Khán giả đòi tẩy chay Về Nhà Đi Con vì để hai chị em yêu chung "gà trống một con"?

Ngày 19/05/2019 12:00 PM (GMT+7)

Khán giả choáng váng khi những hình ảnh, clip hậu trường tiết lộ có thể Ánh Dương (Bảo Hân) - Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) sẽ rơi vào câu chuyện tình tay ba rắc rối trong Về nhà đi con.

Clip hậu trường cảnh Dương - Bảo cãi nhau vì chú Quốc.

Về nhà đi con những ngày qua khiến khán giả đau đầu vì Vũ (Quốc Trường) nhất định đòi bỏ 300 triệu ra để ép Thư (Bảo Thanh) phá thai. Chuyện tình chàng Sở Khanh - cô nàng "thực dụng" còn chưa ngã ngũ thì khán giả lại được một phen chấn động.

Theo những hình ảnh và clip hậu trường Về nhà đi con được tiết lộ, nhiều khả năng Ánh Dương (Bảo Hân) - Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) sẽ rơi vào chuyện tình tay ba rắc rối. Khi biết được thông tin này, khán giả đồng loạt đòi tẩy chay phim nếu biên kịch thực sự để tình huống này diễn ra. 

Khán giả đòi tẩy chay Về Nhà Đi Con vì để hai chị em yêu chung amp;#34;gà trống một conamp;#34;? - 1

Hình ảnh được cho là Quốc và Huệ đang hẹn hò.

Trong hình ảnh hậu trường được chia sẻ trên mạng xã hội, Quốc và Huệ đã cùng nhau đi uống nước. Huệ khá e thẹn còn Quốc lại đang say mê nói chuyện. Dù nhìn thế nào cũng thấy Quốc và Huệ giống như đang hẹn hò cùng nhau. Cặp đôi này ngay lập tức được khán giả "chèo thuyền" tích cực.

Bởi chồng Huệ - Khải (Trọng Hùng) là gã đàn ông tồi tệ: bài bạc, vũ phu, ghen tuông mù quáng, không có chí tiến thủ. Khải còn tự tay khiến Huệ ngã sẩy thai, khiến đứa con chưa thành hình của hai người mãi mãi ra đi. Với những tổn thương chồng chất như vậy, chuyện Huệ - Khải ly hôn là có thể đoán trước được, chỉ còn vấn đề thời gian bao giờ sẽ diễn ra mà thôi. 

Khán giả đòi tẩy chay Về Nhà Đi Con vì để hai chị em yêu chung amp;#34;gà trống một conamp;#34;? - 2

Khán giả mong Huệ - Khải nhanh nhanh chóng chóng ly hôn.

Trong khi đó, Quốc dù đã có một cậu con trai nhưng lại được đánh giá là ông bố "xì-tin", hiện đại và tâm lý. Hiếm có ông bố nào có thể chủ động mua bao cao su cho con trai đến tuổi thành niên như Quốc. "Gà trống" nuôi con một mình đã lâu, Quốc có thể tìm được người vợ dịu dàng, đảm đang như Huệ thì thật sự là một cặp đôi trời sinh. 

Tuy nhiên, rắc rối bắt đầu xuất hiện khi Dương dường như cũng thích Quốc. Trong đoạn clip hậu trường ngắn được tiết lộ, Dương nói với cậu bạn thân - Bảo rằng: "Việc tớ thích bố cậu và việc tớ chơi với cậu là hai chuyện hoàn toàn không liên quan đến nhau." Nhưng Bảo đã đáp trả lại rằng tại sao có thể không liên quan trong khi một bên là bố, một bên là bạn thân được. 

Khán giả đòi tẩy chay Về Nhà Đi Con vì để hai chị em yêu chung amp;#34;gà trống một conamp;#34;? - 3

Hình ảnh hậu trường cảnh Dương ngồi thuyết phục Bảo rằng chuyện Dương thích chú Quốc và chơi với Bảo là hai chuyện khác nhau.

Sau đó, còn có cảnh Dương "nổi điên" với Bảo vì cho rằng cậu đã đặt điều để chia rẽ tình cảm của Dương và chú Quốc cũng như tình cảm của Dương và chị Huệ. Dương tức giận tới mức túm cổ áo rồi đẩy Bảo ngã xuống đường. Liệu mối tình tay ba này có khiến Dương - Bảo - chú Quốc và chị Huệ đối đầu với nhau?

Trước những tình tiết rắc rối mới được tiết lộ này, khán giả tỏ ra rất tức giận. Nhiều người mắng biên kịch "cẩu huyết", sẽ không xem phim nữa để tránh "khẩu nghiệp". Thậm chí, nhiều khán giả còn đòi đến "đốt nhà" biên kịch nếu không sửa lại kịch bản.

Khán giả đòi tẩy chay Về Nhà Đi Con vì để hai chị em yêu chung amp;#34;gà trống một conamp;#34;? - 4

Khán giả đòi tẩy chay Về Nhà Đi Con vì để hai chị em yêu chung amp;#34;gà trống một conamp;#34;? - 5

Phản ứng của khán giả trước tình tiết mới được tiết lộ của "Về nhà đi con".

Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Trời 40 độ vẫn phơi nắng quay phim, ê-kíp Về Nhà Đi Con: Chúng tôi đuối quá!
Để kịp tiến độ lên sóng, ê-kíp Về nhà đi con đang gấp rút quay những phân cảnh ngoài trời tiếp theo dù thời tiết Hà Nội những ngày qua đều nắng nóng...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con