Angela Phương Trinh "nhởn nhơ" trước ngày thi

Ngày 01/06/2013 17:18 PM (GMT+7)

Trong khi các bạn cùng trang lứa đang gấp rút chuẩn bị thi tốt nghiệp từ ngày 2/6, ngược lại, “bà mẹ nhí” vẫn thản nhiên với lịch diễn, chụp hình quảng bá cho bộ phim “Biết chết liền” sắp ra mắt.

Khá nhiều người bất ngờ và đặt câu hỏi khi thấy nữ diễn viên 18 tuổi thảnh thơi ngoài phố, trong khi, kỳ thi tốt nghiệp phổ thông đang đến rất gần. Đáng ra, cô phải ở nhà học ôn vì kiến thức của 6 môn thi không phải là ít, nhất là năm qua Phương Trinh vừa đóng phim và đi hát cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới việc học hành.

Mới đây, “bà mẹ nhí” còn chia sẻ trên trang cá nhân việc mình đang ăn chay để cầu nguyện thi tốt nghiệp được điểm cao. Trước những lời động viên từ bạn bè, Angela Phương Trinh nói sẽ không ngừng cố gắng để vượt qua kỳ thi với kết quả tốt nhất.

Trước ngày thi tốt nghiệp, Angela Phương Trinh vẫn có mặt ở một quán cafe

Khi được hỏi về chuyện học ôn và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng này chưa, Phương Trinh cho hay cô luôn cố gắng để chuyện học hành không ảnh hưởng tới công việc và ngược lại. Ngày 2/6 là ngày thi đầu tiên và cũng là ngày ra mắt bộ phim Biết chết liền – bộ phim đánh dấu cột  mốc tuổi 18 của cô, do vậy, Phương Trinh không muốn những thông tin bên lề ảnh hưởng đến bộ phim này. Đó là lý do mấy tháng qua Phương Trình từ chối trả lời phỏng vấn vì sợ những phát ngôn thẳng thật của mình khiến mọi người phân tâm đến với vai diễn mới của mình.


Cô diện trang phục sành điệu với đầm đỏ bó sát, hở eo

Cách đây vài ngày, Phương Trinh cũng gặp rắc rối khi một người bạn đăng tải tấm ảnh cô lái xe máy không đội nón bảo hiểm trên đường phố. Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh "set up" của ê-kíp trong buổi chụp hình và Phương Trinh đã lên tiếng giải thích rõ ràng về vấn đề này.

Người đẹp tự tin bước vào quán

Và ngồi trò chuyện với bạn bè

Angela Phương Trinh chăm chú với điện thoại, bên cạnh cô là một người bạn

Theo Infonet
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ