Kim Hyun Joong chính thức xin lỗi bạn gái cũ

Ngày 16/09/2014 10:37 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Vườn sao băng đã đưa ra lời xin lỗi chính thức với bạn gái cũ.

Theo thông tin mới đây nhất, luật sư của bạn gái cũ Kim Hyun Joong tuyên bố phía bên cô sẽ chấp nhận hòa giải khi nam diễn viên điển trai công khai xin lỗi cô trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đáp lại yêu cầu của nam diễn viên, Kim Hyun Joong đã chính thức xin lỗi bạn gái cũ trên trang cá nhân vào chiều ngày 15/9.

Kim Hyun Joong chính thức xin lỗi bạn gái cũ - 1
Kim Hyung Joong đã chính thức gửi lời xin lỗi tới bạn gái cũ.

Trên trang cá nhân của mình, Kim Hyun Joong viết: "Xin chào tất cả mọi người, tôi là Kim Hyun Joong. Tôi đã gây tổn thương nghiêm trọng về mặt tinh thần và thể xác cho cô ấy, người mà tôi đã từng yêu trong 2 năm nay. Tôi thực sự ân hận sâu sắc về điều này.

Tôi xấu hổ vì những gì mình đã làm. Đó là những điều mà người đàn ông không bao giờ được phép làm. Toàn bộ sự việc, tôi muốn mọi người hiểu rằng rồi lầm đều là do tôi. Cô ấy không có gì sai lầm và không có lý do gì khiến mọi người phải chỉ trích cô ấy.

Một lần nữa tôi xin lỗi cô ấy, gia đình và cả những bạn bè của cô ấy. Hơn thế, tôi hy vọng cô ấy sẽ chấp nhận lời xin lỗi và tha thứ cho tôi.

Sau sự việc này, tôi sẽ cố gắng chấn chỉnh lại mình và làm việc tốt hơn".

Kim Hyun Joong chính thức xin lỗi bạn gái cũ - 2
Hình ảnh thương tích đầy mình của bạn gái cũ Kim Hyun Joong.

Sau khi những dòng chia sẻ này được đăng tải trên trang cá nhân của Kim Hyun Joong, phía cô bạn gái cũ của anh vẫn chưa có bất kỳ động tĩnh gì về vấn đề này.

Kim Hyun Joong chính thức xin lỗi bạn gái cũ - 3
Hình ảnh chứng minh mối quan hệ của Kim Hyun Joong và cô gái.

Scandal Kim Hyun Joong hành hung bạn gái đang là đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng trong thời gian gần đây. Không ít người cảm thấy thất vọng trước hành động của Kim Hyun Joong. Không chỉ bị sụp đổ hình tượng, sự nghiệp của Kim Hyun Joong cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Thêm thông tin về Kim Hyun Joong:

Bạn gái cũ đồng ý hòa giải với Kim Hyun Joong

Kim Hyun Joong tươi cười rời sở cảnh sát

Quản lý xác nhận sao Vườn sao băng đánh bạn gái

Bạn gái tố bị mỹ nam Vườn sao băng hành hung

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Hyun Joong