Lan Ngọc tung bằng chứng không cướp vai diễn, Angela Phương Trinh quyết không phản hồi

Ngày 11/11/2017 19:45 PM (GMT+7)

Theo đó, Angela Phương Trinh đã được nhắm vào một nhân vật trong phim chứ không phải như những gì đồn thổi rằng Lan Ngọc "cướp" vai.

Vụ lùm xùm tranh cướp vai diễn từ của hai diễn viên Angela Phương Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc bắt đầu từ khoảng tháng 5/2017. Theo đó, sau khi Angela Phương Trinh bất ngờ bỏ một vai diễn, Lan Ngọc là cái tên được nhà sản xuất thay thế. Từ đó, tin đồn Lan Ngọc "cướp vai" của Angela Phương Trinh đã dấy lên. Sự việc nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

lan ngoc tung bang chung khong cuop vai dien, angela phuong trinh quyet khong phan hoi - 1

Hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc trong poster chính thức của bộ phim.

Trong thời điểm đó, 2 nữ diễn viên đều không có bất kỳ tuyên bố nào về tin đồn này. Thế nhưng, câu chuyện mới đây được lật lại sau bài phỏng vấn của Lan Ngọc ngày hôm qua (10/11). Nữ diễn viên thẳng thắn:

“Ngày hôm đó (ngày cô bị tố là cướp vai diễn - PV) là ngày “bão tố” đối với tôi. Thực sự tôi không hiểu chuyện gì đang xảy đến với mình. Tự nhiên có những lời lẽ mắng nhiếc, những lời đặt điều từ khán giả dành cho tôi mà tôi không hiểu câu chuyện thế nào. Nhưng rồi mọi thứ đã được dập tắt rất nhanh. Vì “tin đồn thì vẫn mãi là tin đồn”, những cái gì giả dối được dựng lên thì cũng nhanh chóng bị đạp đổ.”

lan ngoc tung bang chung khong cuop vai dien, angela phuong trinh quyet khong phan hoi - 2

Lan Ngọc ám chỉ Angela Phương Trinh giả dối khi tự dựng lên tin đồn "cướp vai".

“Và ngày hôm nay tôi cũng muốn nói với khán giả của mình tại sao thời gian qua tôi lại im lặng. Tôi im lặng là vì muốn dành sự tôn trọng còn sót lại cho người đàn em trong nghề. Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng, những việc làm trái lương tâm thì trời biết đất biết, bản thân mình biết nên ai làm điều xấu sẽ luôn luôn bị trời “dòm ngó”. Tôi chỉ dựa vào những câu nói đó để sống cuộc sống của mình. Mình làm những điều lương thiện thì chắc chắn gặp những điều tốt". 

Đó là những chia sẻ hết sức thẳng thắn từ Lan Ngọc tới khán giả xoay quanh tin đồn "cướp vai" của Angela Phương Trinh.

Mới đây nhất, một đoạn clip được tung ra được coi là minh chứng xác đáng nhất chứng tỏ Ninh Dương Lan Ngọc không hề cướp vai của Angela Phương Trinh. Đoạn clip ghi lại cuộc gặp của Angela Phương Trinh với ekip sản xuất Hàn Quốc:

Angela Phương Trinh được nhắm vào vai Min Hari - nhân vật được Chi Pu đảm nhận chứ không phải Lan Ngọc.

Đoạn clip cho thấy rõ ràng Angela Phương Trinh được nhắm vào một vai khác, đồng nghĩa với việc tin đồn "cướp vai" của Lan Ngọc hoàn toàn là không thể. Trước những minh chứng vô cùng xác thực này, Angela Phương Trinh vẫn quyết tâm giữ im lặng và không có bất cứ phản hồi nào với công chúng.

lan ngoc tung bang chung khong cuop vai dien, angela phuong trinh quyet khong phan hoi - 3

Angela Phương Trinh đã có mặt trong buổi đầu casting bên cạnh đạo diễn của bộ phim.

lan ngoc tung bang chung khong cuop vai dien, angela phuong trinh quyet khong phan hoi - 4

Nhưng không hiểu vì lí do gì cô nàng bỏ vai giữa chừng. Cũng từ đó mà tin đồn được tung ra gây nên mâu thuẫn giữa cô và Lan Ngọc.

>> Xem tiếp: NINH DƯƠNG LAN NGỌC VÀ DÀN DIỄN VIÊN "CÔ BA SÀI GÒN" ĐẸP DỊU DÀNG TRONG TÀ ÁO DÀI

Theo BeeGD (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc