Chi Pu "hoá điên" trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ

Ngày 22/03/2015 09:16 AM (GMT+7)

Chipu đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng khi "hoá điên" trên sân khấu của Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Liveshow 9 của Bước nhảy hoàn vũ 2015 với chủ đề “Các tác phẩm kinh điển của Việt Nam và thế giới” đã đem đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng với sự trưởng thành và chuyên nghiệp của các cặp thí sinh.


Tiết mục mở màn đầy ấn tượng của các cặp đôi trong liveshow 9

Tiết mục ấn tượng nhất đêm thi thứ 9 của Bước nhảy hoàn vũ là phần “giả dại” của Chipu. Trong tiết mục này, Chipu “hoá điên” với trích đoạn Xuý Vân giả dại trong vở chèo Kim Nham. Chipu thực sự có một cuộc “lột xác” ngoạn mục trong đêm thi thứ 9 này.


Chipu có diễn xuất đặc biệt xuất thần trong liveshow9

Tiết mục của Chipu thực sự đem đến cho khán giả những ấn tượng khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Đây là tiết mục xuất sắc nhất của Chipu từ đầu Bước nhảy hoàn vũ 2015.


Tiết mục của Chipu khác hẳn so với các liveshow trước

Bà mẹ nhí Angela Phương Trinh và bạn nhảy đã giành được giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất tuần sau khi hoá thân thành chị Dậu trong liveshow 8. Mặc dù bị cho là đang đi theo một lối mòn nhưng diễn xuất của Angela Phương Trinh đã chiếm trọn được tình yêu của khán giả.


Phương Trinh trở thành thí sinh được yêu thích nhất liveshow 8


Ở liveshow 9, Phương Trinh lại lựa chọn 1 trích đoạn đầy bi kịch

Ở liveshow 9, Angela Phương Trinh tiếp tục lựa chọn một trích đoạn đầy bi thương. Cô hoá thân thành người đàn bà chịu ung thư vú quằn quại trong nỗi đau đớn và chết trên tay chồng. Những vũ đạo điêu luyện của điệu kết hợp giữa các điệu nhảy waltz, rumba và múa đương đại của Phương Trinh và bạn nhảy tạo ấn tượng mạnh cho khán giả.

Tiết mục của Phương Trinh tiếp tục nhận được sự đồng cảm và lấy đi nước mắt của không ít khán giả xem truyền hình.


Hương Giang Idol thể hiện sự tiến bộ trông thấy qua từng đêm thi

Hương Giang Idol tái hiện lại đoạn trích Chiếc lá cuối cùng với slow foxtrot và múa đương đại. Hương Giang cùng Phương Trinh đã đem đến cho Bước nhảy hoàn vũ 2015 những trích đoạn đầy xúc động về tình người.


Dù bị thương như Hương Giang vẫn trình diễn khá ấn tượng

Mặc dù bị chấn thương ở chân nhưng Hương Giang vẫn cố gắng biểu diễn xuất thần và đem đến những cảm xúc sâu lắng cho người xem.


Diệp Lâm Anh gây bất ngờ với hình tượng cô gái Nhật

Diệp Lâm Anh và Zhivko cũng lựa chọn tiết mục đầy cảm xúc khi hoá thân trong thân phận của một nàng geisha của Nhật trong điệu slow foxtrot và múa hiện đại.

Tuy nhiên, tiết mục nhận được số điểm cao nhất liveshow 9 lại thuộc về Lan Ngọc và Daniel. Lan Ngọc đem đến những cảm xúc xúc động cho người xem khi tái hiện lại trích đoạn trong Bao giờ cho đến tháng Mười.


Lan Ngọc xuất sắc giành trọn 40 điểm của Ban giám khảo

Tiết mục của Lan Ngọc được đánh giá rất cao. Giám khảo Trần Ly Ly khẳng định nhiều vũ công chuyên nghiệp cũng khó có thể thực hiện được.

Với diễn xuất tuyệt vời trong Bao giờ cho đến tháng Mười, Lan Ngọc đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất liveshow 9 của Bước nhảy hoàn vũ 2015 với số điểm tuyệt đối của giám khảo.


Lan Ngọc đã khóc khi nghe công bố kết quả

Có thể nói, liveshow 9 đã đem đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng. Sự xuất sắc của các cặp thí sinh đã đem đến một bữa tiệc vũ đạo hoành tráng. Sự xuất sắc của các cặp thí sinh hứa hẹn một đêm chung kết đầy màu sắc và kịch tính cho mùa giải thứ 6 của Bước nhảy hoàn vũ.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ