Angelababy trở thành "thủ trưởng" tới chỉ đạo công việc cho Huỳnh Hiểu Minh

Ngày 20/12/2016 09:28 AM (GMT+7)

Nhân lúc rảnh rỗi, Angelababy tới thăm phim trường của ông xã.

Mới đây, trên trang cá nhân, Huỳnh Hiểu Minh vừa chia sẻ bức ảnh mới nhất của mình và Angelababy. Trong hình, Huỳnh Hiểu Minh ngồi đối diện và co rúm bên bà xã. Đính kèm với bức ảnh, nam tài tử viết: "Thủ trưởng tới chỉ đạo công việc". Bức ảnh nhận được nhiều lời bình vì sự đáng yêu của cặp vợ chồng nổi tiếng.

angelababy tro thanh "thu truong" toi chi dao cong viec cho huynh hieu minh - 1

Angelababy đến thăm Huỳnh Hiểu Minh trên phim trường.

Được biết, thời gian này, Angelababy gần như tạm dừng các công việc. Cô nghỉ ngơi nhiều hơn và chuẩn bị cho ngày lâm bồn. Vì Huỳnh Hiểu Minh vẫn bận rộn nên Angelababy đã tới thăm chồng khi rảnh. Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng thường xuyên đưa bà xã đi thăm thú và nghỉ dưỡng khi kết thúc các buổi ghi hình.

Trên trang cá nhân, Angelababy đã có những tâm sự khá dài và chân thành về quá trình bầu bí và chuẩn bị làm mẹ. Cô cho biết thời gian gần đây, cô thấy mình nhàn rỗi hơn, thường xuyên ngủ và ăn. Vốn là người luôn bận rộn với công việc, đột nhiên nhàn rỗi như vậy Angelababy cảm thấy không quen.

angelababy tro thanh "thu truong" toi chi dao cong viec cho huynh hieu minh - 2

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh có những chia sẻ rất chân thành về chuyện bầu bí.

angelababy tro thanh "thu truong" toi chi dao cong viec cho huynh hieu minh - 3

Angelababy bầu bí nhưng không có nhiều sự thay đổi.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Làm mẹ khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và thấp thỏm hơn nhiều so với tưởng tượng. Tôi thấy mình vẫn có chút ít hình ảnh của một thiếu nữ nên tôi cảm thấy tin vui đến với mình sớm hơn so với tưởng tượng. Nhưng tôi đã nghĩ một chuyện bất ngờ khi mình chưa kịp chuẩn bị sẽ khiến mình càng hạnh phúc. Vậy, tôi chưa thể tưởng tưởng nhưng vẫn nỗ lực hết mình".

angelababy tro thanh "thu truong" toi chi dao cong viec cho huynh hieu minh - 4

Huỳnh Hiểu Minh luôn dành sự quan tâm đặc biệt chu đáo cho vợ.

Cũng theo tâm sự của bà bầu nổi tiếng này vì có nhiều thời gian rảnh rỗi, cô đã xuống bếp nấu ăn và tập làm bà vợ ngoan hiền. Điều này đã khiến Huỳnh Hiểu Minh rất bất ngờ. Angelababy cảm thấy lúc này mình là người hạnh phúc nhất. Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh cũng gửi lời cảm ơn tới các fan đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy
Tin hay đừng bỏ lỡ