Bất chấp Hoắc Kiến Hoa "vô trách nhiệm", Lâm Tâm Như vẫn "ủng hộ" chồng

Ngày 11/12/2016 19:30 PM (GMT+7)

Fan ngưỡng mộ Hoắc Kiến Hoa vì có bà vợ hết lòng vì chồng.

Ngày 9/12 vừa rồi, Lâm Tâm Như vừa bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh loạt vé xem phim mới của Hoắc Kiến Hoa. Đính kèm với bức ảnh, nữ diễn viên viết: "Ủng hộ". Được biết, Lâm Tâm Như đã dùng số vé này để tặng cho bạn bè và người thân. Đây đồng thời cũng là cách trực tiếp để khẳng định mối quan hệ của cô và chồng vẫn rất tốt.

bat chap hoac kien hoa "vo trach nhiem", lam tam nhu van "ung ho" chong - 1

Lâm Tâm Như mua vé ủng hộ phim mới của chồng.

bat chap hoac kien hoa "vo trach nhiem", lam tam nhu van "ung ho" chong - 2

Hoắc Kiến Hoa đang bận rộn chiến dịch quảng bá phim mới.

Nhiều người cho rằng mặc dù cuộc sống sau hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như gặp khá nhiều lời đàm tiếu nhưng "ngọc nữ màn ảnh" vẫn rất hết lòng vì chồng. Các fan bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sự mạnh mẽ và bản lĩnh của Lâm Tâm Như khi đối diện với sóng gió.

Hiện tại, bà xã của Hoắc Kiến Hoa đang dành thời gian nghỉ ngơi chuẩn bị lâm bồn. Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như có chia sẻ bức hình tại phòng thu, cũng là công việc cuối cùng của cô trước khi nghỉ ngơi. Được biết, em bé của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ chào đời vào đầu năm mới. Các fan rất háo hức được nhìn thấy diện mạo của em bé.

bat chap hoac kien hoa "vo trach nhiem", lam tam nhu van "ung ho" chong - 3

Lâm Tâm Như chia sẻ khoảnh khắc kết thúc công việc cuối cùng.

Cách đây không lâu, bạn thân Thư Kỳ từng úp mở Lâm Tâm Như có bầu con gái. Tuy nhiên cả Lâm tỷ và "lão cán bộ" Hoắc đều từ chối bình luận về giới tính thai nhi. Hoắc Kiến Hoa cho biết không quan trọng con trai hay con gái, "chỉ cần bà xã khỏe mạnh".

bat chap hoac kien hoa "vo trach nhiem", lam tam nhu van "ung ho" chong - 4

Thư Kỳ úp mở chuyện Lâm Tâm Như bầu con gái trong chuyến du lịch của hội bạn thân.

Thời điểm mới kết hôn, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa gặp khá nhiều lời đồn không hay. Thậm chí có tin cặp đôi cưới chạy bầu, ép cưới, sảy thai. Tuy nhiên, khi đối diện với những bình luận ác ý, Lâm Tâm Như luôn thẳng thắn bày tỏ. Trái với thái độ của bà xã, Hoắc Kiến Hoa thể hiện đúng chất "lão cán bộ" khi không mảy may để ý tới lời đồn. Hành động này khiến cho các fan của nàng Tử Vy Cách Cách không hài lòng và lên tiếng chỉ trích anh. Nhưng, bất chấp tất cả, cặp đôi vẫn lặng yên bước qua sóng gió.

bat chap hoac kien hoa "vo trach nhiem", lam tam nhu van "ung ho" chong - 5

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nỗ lực vượt qua tin đồn sau đám cưới.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như