Mỹ nam Vườn sao băng thừa nhận hẹn hò

Ngày 18/04/2014 15:20 PM (GMT+7)

Kim Hyun Joong thừa nhận anh từng có cuộc tình 3 năm với một người không nổi tiếng.

Xuất hiện trên Newsen để trả lời phỏng vấn, Kim Hyun Joong lần đầu tiên chia sẻ một số bí mật về đời sống riêng tư của mình trên mặt báo. Nam diễn viên của Vườn sao băng tâm sự khá thật về tình yêu, cuộc sống riêng của mình bên ngoài màn ảnh. Trong buổi phỏng vấn, Kim Hyun Joong cho biết cách đây 1 năm anh đã từng hẹn hò nhưng hiện tại thì không.

Mỹ nam Vườn sao băng thừa nhận hẹn hò - 1
Kim Hyun Joong thừa nhận hẹn hò với người không nổi tiếng 1 năm trước.

"Tôi thấy nếu mình công khai chuyện hẹn hò thì dù đã yêu hay đã chia tay người chịu thiệt thòi vẫn là con gái. Tôi không muốn bất cứ ai phải mang danh là "người yêu cũ của Kim Hyun Joong" bởi vậy tôi không muốn công khai chuyện tình yêu của mình trên mặt báo. Nếu không quyết định kết hôn tôi sẽ không bao giờ công khai thừa nhận quan hệ tình cảm. Đó là một cách để chúng ta tôn trọng người mà chúng ta yêu thương", Kim Hyun Joong chia sẻ chân thành. Được biết mối tình lâu nhất của nam ca sĩ nổi tiếng là đối với một cô gái không phải là người nổi tiếng.

Hiện tại, khi đã bước sang tuổi 27, Kim Hyun Joong vẫn đang tập trung vào sự nghiệp điện ảnh và ca hát. Nam ca sĩ trẻ cũng đang có kế hoạch thực hiện nghĩa vụ quân sự trong thời gian sắp tới. Bởi vậy, chuyện hôn nhân không phải là ưu tiên hàng đầu ở Kim Hyun Joong tại thời điểm hiện tại. "Tôi yêu công việc đến mức không chắc tôi sẽ đặt gia đình lên trên" - Kim Hyun Joong tâm sự.

Mỹ nam Vườn sao băng thừa nhận hẹn hò - 2
Kim Hyun Joong và UEE dính tin đồn hẹn hò khi tham gia Barefooted Friends.

Cách đây không lâu có nhiều tin đồn về mối quan hệ đặc biệt của Kim Hyun Joong và cô nàng chân dài UEE của After School. Từ sau khi tham gia show thực tế Barefooted Friends, mối quan hệ của họ được khán giả đặt vào nghi vấn. Tuy nhiên, thông tin mà Kim Hyun Joong khẳng định anh yêu một cô gái không thuộc trong làng giải trí là minh chứng cho tin đồn tình cảm của cả hai là sai sự thật.

Theo Tiểu Hàn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc