Vẻ đẹp mong manh của nữ MC Bước nhảy hoàn vũ

Ngày 14/02/2015 08:46 AM (GMT+7)

Mỹ Linh được nhận định sẽ tỏa sáng ở làng giải trí năm 2015 nhờ ngoại hình đẹp cùng bước đệm của Bước nhảy hoàn vũ.

Sau khi gây được nhiều sự chú ý nhờ dẫn chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015, MC Mỹ Linh được nhiều người biết tới hơn. Mới đây, cô quyết định thực hiện một bộ hình với hình ảnh mong manh, gợi cảm gửi đến khán giả. 

Mỹ Linh rất yêu thích vẻ đẹp thanh lịch, cô cũng sở hữu nhan sắc tươi trẻ cùng nụ cười tỏa nắng.  Người đẹp sinh năm 1991 sớm chinh phục được giải Én Vàng của cuộc thi Tìm kiếm người dẫn chương trình lớn nhất với quy mô quốc gia cùng với rất nhiều giải phụ. Một thời gian ngắn sau đó, Mỹ Linh được tin tưởng và mời ngay vào vị trí MC nữ của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015 cùng với Thanh Bạch.

Năm 2015, cũng là năm tuổi của Mỹ Linh, cô hy vọng sẽ chinh phục được nhiều khán giả hơn. Mỹ Linh cũng đang chọn lọc một số lời mời diễn xuất để sau khi cảm thấy hoàn thiện kỹ năng MC, cô nàng sẽ chuyển sang thử sức với một khía cạnh nghệ thuật mới, đòi hỏi việc trau dồi, học hỏi và sáng tạo rất nhiều.

Vẻ đẹp mong manh của nữ MC Bước nhảy hoàn vũ - 1

Vẻ đẹp mong manh của nữ MC Bước nhảy hoàn vũ - 2

MC Mỹ Linh từng là thí sinh sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cô sở hữu vẻ đẹp hài hòa cùng thân hình cân đối.

Vẻ đẹp mong manh của nữ MC Bước nhảy hoàn vũ - 3

Vẻ đẹp mong manh của nữ MC Bước nhảy hoàn vũ - 4

Là một người con gái gốc Hà Thành, Mỹ Linh sinh ra và lớn lên trong một gia đình trí thức, sự điềm tĩnh, thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung ăn sâu vào tính cách cũng như phong cách của Mỹ Linh mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Vẻ đẹp mong manh của nữ MC Bước nhảy hoàn vũ - 5

Vẻ đẹp mong manh của nữ MC Bước nhảy hoàn vũ - 6

Với vẻ ngoài nữ tính, rạng rỡ và vô cùng thu hút, mặc dù có nhiều cơ hội nghề nghiệp đến với cô rất sớm nhưng Mỹ Linh quyết tâm chỉ khi Tốt nghiệp Đại học Kinh Tế Quốc Dân, việc học xong xuôi thì cô nàng mới bắt đầu đón nhận và thử sức với những cơ hội, thỏa niềm đam mê của mình. 

Vẻ đẹp mong manh của nữ MC Bước nhảy hoàn vũ - 7

Vẻ đẹp mong manh của nữ MC Bước nhảy hoàn vũ - 8

Cũng chính vì lẽ đó mà Mỹ Linh được gia đình vô cùng tin tưởng và ủng hộ khi cô nàng quyết định một mình Nam tiến, để thực hiện những gì mình yêu thích.

Vẻ đẹp mong manh của nữ MC Bước nhảy hoàn vũ - 9

Vẻ đẹp mong manh, tinh khôi của MC Mỹ Linh.

Vẻ đẹp mong manh của nữ MC Bước nhảy hoàn vũ - 10

Ảnh: Lê Thiện Viễn, stylist: Mì Gói.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ