"Đám cưới thế kỷ" của Huỳnh Hiểu Minh và những cái nhất

Ngày 10/10/2015 00:06 AM (GMT+7)

Có người nói cặp đôi quá phô trương, cũng không ít khán giả tán dương sự hoành tráng…

Hôn lễ ngày 8/10 của Huỳnh Hiểu Minh được gọi bằng những lời có cánh, như đám cưới của “hoàng tử và công chúa”, hôn lễ thế kỷ hay đám cưới xa hoa nhất của làng nghệ Hoa ngữ trong vài năm trở lại đây. Và quả thật, không hề quá lời với những gì đã diễn ra. Cặp tân nhân không tiết lộ chi phí, ban tổ chức cũng rất kín tiếng, nhiều con số được đoán già đoán non… nhưng đến hôm nay, giới báo chí đưa ra con số 200 triệu NDT - một con số… trên trời mà cặp đôi chi cho đám cưới!

quot;Đám cưới thế kỷquot; của Huỳnh Hiểu Minh và những cái nhất - 1

Đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby là hôn lễ thế kỷ.

Không ai chứng thực số chi phí này. Cũng có những thông tin cho rằng cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby đã nhận được sự tài trợ, hoặc “một công đôi việc” quảng cáo cho các nhãn hàng qua nhiều hình thức khác nhau, đổi lại là một hôn lễ hoành tráng… Nhưng không thể phủ nhận, đám cưới này có quá nhiều “cái nhất” và những điều đặc biệt khiến người người phải ngưỡng mộ.

quot;Đám cưới thế kỷquot; của Huỳnh Hiểu Minh và những cái nhất - 2

quot;Đám cưới thế kỷquot; của Huỳnh Hiểu Minh và những cái nhất - 3
Váy cưới, trang sức xa hoa.

Đầu tiên là váy cưới của hãng Dior, thiết kế độc quyền với tạo hình công chúa dành riêng cho Angela Baby. Chiếc váy có 7 tầng bồng bềnh, đuôi váy dài 35 m, voan cài đầu dài 4,5 m, tổng cộng tốn hơn 1000 giờ lao động của những nhà thiết kế và thợ may lành nghề nhất của nước Pháp.

quot;Đám cưới thế kỷquot; của Huỳnh Hiểu Minh và những cái nhất - 4
Những con số khủng dành riêng cho cô dâu.

Vương miện cài đầu của hãng Chaumet, và chiếc nhẫn đính hôn “khủng” mà Angela Baby mang có hạt kim cương lớn cỡ 73 carat. Để tăng thêm phần… công chúa, cô dâu mang giày thiết kế đặc biệt từ pha lê của Jimmy Choo. Ngoài ra, Angela Baby còn thay một bộ lễ phục khác trong hôn lễ, cùng toàn bộ các phụ kiện tương ứng. Bộ lễ phục truyền thống sắc đỏ thêu chỉ vàng của đôi uyên ương cũng tốn khoảng 1 triệu NDT.

3 bộ lễ phục mà chú rể Huỳnh Hiểu Minh sử dụng trong hôn lễ là của Tom Ford 350 nghìn NDT, vẫn là con số khiêm tốn so với phục trang, phục sức của cô dâu. Nhẫn cưới được đặt riêng, không có tiết lộ tên hãng, và do chính Huỳnh Hiểu Minh thiết kế, tin rằng không phải là con số nhỏ.

quot;Đám cưới thế kỷquot; của Huỳnh Hiểu Minh và những cái nhất - 5

quot;Đám cưới thế kỷquot; của Huỳnh Hiểu Minh và những cái nhất - 6

Bộ ảnh cưới của hai người được chụp tại Pháp, trong lâu đài cổ kính Fontainebleau. Các trang phục mà cô dâu sử dụng trong bộ ảnh là của Elie Saab, với đồ trang sức của Chaumet.

Hôn lễ đuợc tổ chức tại Trung tâm triển lãm Thượng Hải, bởi nơi đây có thể trang trí thành một lâu đài, giống như ước mơ hồi nhỏ của Angela Baby, có thảm đỏ, cung điện, “bạch mã hoàng tử” và vô số các loại hoa đắt tiền.

quot;Đám cưới thế kỷquot; của Huỳnh Hiểu Minh và những cái nhất - 7

quot;Đám cưới thế kỷquot; của Huỳnh Hiểu Minh và những cái nhất - 8
Huỳnh Hiểu Minh hiện thực hóa giấc mơ làm nàng công chúa trong lâu đài cổ tích của Angela Baby.

quot;Đám cưới thế kỷquot; của Huỳnh Hiểu Minh và những cái nhất - 9
Hoa cưới được nhập khẩu từ nước ngoài.

Người phụ trách hoa cho đám cưới là nghệ nhân nổi tiếng Eric Chauvin. Ông đã tổ chức một đội gồm 200 nghệ nhân chuyên về hoa người Trung Quốc và người Pháp để sắp đặt, trang trí hoa cho hôn lễ. Loại hồng nổi tiếng O’hara và một số loại hoa nhập từ Hàn Quốc được sử dụng để làm hoa cho cô dâu, chú rể, trang trí đại sảnh, bàn tiệc và các khu vực khác.

quot;Đám cưới thế kỷquot; của Huỳnh Hiểu Minh và những cái nhất - 10
Bánh cưới nhiều tầng với vòng quay ngựa gỗ.

Bánh cưới trong hôn lễ cao tới 2,5m, do hãng bánh 1001 Bakery nổi tiếng thực hiện. Vòng quay ngựa gỗ gắn kết các tầng bánh được coi là đặc biệt cuốn hút, được chế tác từ pha lê Swarovski.

Dàn phù dâu phù rể lên tới 12 người, mỗi người 2 bộ lễ phục, theo phong cách truyền thống và phong cách châu Âu.

Bộ quà tặng mà cặp đôi dành cho khách mời cũng đặc sắc, tinh tế và dĩ nhiên, có giá trị không hề nhỏ. Ngoài socola, bánh truyền thống, bánh quy, khung ảnh hàng hiệu, còn có nước hoa danh tiếng của hãng Jo Malone.

quot;Đám cưới thế kỷquot; của Huỳnh Hiểu Minh và những cái nhất - 11

Quà dành cho khách mời.

Hơn 100 đầu bếp danh tiếng được huy động để phục vụ cho bữa tiệc của Angelebaby và Huỳnh Hiểu Minh, với các món sơn hào hải vị được đặt theo những tên cát tường, may mắn, như long phụng tình trường, sớm sinh quý tử, bách niên giai lão…

Ngoài ra, cặp đôi còn đãi giới báo chí một bữa tiệc buffet hoành tráng với giá khoảng 500 nhân dân tệ/suất. Tiền thuê 200 vệ sĩ và 300 nhân viên phục vụ cho bữa tiệc cũng là con số lớn.

Bởi tất cả những điều này, khó có thể phủ nhận, đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby được coi là hôn lễ thế kỷ. Có người nói cặp đôi quá phô trương, cũng không ít khán giả tán dương sự lộng lẫy, hoành tráng… Mỗi người mỗi ý, nhưng như Huỳnh Hiểu Minh nói, hôn lễ chỉ có một lần trong đời, và anh muốn đem đến những gì tốt nhất cho vợ của mình, nên tiền bạc lúc này không phải là điều cần nói đến!

Theo Lam Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy