Anh Thúy khẳng định rút khỏi X-Factor

Ngày 03/04/2014 09:40 AM (GMT+7)

Sau lời xin lỗi mọi người, Anh Thúy khẳng định, cô sẽ không tham gia The X-Factor nữa.

Sự việc ca sĩ Anh Thúy giả dạng là Huyền Minh để tham gia thi The X-Factor đã gây ra sự bất ngờ và phản ứng dữ dội của khán giả. Mới đây, Anh Thúy cũng đã chính thức thừa nhận lỗi sai của mình và mong được công chúng tha thứ.

"Tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả và mong mọi người tha thứ cho tôi. Xin hãy chấp nhận cho tôi làm con người mới để bắt đầu lại. Tôi đã bỏ lỡ một thời gian quá dài, bằng cách nào đó tôi sẽ sửa sai lỗi lầm của mình. Chỉ lần này thôi, nếu tôi còn lạc lối, lúc đó mọi người muốn sao cũng được. Tôi sẽ thi đến khi nào bị loại một cách công bằng và trở lại sự nghiệp bằng cái tên mới Huyền Minh".

Anh Thúy trong cuộc thi The X-Factor vừa qua

Tuy nhiên, trong chia sẻ mới đây nhất của mình, Anh Thúy khẳng định, cô sẽ dừng cuộc thi The X-Factor. Dù vẫn được BTC tạo điều kiện, nhưng Anh Thúy đã quyết định không đi tiếp.

"Thuý đã xin phép Ban tổ chức dừng cuộc thi tại đây mặc dù ban tổ chức vẫn mở rộng vòng tay và muốn Thúy tiếp tục niềm đam mê ca hát nhưng Thúy không muốn ảnh hưởng đến chương trình, đến các bạn thí sinh khác" - Anh Thúy cho biết.

Trước đó, do phải chịu quá nhiều áp lực của dư luận, ca sỹ Anh Thúy đã có lúc hoang mang và tuyên bố tự tử: "Thôi thì mình chết đi biến mất khỏi thế gian này. Cả Anh Thúy và Huyền Minh đều sẽ không còn tồn tại nữa. Xin lỗi tất cả mọi người".

Nữ ca sĩ đã chính thức tuyên bố rút khỏi cuộc thi

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề The X-Factor