Anna Trương rạng rỡ đi chấm thi tài năng nhí

Ngày 22/06/2015 09:27 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ trẻ tự tin ngồi ghế giám khảo cho chương trình "Nhí Tài Năng".

Mặc dù BTC thông báo giờ đăng ký là 8 giờ sáng, tuy nhiên rất nhiều phụ huynh đã đưa các thí sinh nhí có mặt tại địa điểm casting rất sớm để đăng ký dự thi. Bất ngờ đến từ quán quân của cuộc thi Nhí Tài Năng 2014 – Thần đồng đánh trống Trọng Nhân, chú bé tài năng này đã di chuyển gần 100km để tới góp vui với các bạn nhỏ trong ngày đầu tiên. Với một bài Rock đầy máu lửa, Trọng Nhân cùng đông đảo các bạn thí sinh nhí khai mạc cho mùa thứ 2 của chương trình.

Anna Trương rạng rỡ đi chấm thi tài năng nhí - 1

Các thí sinh tập trung rất đông trong buổi cast đầu tiên của "Nhí Tài Năng 2015".

Anna Trương rạng rỡ đi chấm thi tài năng nhí - 2

Quán quân của năm 2014 - Trọng Nhân trổ tài đánh trống.

Anna Trương rạng rỡ đi chấm thi tài năng nhí - 3

Vân Hugo là MC của chương trình tìm kiếm tài năng nhí này.

Anna Trương rạng rỡ đi chấm thi tài năng nhí - 4

Ca sĩ Nhật Thủy, Anna Trương, nhạc sỹ Tuấn Nam là BGK của buổi casting.

Sau khi lấy được số báo danh, lần lượt các thí sinh sẽ di chuyển vào phòng chờ để đợi đến lượt thể hiện tại năng của mình. Cả ba giám khảo, Nhạc sĩ Tuấn Nam, ca sĩ Anna Trương và ca sĩ Nhật Thuỷ đã phải làm việc hết công suất để lựa chọn được những thí sinh xuất sắc nhất cho vòng tiếp theo.

Vì số lượng thí sinh ngày đầu tham dự quá đông chính vì vậy có rất nhiều bé nhà xa phải ở lại ngay địa điểm chờ đến giờ thi buổi chiều, khi được hỏi về lý do tham dự, các bé và phụ huynh đã chia sẻ rất chân thành. Phụ huynh bé Lê Thành Đạt (Gia Lai) đã vượt quãng đường khá xa đưa con tới tham dự cuộc thi với mong muốn “cho con trai có nhiều trải nhiệm hơn với môi trường thực tế và tìm kiếm cơ hội để phát triển năng khiếu của con”.

Cũng có rất nhiều thí sinh “con nhà nòi” đã tới tham dự điển hình là bé Phạm Ngọc Thiên Thanh, bé Thiện Thanh là em ruột của thí sinh từng dành giải khán giả yêu thích nhất – Nhí Tài Năng 2014 Phạm Bích Ngọc, thừa hưởng năng khiếu ca hát từ chị gái, cô bé đã không bỏ lỡ cơ hội tiếp bước để đến với cuộc thi, tuy nhiên khi được hỏi Thiện Thanh lại trả lời rất vô tư rằng: “Con đến với cuộc thi chỉ mong muốn được giao lưu và chủ yếu là được đi chơi vui với các bạn”

Anna Trương rạng rỡ đi chấm thi tài năng nhí - 5

Biểu cảm ngộ nghĩnh của Nhật Thủy khi chấm thi.

Anna Trương rạng rỡ đi chấm thi tài năng nhí - 6

Vẻ đẹp lai của Anna Trương khiến người đối diện không khỏi ngắm nhìn.

Anna Trương rạng rỡ đi chấm thi tài năng nhí - 7

Cô con gái của cặp đôi Anh Quân - Mỹ Linh "tái xuất" sau một thời gian đi du học.

Anna Trương rạng rỡ đi chấm thi tài năng nhí - 8

Nữ ca sĩ vẫn dành được nhiều sự quý mến sau khi về nước.

Ngay trong ngày đầu tiên của cuộc thi, BGK cũng đã được chứng kiến rất nhiều tài năng nở rộ, không chỉ bó hẹp trong phạm vi ca hát hay nhảy múa, có rất nhiều thí sinh đã đem tới ấn tượng cho BGK bằng những màn trình diễn độc đáo của mình. Giám khảo – Nhạc sĩ Tuấn Nam ( Hiệu trưởng học viện âm nhạc Young Hit Young Beat) chia sẻ: “Tài năng nhí khu vực miền Nam thực sự đa màu sắc, không chỉ hay mà còn có rất nhiều tiết mục thể hiện sự tinh tế và vượt trội so với lứa tuổi, chính điều này đã khiến cho chúng tôi khá đau đầu trong việc phải lựa chọn ra những nhân tố sáng giá để đưa các em đi tiếp vào vòng trong tại ngôi nhà chung, tuy nhiên với thời gian một tuần tuyển chọn, hy vọng chúng tôi sẽ có thời gian để cân nhắc và đưa ra những chọn lựa chính xác nhất. Những mầm non tài năng thực thụ này sẽ sớm trở thành điểm nhấn của nghệ thuật nước nhà”.

Young hit Young beat Nhí Tài Năng 2015 là sân khấu thổi bùng ước mơ và đam mê nghệ thuật của các cô bé, cậu bé từ 04 – 15 tuổi. Tại sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên, chuyên gia về biểu diễn hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nếu có may mắn vượt qua được thử thách đầu tiên của vòng tuyển chọn, những nhân tố tốt nhất sẽ có cơ hội được đào tạo một cách bài bản và tận tình về mặt chuyên môn tại ngôi nhà chung trong vòng kế tiếp.

Tham dự vào chương trình các bé không chỉ được nâng cao trình độ biểu diễn mà còn được đào tạo một cách toàn diện cả về tình cảm và tinh thần. Với quy mô khắp cả nước, các bé từ mọi miền tổ quốc sẽ có dịp được giai lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà ít có sân chơi nào tạo nên được điều này. Vòng sơ tuyển khu vực miền Nam sẽ kéo dài đến hết ngày 24/6/2015, ngay sau đó chương trình sẽ có mặt tại Miền Trung để tiếp tục tìm kiếm những tài năng nhí sáng giá để chuẩn bị cho vòng đối đầu ấn tượng nhất.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz