Về Nhà Đi Con: Lỡ có bầu với Sở Khanh, cô hai quyết phá thai để không khổ cả đời

Ngày 17/05/2019 00:07 AM (GMT+7)

Dù đã uống thuốc tránh thai nhưng Thư (Bảo Thanh) vẫn dính bầu sau khi qua đêm cùng Vũ (Quốc Trường) trong tập 25 Về nhà đi con.

Mối duyên nợ của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) trong Về nhà đi con vẫn chưa thể cắt đứt. Những tưởng sau khi Thư đòi 300 triệu cho một đêm ân ái, cô và Vũ sẽ hận nhau tới mức chẳng còn liên quan gì tới cuộc đời nhau nữa. Nhưng trong tập 25 Về nhà đi con, Thư lại phát hiện mình mang bầu với Vũ dù đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Sau khi suy nghĩ kỹ, Thư quyết định sẽ bỏ đứa bé này vì đó chỉ là một tai nạn. 

Về Nhà Đi Con: Lỡ có bầu với Sở Khanh, cô hai quyết phá thai để không khổ cả đời - 1

Về Nhà Đi Con: Lỡ có bầu với Sở Khanh, cô hai quyết phá thai để không khổ cả đời - 2

Thư vẫn luôn xem Vũ là gã Sở Khanh ăn chơi sa đọa và gây cho mình nhiều tổn thương. Vậy nên, khi được bạn tư vấn nên yêu cầu Vũ chịu trách nhiệm thì Thư đã khẳng khái cho rằng: không thể chỉ vì ngủ với nhau một đêm mà cô phải chịu khổ cả đời được.

Tuy đúng là nhà Vũ giàu nhưng nếu để bố Sơn (NSƯT Trung Anh) biết Thư lấy phải một gã đểu thì chắc chắn bố sẽ rất đau lòng. Do đó Thư quyết không ở bên người đàn ông như Vũ để không phải khổ dù bản thân cô cũng muốn lấy được chồng giàu. 

Về Nhà Đi Con: Lỡ có bầu với Sở Khanh, cô hai quyết phá thai để không khổ cả đời - 3

Về Nhà Đi Con: Lỡ có bầu với Sở Khanh, cô hai quyết phá thai để không khổ cả đời - 4

Tuy nhiên, "người tính không bằng trời tình", dù đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng Thư vẫn dính bầu. Cô tới tìm chị bạn thân thiết nhờ đưa đi phá thai. Thư muốn bạn tìm giúp một chỗ uy tín vì cô rất sợ bệnh viện.

Tuy nhiên, người bạn này lại khuyên cô nếu có phá thai cũng phải báo cho Vũ biết vì chuyện này là hai người cùng gây ra. Hơn nữa, việc phá thai sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, vật chất và đặc biệt là sức khỏe của Thư. Vậy nên, người bạn này muốn Thư hãy cẩn thận suy nghĩ lại trước khi làm. 

Về Nhà Đi Con: Lỡ có bầu với Sở Khanh, cô hai quyết phá thai để không khổ cả đời - 5

Trong lúc Thư đi tìm bạn cầu cứu thì bố Sơn ở nhà lại phát hiện ra que thử thai của cô. Nhưng ông nghĩ rằng người có bầu là cô út Ánh Dương (Bảo Hân). Gọi điện cho Dương không được, ông vội vã chạy sang tìm chú Quốc (Tuấn Tú) - bố của Bảo để "bắt vạ" bởi Dương và Bảo rất thân thiết, lại từng đưa nhau vào nhà nghỉ.

Về Nhà Đi Con: Lỡ có bầu với Sở Khanh, cô hai quyết phá thai để không khổ cả đời - 6

Trước thông tin con trai làm Ánh Dương có bầu, bố Quốc chất vấn Bảo vì sao bao cao su bố đưa mà lại không dùng để ra nông nỗi này. Tuy nhiên, chú Quốc vẫn đồng ý với ông Sơn cho hai con bảo lưu kết quả học tập để sinh con, nếu yêu thương nhau thật lòng thì cho đăng ký kết hôn. Vì hai con còn quá nhỏ nên hai ông bố sẽ là người đảm nhận trách nhiệm nuôi cháu.

Về Nhà Đi Con: Lỡ có bầu với Sở Khanh, cô hai quyết phá thai để không khổ cả đời - 7

Bảo bị sốc toàn tập khi nghe tin bạn thân có bầu nên chất vấn xem bố đứa bé là ai, tại sao Dương lại phản bội cậu. Tuy nhiên, sau đó, Bảo vẫn gặp để xin "đổ vỏ" giúp Dương. Trong khi đó, chú Quốc thì khuyên ông Sơn nên bình tĩnh hỏi kỹ Ánh Dương xem cái thai là của ai vì không chắc đó là của "thằng Bảo nhà tôi". 

Về Nhà Đi Con: Lỡ có bầu với Sở Khanh, cô hai quyết phá thai để không khổ cả đời - 8

Khi về nhà, Ánh Dương đã rất tức giận khi mỗi lúc có chuyện không hay thì bố đều nghĩ do cô gây ra. Cô khẳng định bản thân không có bầu và trong nhà không phải chỉ có mình cô là con gái. Đúng lúc này, Thư xuất hiện và nhận que thử thai đó là của mình. Cô bật khóc xin lỗi bố và muốn đứa bé là của riêng bản thân cô, không muốn liên quan đến bố đứa bé. 

Về Nhà Đi Con: Lỡ có bầu với Sở Khanh, cô hai quyết phá thai để không khổ cả đời - 9

Khi được bố hỏi có dự tính gì thì Thư khẳng định mình sẽ giải quyết đứa bé này. Tuy nhiên, ông Sơn muốn con gái hứa sẽ không vội vã phá thai, chờ bàn bạc với cả nhà rồi mới quyết định. Ông an ủi Thư rằng bản thân có thể nuôi 3 đứa con gái khôn lớn thì một đứa cháu có là gì. 

Liệu Thư có nghe theo lời bố giữ đứa bé lại không? Vũ sẽ phản ứng ra sao nếu biết cô gái từng tống tiền mình 300 trăm triệu lại có bầu với mình?

Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Lộ ảnh cô hai Về Nhà Đi Con đầu bù tóc rối chăm con, chồng Sở Khanh vô tư ngủ?
Hình ảnh hậu trường mới được tiết lộ khiến khán giả tin rằng Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) sẽ trở thành người một nhà vì "cưới chạy bầu" trong...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con