượng fan “hùng hậu” không thua kém bất kì một ngôi sao nào trong showbiz,  fanpage của cô hiện tại đạt hơn 3 triệu người theo dõi. Đầu năm 2016, An Nguy là thí sinh gây nhiều tranh cãi nhất khi tham gia The Face Vietnam.

An Nguy khoe vẻ đáng yêu, Trấn Thành chê bạn diễn nam make up amp;#34;lốamp;#34; - 1

An Nguy khoe vẻ đáng yêu, Trấn Thành chê bạn diễn nam make up amp;#34;lốamp;#34; - 2

An Nguy khoe vẻ đáng yêu, Trấn Thành chê bạn diễn nam make up amp;#34;lốamp;#34; - 3

Vlogger An Nguy sở hữu một lượng fan hùng hậu không thua kém bất kì ngôi sao nào

An Nguy có dịp hội ngộ Will (cựu thành viên 365daband) và MC Trấn Thành tại trường quay Một Trăm Triệu Một Phút. Vì vừa cùng góp mặt trong một bộ phim điện ảnh hiện đang công chiếu nên bộ 3 tỏ ra khá vui vẻ và thân thiết khi gặp nhau.

Trấn Thành liên tục “chặt chém” Will trong thời gian ghi hình, nam MC ca ngợi Will đẹp trai làm anh chàng khoái chí cảm ơn, nhưng sau đó lại bất ngờ hỏi: “Phấn nền màu gì mà đẹp thế em?” khiến Will đứng hình. Cựu thành viên nhóm 365daband bối rối khuyên Trấn Thành nên bỏ qua vấn đề này nhưng nam MC vẫn tiếp tục trêu chọc : “Tại anh thấy phấn đẹp và bắt ánh sáng tốt, sáng gần bằng hàm răng em luôn rồi kìa!” khiến trường quay được một phen cười ngất.

Thậm chí trong lúc Will hát giao lưu, Trấn Thành cũng không chịu  buông tha khi liên tục phá đám bằng cách nói xen vào phần hát: “Trả lời anh đi Will! Nói chuyện với anh nè!” làm anh chàng bật cười không hát được. Trấn Thành còn “lôi kéo” cả An Nguy và Huỳnh Kim vào “quấy rối điên đảo” trong bài hát của Will.

An Nguy khoe vẻ đáng yêu, Trấn Thành chê bạn diễn nam make up amp;#34;lốamp;#34; - 4

An Nguy khoe vẻ đáng yêu, Trấn Thành chê bạn diễn nam make up amp;#34;lốamp;#34; - 5

An Nguy khoe vẻ đáng yêu, Trấn Thành chê bạn diễn nam make up amp;#34;lốamp;#34; - 6

Bộ ba Trấn Thành – An Nguy – Will thân thiết cười đùa tại trường quay Một Trăm Triệu Một Phút. Chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Huỳnh Kim

An Nguy thể hiện sự thông minh và nhạy bén của mình khi liên tục dẫn trước ở các vòng thi. Cô còn “nhắc bài” Will khi anh chàng liên tục bấm chuông giành quyền nhưng lại không biết trả lời khiến Trấn Thành hoài nghi: “Anh không hiểu em đi thi làm gì mà cứ để bé An Nguy nhắc hoài! Còn bà An Nguy này đi thi mà cứ nhắc người ta chi vậy? Tui nghi hai người này có tình ý gì với nhau đây!”. Mặc cho Trấn Thành trêu ghẹo, An Nguy và Will vẫn tỏ ra thân thiết và vui vẻ trong suốt các vòng thi.

Dù dẫn trước Huỳnh Kim và Will, tại vòng cuối, An Nguy lại đánh mất phong độ và để Will vượt lên dẫn trước. Will bất ngờ đảo ngược tình thế và giành quyền vào vòng cuối cùng.

Tại vòng cuối, Will không may mắn khi trả lời sai 2/5 câu và không giành được phần thưởng nào từ chương trình.

An Nguy khoe vẻ đáng yêu, Trấn Thành chê bạn diễn nam make up amp;#34;lốamp;#34; - 7

An Nguy khoe vẻ đáng yêu, Trấn Thành chê bạn diễn nam make up amp;#34;lốamp;#34; - 8

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình