Sau nghi vấn ly hôn, Brad Pitt lại bị tung tin ngoại tình với bạn diễn

Ngày 04/07/2016 10:57 AM (GMT+7)

Mối quan hệ giữa Brad Pitt và bạn diễn gợi cảm Marion Cotillard lại xuất hiện sau tin ly hôn.

Mới đây, có thông tin cho biết Angelina Jolie đã bí mật mời luật sư để chuẩn bị cho việc ly hôn với Brad Pitt. Thậm chí, sau tin tức này, mối quan hệ của Brad Pitt và bạn diễn Marion Cotillard lại một lần nữa trở thành chủ đề nóng trên mặt báo. Theo thông tin từ tờ National Enquirer, nam tài tử nổi tiếng đã cứu Marion khỏi chết đuối khi cả hai thực hiện cảnh quay trong bộ phim Allied.

Sau nghi vấn ly hôn, Brad Pitt lại bị tung tin ngoại tình với bạn diễn - 1

Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn vì nam tài tử ngoại tình với bạn diễn?

Được biết, khi đang tiến hành quay trên một chiếc bè nhỏ ngoài khơi đảo Gran Canaria, Tây Ban Nha, một cơn sóng lớn đã làm hư bè. Marion đã bị nhấn chìm xuống nước nhưng may mắn có Brad Pitt ở đó và giúp cô thoát chết.

Cách đây không lâu, tin đồn ngoại tình của Brad Pitt và Cotillard từng xuất hiện. Đối diện với thông tin này, Angelina Jolie từng cảm thấy rất buồn chán khi chồng tán tỉnh và có những cử chỉ thân mật với bạn diễn. Chính từ điều này khiến cuộc hôn nhân của họ đi đến bờ vực của sự đổ vỡ.

Sau nghi vấn ly hôn, Brad Pitt lại bị tung tin ngoại tình với bạn diễn - 2

Brad Pitt từng dính tin đồn hẹn hò với Cotillard vài tháng trước.

Trên thực tế, từ đầu năm 2016, mối quan hệ của Angelina Jolie và Brad Pitt đã gặp bất hòa khá nhiều lần. Có thông tin cho rằng vì quá bận rộn với những dự án riêng nên cả hai không còn mặn nồng như trước. Cũng có nguồn tin khác khẳng định thân hình gày gò, thiếu sức sống của Angelina là nguyên nhân của mọi chuyện. Đặc biệt, chuyện xung đột khi quyết định bán biệt thự tại Pháp, nơi cặp đôi tổ chức đám cưới, để phát triển sự nghiệp ở Anh của Angelina cũng là tâm điểm chú ý.

Sau nghi vấn ly hôn, Brad Pitt lại bị tung tin ngoại tình với bạn diễn - 3

Nếu ly hôn, Brangelina sẽ tranh chấp số tài sản 450 triệu USD.

Mới đây, trong Ngày của Cha, Brad Pitt một mình tới trường đua trong khi Angelina Jolie lại cùng các con ở Los Angeles. Thậm chí cô còn bí mật tìm luật sư để chuẩn bị cho thủ tục ly hôn. Dự báo đây sẽ là vụ ly hôn liên quan đến việc tranh chấp quyền nuôi con và khối tài sản 450 triệu USD.

Hiện tai, Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa trả lời bất cứ thông tin nào về vấn đề này. Sau 10 năm gắn bó bên nhau, Brangelina từng được tin rằng là cặp đôi không thể chia lìa trong làng giải trí đầy xô bồ.

Theo Sao Biển/ National Enquirer (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h