Bản lĩnh cô hai "không chồng mà chửa": Dọa khiến Sở Khanh Về Nhà Đi Con phải quỳ xin cưới

Ngày 20/05/2019 00:02 AM (GMT+7)

Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) đối đầu gay gắt trong tập 27 Về nhà đi con vì một bên không chịu trách nhiệm còn một bên quyết ép cưới.

Preview tập 27 "Về nhà đi con".

Cái thai trong bụng Thư (Bảo Thanh) là tâm điểm chú ý của khán giả trong những tập phim Về nhà đi con gần đây. Khi cha của đứa bé đã lộ diện thì chuyện phim lại càng thêm rắc rối bởi Vũ (Quốc Trường) nhất định muốn Thư phá thai. Thậm chí, Vũ còn muốn bỏ ra 300 trăm triệu để hoàn toàn thoát khỏi trách nhiệm với mẹ con Thư.

Tuy nhiên, trong tập 27 Về nhà đi con, Vũ không thể thuận lợi "chuồn êm" bởi Thư nhất quyết bắt anh phải cưới, thậm chí còn dọa sẽ khiến cậu ấm ăn chơi này phải quỳ xuống xin cưới mình làm vợ. 

Bản lĩnh cô hai amp;#34;không chồng mà chửaamp;#34;: Dọa khiến Sở Khanh Về Nhà Đi Con phải quỳ xin cưới - 1

Việc Thư mang thai con của Vũ cuối cùng đã bị cả gia đình biết. Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tự trách bản thân mình bởi Vũ là con của bạn thân ông Sơn. Khi ông Sơn đưa Thư sang nhà bạn thân xin việc thì Thư và Vũ đã quen nhau. Ông Sơn cho rằng nếu không có lần đó thì Thư cũng không bị mang tiếng "không chồng mà chửa" như ngày hôm nay.

Tuy nhiên, Ánh Dương (Bảo Hân) lại cho rằng: "Chẳng ai đẩy được hai người lên giường khi họ không muốn đâu bố ạ. Bố không nghe câu thích thì nhích à?"

Bản lĩnh cô hai amp;#34;không chồng mà chửaamp;#34;: Dọa khiến Sở Khanh Về Nhà Đi Con phải quỳ xin cưới - 2

Không chỉ gia đình Thư mà gia đình Vũ cũng náo loạn vì cái thai này. Mẹ Vũ nói với chồng: "Anh có thể vì bạn bè anh nhưng riêng em, con em là quan trọng nhất. Em không cần biết thiên vị hay không thiên vị. Người ngoài vẫn là người ngoài, không thể so sánh với thằng con độc nhất của em được." 

Dường như bố Vũ vì bạn mà muốn đòi lại công bằng cho mẹ con Thư, còn mẹ Vũ thì chỉ muốn bảo vệ cho con trai vàng ngọc của mình. 

Bản lĩnh cô hai amp;#34;không chồng mà chửaamp;#34;: Dọa khiến Sở Khanh Về Nhà Đi Con phải quỳ xin cưới - 3

Bản lĩnh cô hai amp;#34;không chồng mà chửaamp;#34;: Dọa khiến Sở Khanh Về Nhà Đi Con phải quỳ xin cưới - 4

Các bậc phụ huynh tranh cãi kịch liệt vẫn chưa có đáp án cuối cùng, Thư và Vũ gặp mặt cùng không thể tìm được một tiếng nói chung.

Thư căng thẳng nói: "Anh không muốn chịu trách nhiệm chứ gì? Tôi sẽ bắt anh phải chịu trách nhiệm tới cùng. Anh không muốn kết hôn phải không? Tôi sẽ làm cho anh phải quỳ xuống dưới chân tôi để xin được lấy tôi bằng được." Trước tuyên bố hùng hồn của Thư, Vũ tỏ ra rất bất mãn. 

Bản lĩnh cô hai amp;#34;không chồng mà chửaamp;#34;: Dọa khiến Sở Khanh Về Nhà Đi Con phải quỳ xin cưới - 5

Bản lĩnh cô hai amp;#34;không chồng mà chửaamp;#34;: Dọa khiến Sở Khanh Về Nhà Đi Con phải quỳ xin cưới - 6

Chuyện tình Thư - Vũ rối như mớ bòng bòng, vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng) cũng không khá hơn. Khải hạch sách vợ: "Cái gì mà những người không cùng trình độ, không cùng một lối sống, không cùng một quan điểm, không cùng một suy nghĩ. Cô đang nói về em cô hay đang nói về cô và tôi đấy?"

Bản lĩnh cô hai amp;#34;không chồng mà chửaamp;#34;: Dọa khiến Sở Khanh Về Nhà Đi Con phải quỳ xin cưới - 7

Trước thái độ của Khải, khán giả chỉ mong Khải - Huệ nhanh nhanh chóng chóng ly hôn vì đã quá ghét ông chồng bạc nhược, mê cờ bạc, ghen tuông mù quang này. 

Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Khán giả đòi tẩy chay Về Nhà Đi Con vì để hai chị em yêu chung gà trống một con?
Khán giả choáng váng khi những hình ảnh, clip hậu trường tiết lộ có thể Ánh Dương (Bảo Hân) - Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) sẽ rơi vào câu chuyện...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh