Angela Phương Trinh lên tiếng đáp trả sâu cay sau tin đồn hãm hại đồng nghiệp

Ngày 13/11/2017 15:24 PM (GMT+7)

Mặc dù không chỉ đích danh nhưng ai đọc vào cũng ngầm hiểu người mà cô nàng đang ám chỉ tới chính là Ninh Dương Lan Ngọc.

Sự việc Lan Ngọc bất ngờ lên tiếng "tố" Angela Phương Trinh thường xuyên hãm hại đồng nghiệp bằng chiêu trò của mình đã gây xôn xao dư luận suốt mấy ngày qua. Cùng với đó, cô cũng phủ nhận việc bị đồn đoán là cướp vai diễn của đồng nghiệp trong bộ phim She Was Pretty phiên bản Việt.

Trước những bàn tán trái chiều của dư luận, Angela Phương Trinh nhất quyết giữ im lặng và không có bất cứ phản hồi nào. Tuy nhiên, mới đây, nữ diễn viên đã có những chia sẻ trên trang fanpage cá nhân. Nội dung không đề cập và chỉ đích danh cá nhân nào nhưng ai đọc vào cũng có thể ngầm hiểu Angela Phương Trinh đang gửi những lời này tới Lan Ngọc.

angela phuong trinh len tieng dap tra sau cay sau tin don ham hai dong nghiep - 1

Những dòng chia sẻ đầy sâu cay của Angela Phương Trinh.

angela phuong trinh len tieng dap tra sau cay sau tin don ham hai dong nghiep - 2

Cô nàng nhận được hàng loạt bình luận đồng tình bên dưới.

Nội dung đoạn chia sẻ của Angela Phương Trinh như sau: "Đời, có nhiều lý do người ta ghét nhau lắm. Em dở người ta ghét, em giỏi người ta vẫn ghét, em xấu người ta ghét, em đẹp người ta vẫn ghét, em dữ người ta ghét, em hiền người ta vẫn ghét, em dễ thương người ta cũng ghét, em dễ ghét chắc chắn người ta ghét em rồi. Một khi đã ghét thì chẳng cần lý do. Cho nên có giải thích cũng vô dụng. Vậy thì hễ ai ghét em, chửi em, em cứ bình tĩnh nghe rồi mỉm cười với họ. Đó mới là cao thủ". 

Hành động đáp trả này chứng tỏ một điều Angela Phương Trinh cũng "không phải dạng  vừa" nếu có ai đó động chạm tới danh dự của mình.

angela phuong trinh len tieng dap tra sau cay sau tin don ham hai dong nghiep - 3

Mối quan hệ của hai nữ diễn viên có lẽ sẽ còn tiếp tục căng thẳng trong thời gian tới.

>> Xem tiếp: LAN NGỌC TUNG BẰNG CHỨNG KHÔNG CƯỚP VAI DIỄN, ANGELA PHƯƠNG TRINH QUYẾT KHÔNG PHẢN HỒI

Xem thêm video Angela Phương Trinh được nhắm vào vai Min Hari - nhân vật được Chi Pu đảm nhận chứ không phải Lan Ngọc:

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Angela Phuong Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ