Angela Phương Trinh bật khóc xin lỗi khán giả

Ngày 04/06/2013 20:54 PM (GMT+7)

Cô đã viết một lá thư chan chứa nỗi niềm để gửi lời xin lỗi tới khán giả của mình.

Sau khi liên tiếp gây "bão" trong dư luận với hàng loạt thông tin không hay về việc bỏ học và lấp liếm, nói dối khán giả nhằm che giấu sự thật trước thông tin bỏ học từ năm lớp 9, mới đây, Angela Phương Trinh đã chính thức lên tiếng về sự việc này khi nhận thấy mọi chuyện đã vượt ngoài tầm kiểm soát của mình và gia đình.

angela phuong trinh bat khoc xin loi khan gia - 1
Angela Phương Trinh quyết định viết thư gửi khán giả của mình.

"Bà mẹ nhí" 17 tuổi chọn cách ứng xử bằng một lá thư gửi tới tất cả khán giả với lời xin lỗi chân thành nhất: "Những ý kiến cho rằng em đang cố tình lừa dối khán giả, che giấu sự thật hay nói sai về gia đình... khiến em đã khóc rất nhiều vì nó không đúng như vậy".

Quá mệt mỏi và áp lực với scandal ngoài ý muốn, Angela Phương Trinh bày tỏ cô sẽ chọn cách im lặng và hy vọng công chúng đừng bới sâu, moi móc về vấn đề riêng tư của cô và gia đình mình nữa.

angela phuong trinh bat khoc xin loi khan gia - 2

angela phuong trinh bat khoc xin loi khan gia - 3
Cuốn sổ học bạ thời cấp 2 bị công bố cho thấy Angela Phương Trinh đã bỏ học từ quá sớm.

Angela Phương Trinh thẳng thắn thừa nhận những sai lầm vừa qua là do tuổi trẻ bồng bột và hiếu thắng, và muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả. Về sự cố này, cô cho biết mình không thể đổ lỗi lên ai khác bởi đã đủ tuổi để biết tự chịu trách nhiệm trước mọi hành động, mọi quyết định của cuộc đời mình.

"Bà mẹ nhí" cũng chia sẻ - những ngày vừa qua đối với cô thực sự là một điều ám ảnh khi dư luận liên tục bới móc, đào sâu chuyện cá nhân và gia đình mình trên mặt báo. Đồng thời cô cũng khẳng định toàn bộ thông tin về cuốn học bạ và việc lừa dối khán giả không đúng sự thật.

angela phuong trinh bat khoc xin loi khan gia - 4
Angela Phương Trinh cầu xin sự bình yên để vượt qua sóng gió đầu đời.

Tuy nhiên Angela Phương Trinh cũng không giải thích, phân bua gì thêm sau lời khẳng định đó, cô quyết định chọn cách im lặng vì "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh", gia đình nào cũng có những vấn đề riêng nên không muốn chia sẻ quá nhiều.

Cuối thư, Phương Trinh cũng xin gửi lời xin lỗi và hứa sẽ chiêm nghiệm, sửa sai và xây dựng lại niềm tin nơi khán giả sau loạt bài học nhớ đời này: "Qua tất cả những ồn ào vừa qua, em sẽ dành một thời gian để chiêm nghiệm lại mọi thứ trước khi tiếp tục bắt đầu công việc. Có thể cần một thời gian rất dài nữa để em xây dựng lại niềm tin nơi khán giả nhưng em sẽ không bỏ cuộc và cố gắng nhiều hơn nữa. Hy vọng mọi người sẽ dang rộng cánh tay đón nhận "người chạy lại" này".

Nội dung bức thư ngỏ của Angela Phương Trinh

Kính gửi tất cả mọi người!

Đầu tiên, cho phép em gửi lời xin lỗi chân thành nhất vì đã gửi những dòng tâm sự này đến tất cả anh chị, hy vọng anh chị sẽ không chấp cứ.

Em biết suốt thời gian vừa qua hình ảnh của mình trong khán giả đang bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng vì những ồn ào không đáng có. Tuổi trẻ bồng bột và hiếu thắng, em biết mình không thể đỗ lỗi hay trách cứ ai, tất cả là lỗi ở mình và tự mình phải sửa sai. Những lời giải thích trong lúc này khó có thể thay đổi được gì nhưng em vẫn muốn chia sẻ một lời xin lỗi chân thành nhất gửi đến tất cả mọi người.

Những ngày vừa qua em rất buồn và suy sụp khi đọc được những thông tin cá nhân của mình cùng gia đình xuất hiện trên một vài trang tin mạng. Những ý kiến cho rằng em đang cố tình lừa dối khán giả, che giấu sự thật hay nói sai về gia đình... khiến em đã khóc rất nhiều vì nó không đúng như vậy. Em thật sự thấy có lỗi với gia đình vì đã để chuyện này ảnh hưởng đến những người thân của mình. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, thật sự những vấn đề cá nhân em hoàn toàn không muốn chia sẻ trên báo chí. Vì thế lần này em cũng xin phép chọn cách im lặng và một lời cầu mong chân thành là các anh chị đừng tiếp tục đăng tải thêm thông tin cá nhân của em cũng như gia đình nữa.

Qua tất cả những ồn ào vừa qua, em sẽ dành một thời gian để chiêm nghiệm lại mọi thứ trước khi tiếp tục bắt đầu công việc. Có thể cần một thời gian rất dài nữa để em xây dựng lại niềm tin nơi khán giả nhưng em sẽ không bỏ cuộc và cố gắng nhiều hơn nữa. Hy vọng mọi người sẽ dang rộng cánh tay đón nhận “người chạy lại” này.

Em xin chân thành cảm ơn.

Kính thư

Angela Phương Trinh

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ