Bạn thân của người yêu cũ làm chứng việc Kim Hyun Joong đánh cô Choi sảy thai

Ngày 09/07/2016 14:06 PM (GMT+7)

Hôm qua, Kim Hyun Joong và bạn gái cũ đã đến Tòa án trình diện. Một người bạn của cô Choi xuất hiện với tư cách nhân chứng.

Theo Soompi đưa tin, hôm qua (8/7), Kim Hyun Joong và bạn gái cũ - cô Choi, cùng đến Tòa án quận trung tâm Seoul để tham dự vụ kiện đòi nam diễn viên Vườn sao băng 1,6 tỷ won (khoảng 32 tỷ đồng) tiền trợ cấp nuôi con, bồi thường những tổn thất về tinh thần. Đây là phiên bào chữa thứ 2 của vụ kiện này.

Cô B - một người bạn của Choi xuất hiện với tư cách nhân chứng và bị thẩm vấn. Đây là người bạn thân với cô Choi từ thời đại học.

Bạn thân của người yêu cũ làm chứng việc Kim Hyun Joong đánh cô Choi sảy thai - 1

Kim Hyun Joong đến tòa án trình diện vào hôm qua.

B cho rằng, Kim Hyun Joong và bạn gái cũ đã cãi nhau về một người phụ nữ khác trong lúc nam diễn viên đánh cô Choi. B cho biết, cô đã thấy những vết bầm tím trên cổ và cánh tay của Choi.

Nhân chứng này nói: "Sau khi nghe tin Choi bị Kim Hyun Joong đánh trong khi cô ấy đang mang thai, tôi đã đến thăm. Tôi đã nhìn thấy những vết bầm trên cánh tay và ngực của Choi và hỏi cô ấy về điều này. Choi nói bị Kim Hyun Joong bóp cổ và các vết bầm tím xuất hiện khắp người cô ấy vì bị đánh". B làm chứng việc lúc đó Choi đang có thai và đã bị sẩy thai 3-4 lần liên tục.

Bạn thân của người yêu cũ làm chứng việc Kim Hyun Joong đánh cô Choi sảy thai - 2

Nam diễn viên đối mặt bạn gái cũ trong phiên tòa mới nhất.

Vụ lùm xùm của ca sĩ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong và bạn gái cũ đã gây ồn ào dư luận từ năm 2014. Cả hai nhiều lần tố nhau trên truyền thông. Cô Choi khẳng định bị Kim Hyun Joong đánh đập rất dã man trong thời gian quen nhau, thậm chí tới mức cô sẩy thai. Trước những cáo buộc đó, nam diễn viên điển trai một mực phủ nhận và cho là bịa đặt.

Cô Choi đã hạ sinh một đứa bé. Cuối năm 2015, kết quả ADN của Kim Hyun Joong và con trai của cô Choi được công bố. Theo đó, nam diễn viên chính là bố đẻ của đứa bé. Ngay sau đó, cô Choi đã đòi tiền trợ cấp và bồi thường từ phía gia đình ngôi sao Vườn sao băng. Bố mẹ của Kim Hyun Joong đã thay mặt con trai xin lỗi cháu nội và mong cháu khỏe mạnh.

Kim Hyun Joong và bạn gái cũ đã nhiều lần gặp nhau tại tòa để giải quyết quyền nuôi con. Tuy nhiên, nam diễn viên không giành được quyền nuôi đứa trẻ. Cô Choi dù được quyền nuôi con trai nhưng không hề được bồi thường từ phía Kim Hyun Joong. Chính vì vậy, bạn gái cũ tiếp tục kiện nam diễn viên. Thần tượng xứ Hàn không chấp nhận, nguợc lại anh đòi cô Choi phải bồi thường 1,2 tỷ won (khoảng 24 tỷ đồng) vì dựng chuyện.

Theo Nhân Nhân/Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h