Angelina chia sẻ về cuộc sống sau cắt bỏ ngực

Ngày 06/03/2014 15:43 PM (GMT+7)

Bà Smith lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau ca phẫu thuật cắt bỏ ngực.

Xuất hiện trên tạp chí Entertainment Weekly, Angelina Jolie lần đầu tiên chia sẻ về những gì xảy ra sau khi cô phẫu thuật ngực. Từng được coi là biểu tượng nữ tính của làng giải trí, bà Smith luôn xuất hiện với dáng vẻ quyến rũ nhất tại các sự kiện. Nhiều người tò mò về cuộc sống của Angelina Jolie trong quá trình 1 năm sau khi cắt bỏ ngực.

Angelina chia sẻ về cuộc sống sau cắt bỏ ngực - 1
Angelina Jolie vẫn quyến rũ khi xuất hiện trên thảm đỏ.

"Tôi cảm thấy thật tốt khi mình đã quyết định làm điều đó. Tôi rất may mắn khi có được một vị bác sĩ tốt thực hiện ca phẫu thuật. Đặc biệt, quá trình phục hồi của tôi rất nhanh chóng và thuận lợi", Angelina Jolie chia sẻ. Cũng trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí, nữ diễn viên xinh đẹp thừa nhận cô chia sẻ câu chuyện của mình là để giúp đỡ, giao tiếp và kết nối với những người phụ nữ và gia đình có hoàn cảnh tương tự.

Angelina chia sẻ về cuộc sống sau cắt bỏ ngực - 2
Angelina Jolie chia sẻ cảm xúc sau ca phẫu thuật ngực.

Tháng 5/2013, Angelina Jolie bất ngờ tuyên bố cô vừa trải qua ba cuộc phẫu thuật cắt bỏ và tái tạo ngực. Lý do Angie phải thực hiện ca phẫu thuật này là vì cơ thể cô có chứa gen BRCA1, gen có thể gây ung thư vú và ưng thư cổ tử cung. Không muốn mạng sống của mình bị đe dọa, bà Smith đã quyết định cắt bỏ đi phần ngực của mình. Hiện tại, cuộc sống của Angelina Jolie rất bình thường. Cô vẫn xuất hiện gợi cảm tại các sự kiện. Thời gian gần đây, Angie đang tập trung thực hiện bộ phim thứ 2 với vai trò là đạo diễn.

Angelina chia sẻ về cuộc sống sau cắt bỏ ngực - 3
Tạo hình của Angelina Jolie trong Maleficent khiến các con hoảng sợ.

Ngoài chia sẻ về chuyện cắt bỏ ngực, Angelina Jolie còn tâm sự về chuyện các con có những cảm nhận riêng khi biết mẹ sẽ đóng vai Maleficent. Ban đầu, bọn trẻ đã rất hoảng sợ và không tán thành khi mẹ vào vai người phụ nữ độc ác như vậy nhưng Angelina Jolie đã kể chi tiết hơn về nguồn gốc của Maleficent cho các con nghe. Không lâu sau đó, Shiloh đã cãi nhau với các bạn để bảo vệ Maleficent. Cô bé cho rằng các bạn đã "không hiểu bà ấy".

Angelina chia sẻ về cuộc sống sau cắt bỏ ngực - 4
Vivienne cũng tham gia cùng mẹ trong bộ phim.

Được biết, chỉ có duy nhất cô bé Vivienne không có phản ứng gay gắt về Maleficent nên cô bé được mời tham dự một vai nhỏ trong phim. Trước đó, khi Angelina Jolie được hóa trang với hai sừng lớn, Pax Thiên đã bỏ chạy khi nhìn thấy mẹ thậm chí cậu bé đã bật khóc khi mẹ đuổi theo.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie